ตกลงราคาจำได้ไม่แน่นอนประมาณ 50 บาทจ้า
แพ็คเกจธรรมดา ไม่ได้มีอะไรหรูหรา
น้องมีให้เลือกหลายกลิ่นมาก ส่วนมากจะเป็นกลิ่นผลไม้นะคะ
ขนาดความสูง 7.5 เซนติเมตร
เขาเคลมว่าจุดได้นานประมาณ 25 ชั่วโมง
ส่วนตัวเรานั้น จุดเรื่อยๆ
ส่วนกลิ่นที่เราเลือกมารีวิว คือ กลิ่นสตอเบอรี่ค่ะ
กลิ่นหอมสดชื่น หอมอ่อนๆ ต้องอยู่ใกล้เทียนพอสมควรถึงได้กลิ่น
กลิ่นหอมไม่นานก็จาง
เทียนหอมหลักร้อยของ Bath and Body Works
ราคาจำไม่ได้แน่นอนเช่นกัน แต่น่าจะประมาณ 500 บาทค่ะ
แพ็คเกจหรูหราดูดีมีชาติตระกูล
น้องมีให้เลือหลายกลิ่นมากกว่าของอีเกีย
ขนาด 14.5 ออนซ์
จุดได้นานประมาณ 45 ชั่วโมง
กลิ่นที่เอามาแนะนำวันนี้ คือ กลิ่น orchard blossom
ส่วนตัวเราจุดประมาณ 30 นาที ก็หอมมากฟุ้งไปทั้งห้องแล้ว
กลิ่นหอมผ่อนคลาย หอมแรง ติดทนนานมาก
จุดเทียนหนึ่งครั้งห้องหอมไปประมาณ 3 วัน
โควิดไม่มีอะไรทำลองหาเทียนมาจุดผ่อนคลายกันนะคะ
ส่วนตัวเราเชียร์ Bath and Body Works นะ
แพงหน่อยแต่รับรองคุ้ม
ส่วนอีเกียก็เอาไว้จุดเล่นขำขำ