Eyecandy 2Dcafe : โลกการ์ตูนแบบ 2 มิติ

วันนี้ชวนมาเที่ยวคาเฟ่สุดน่ารักที่ทำให้รู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกการ์ตูนเลยคะที่นี่เลย

Eyecandy 2Dcafe คาเฟ่ 2 มิติ

ร้านอยู่ที่ถนนราชพฤษ์ (ตรงข้าม The circle ราชพฤกษ์)

ร้านนี้เข้ามีเครื่องดื่มให้เลือกชิมเยอะอยู่นะคะ ที่สำคัญลาดลายน่ารัก สะดุดตามากเลยคะ ราคาเฉลี่ยอยู่ประมาณแก้วละร้อยกว่าบาท

และมีขนมด้วยนะคะหน้าตาก็น่ารักไม่แพ้กันเลยคะ รสชาติได้อยู่

แถมเป็นพร็อพถ่ายรูปได้ด้วยนะคะ

อย่างที่เกริ่นไปแล้วว่าไปร้านนี้เหมือนหลุดเข้าไปในโลกการ์ตูน น่าจะเป็นแนวการ์ตูนญี่ปุ่นเด็กๆใสๆแหละคะ

ทั้งเฟอร์นิเจอร์และภาพวาดที่เขาตั้งใจวาดเป็นลายเส้น 2D เหมือนแบบใช้เส้นสีดำวาดตัดบนกระดาษสีขาวเลยคะ

ทำให้ลายเส้นที่วาดโดดเด่น

เราจึงจินตนาการได้ว่าเราคือการ์ตูนตัวนึง แล้ววิ่งวนถ่ายรูปในมุมน่ารักๆของร้านเลยคะ

มุมในร้านก็น่ารัก ถึงแม้ร้านจะเล็กแต่เขาก็ตกแต่งให้เป็นมุมถ่ายรูปได้หลายมุมอยู่คะ ส่วนมุมหน้าร้านก็น่ารักไม่แพ้กันนะคะ

Eyecandy 2Dcafe คาเฟ่ 2 มิติ

?โครงการ J arena ตรงข้าม เดอะเซอเคิล ถนน ราชพฤกษ์. แขวง บางระมาด. เขต ตะลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170

✅วันธรรมดา เปิด 11:00-21:00 น.

✅เสาร์-อาทิตย์เปิด 10:00-21:00น.

หวีดดดดดดดดด ร้านน่ารักมากกก ตามๆๆๆ
น่ารักก
February 05, 2021
น่ารักมากยังกะการ์ตูน ขนมก็น่าทานมากเลยยย
ร้านน่ารักมากค่ะ
wow
ร้านน่ารักมากกกกกกกกกกกก
ขอบคุณ​ค่ะ
February 06, 2021
อุ้ยยยยย อยากไป อยากไป สั่งชุดขาว ตัดขอบดำก่อนเลย ไปแน่
หิวเลยยย น่ารักมากกกก
น่าไปถ่ายรูปมากเลยค่า