10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

รีวิว ทรีทเม้นท์เคราตินมะพร้าวน้ำหอม Purita คุณภาพเกินราคา ใช้แล้วปลื้มมาก!

สวัสดีค่า วันนี้เราจะมารีวิวผลิตภัณฑ์บำรุงผมแบรนด์ไทย ซึ่งเค้าเป็น Hair Care อีกชิ้นที่ใช้แล้วชอบ อยากบอกต่อ คุณภาพเค้าเกินราคาจริงๆ เหมาะกับเราที่กำลังไว้ผมยาวในรอบหลายปี ก็อยากบำรุงให้ผมสวย เงางาม ดูมีน้ำหนักกับเค้าบ้างค่ะ ไปดูรีวิวกันเลยย ^^

Purita Coconut Keratin Treatment

และนี่ก็คือ ทรีทเม้นท์เคราตินมะพร้าวน้ำหอม จากแบรนด์ Purita (แชมพูสมุนไพรบ้านภูริตา) ที่เราใช้มาได้สักพักแล้วค่ะ ขอเล่าก่อนว่า ปัญหาผมที่เรามีก็คือ มีผมแตกปลายนิดหน่อย ขาดง่าย เลยอยากเพิ่มการบำรุงแบบเข้มข้น ซึ่งทรีทเม้นท์ตัวนี้ก็ตอบโจทย์ค่ะ เค้ามาในไซส์ 500 กรัม กระปุกใหญ่เลย สามารถใช้ได้นาน

ข้างกระปุกจะมีบอกส่วนผสม และวิธีใช้ค่ะ

เนื้อผลิตภัณฑ์

ส่วนผสมของ ทรีทเม้นท์เคราตินมะพร้าวน้ำหอม ตัวนี้ หลักๆ เลยก็จะมี น้ำมันมะพร้าว (Coconut Oil), อาร์แกนออยล์ (Argan Oil) โปรตีน และ วิตามินต่างๆ รวมถึง เคราตินสด ที่ช่วยบำรุง ซ่อมแซมเส้นผมได้ถึงเซลล์ชั้นในของผมค่ะ ตอบโจทย์สำหรับคนที่มีผมเปราะขาดง่าย แตกปลาย หรือเจอความร้อนทุกวัน ทำสีบ่อยๆ ตัวนี้จะเด่นเรื่องการฟื้นฟูเส้นผม

วิธีใช้ก็ง่ายๆค่ะ หลังสระผม เราจะหมัก ทรีทเม้นท์เคราตินมะพร้าวน้ำหอม ที่ปลายผม ทิ้งไว้ประมาณ 1-2 นาที แล้วล้างออกได้เลย ตัวนี้ล้างออกไม่ยากค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้
ถึงจะทิ้งไว้ไม่นาน แค่ 1-2 นาที แต่มีกลิ่นหอมๆ ติดผม และรู้สึกว่าผมนุ่มนิ่ม หวีง่าย ผมไม่พันกัน ตั้งแต่ครั้งแรกหลังใช้ ก็เลยติดใจ ช่วงนี้ต้องหมักอย่างน้อยอาทิตย์ละ 2 ครั้งเลยค่ะ ^^ ชอบที่ไม่มีซิลิโคน & พาราเบน ดีงามมากกก ประมาณจากสายตาน่าจะใช้ได้เกิน 2 เดือนเลยค่ะ คุ้มค่ามากๆ ตอนนี้สินค้ามีจำหน่ายแค่ทางเพจของแบรนด์นะคะ (แชมพูสมุนไพรบ้านภูริตา) ไปลองหาซื้อกันน๊าาา

น่าลองใช้มากค่า
ต้องลองแล้ว
น่าลองมากเลยค่ะ
ราคาเท่าไรคะ​ ผมสวยมาก
February 05, 2021
ว้าวน่าลองจังเลย ขอบคุณ​ที่แชร์นะคะ
February 05, 2021
เห็นมีคนถามแต่เรา Reply ตอบกลับไม่ได้อ่าค่ะ

ราคากระปุกละ 250฿ นะคะทุกคนนน ถูกมากก 5555

thx ka
February 05, 2021
ชอบหมักผมด้วยเคราตินมาก ต้องลองแล้วล่ะ ?
thanks
February 06, 2021
อ่านแล้วตัวนี้ชอบตรงที่มีกลิ่นหอมติดผมเหมือนกันค่ะ และที่สำคัญคือไม่มีพาราเบนและซิลิโคนด้วย ธรรมชาติมากๆ ส่วนตัวเรากลัวที่สุดเลยเรื่องซิลิโคน เพราะถ้าไปอุดตันที่หนังศรีษะแล้วจะเป็นสาเหตุของผมร่วง .. ขอบคุณมากนะคะ น่าสนใจมากเลย
ผมสวยค่ะ
น่าสนใจมากเลยจ้า
ขอบคุณ​ค่ะ
February 08, 2021
February 14, 2021
ผมสวยมากก เราชอบทรีทเม้นมากเลยค่ะ
February 14, 2021