10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

รีวิว แคปซูล​ซักผ้า ตัวช่วยให้การซักผ้าเป็นเรื่องง่าย

สวัสดีสาวๆ ชาวสมาชิก Cosmenet​ ทุกคนค่า

วันนี้กวางขอมาแชร์ ไอเท็มเกี่ยวกับการซักผ้า สำหรับสาวๆ ที่ชอบความสะดวกสบายค่ะ

นั่นก็คือ เจบแคปซูล​ซักผ้านั่นเองค่ะ เนื่องจากกวางได้มีโอกาสใช้ เจลแคปซูล​ซักผ้า ซึ่งจริงๆ มันก็ไม่ใช่สิ่งแปลกใหม่ในบ้านเรา เพราะจริงๆเขาก็มีมาสักพักแล้ว เป็นนวัตกรรม​จากญี่ปุ่​น  แต่เราเพิ่งได้ลองใช้ แล้วแบบว่า เห้ยย... ใช้ดีจัง เราไปอยู่ไปมา วันนี้เลยอยากแชร์ แคปซูล​เจลซักผ้าที่กวางใช้อยู่ 3 แบรนด์​ ให้สาวๆดูพร้อมๆกันค่ะ

แคปซูล​เจล 3 แบรนด์​ทีากวางลองใช้มี บรีส/ดาวน์นี่และเปาค่ะ

ซึ่งพูดถึงคุณสมบัติ​ของทั้ง 3 แบรนด์​ มีความคล้ายกันคือ มีคุณสมบัติ​แบบ 3 in 1 คือ เป็นสูตรเข้มข้นสามารถซักผ้าได้สะอาดในแคปซูล​เดียว  มีกลิ่นหอมสดชื่น  และ ถนอมใยผ้า  ค่ะ

สิ่งที่แตกต่างคงเป็นรูปลักษณ์​ของผลิตภั​ณ​ฑ์​ และกลิ่น แต่ละสูตรก็มีเอกลักษณ์​เป็นของตัวเองค่ะ

เริ่มที่บรีส

รูปทรงแคปซูล​เจลของบรีสจะเป็นทรงกลม มีเนื้อผลิตภัณฑ์​ 3 แบบใน 1 เม็ด กลิ่นหอมสดใสออกแนวฟรุ๊ตตี้​ เม็ดแคปซูล​แข็งแรงดีค่ะ

ต่อมาของ ดาวน์นี่

เม็ดแคป​ซูลเจลของดาวน์นี่ก็มีเนื้อผลิตภัณฑ์​ 3 แบบในเม็ดเดียว กลิ่นหอมหวานสไตล์​น้ำหอมหรูหรา​ แต่ตัวแคปซูล​ค่อนข้างต้องระวังในการจับ อาจจะเสี่ยงแตกได้ง่ายกว่าแบรนด์​อื่น

และสุดท้าย เปา

เม็ดแคปซูล​เจลของเปาเป็นแบบ รูปทรงสี่เหลี่ยม​ผืน​ผ้า​ มี น้ำยา 3 แบบ กลิ่นหอมสะอาดสดชื่น และเม็ดเจลดูแข็งแรง​ ค่ะ

ในส่วนของวิธีการใช้ ทั้ง 3 ยีาห้อ ใช้เหมือนกันคือ แคปซูล​เจล 1 เม็ด ต่อผ้า 15-20​ ชิ้น​ ปริมาณ​น้ำ 30 ลิตร เพื่อประสิทธิภาพ​สูงสุด​  ใช้ง่ายแค่นำผ้าใส่ในถังเครื่อง​ซักผ้า​ โยนแคปซูล​เจลลงไป กดเครื่องทำงานปกติ รอตาก แค่นั้นจบ ไม่ต้องตวงผงซักฟอก​ ไม่ต้องเติมน้ำยา​ปรับ​ผ้า​นุ่ม​ ผ้าที่ซักเสร็จ​ก็หอมสะอาดสดใสแล้วค่ะ  ง่ายจริงๆ

นี่แหละค่ะ กวางว่าแคปซูล​เจลซักผ้าเป็นอะไรทั่เหมาะมากกับผู้​คนในยุค 2021​ ที่ชอบความรวดเร็ว​ สะดวก​สบาย  ตัวแคปซูล​เจล​นี้หาซื้อง่ายด้วย ตามซุปเปอร์​มาร์เก็ต​ชั้นนำ และร้านค้าทั่วไป ราคาไม่ถึงร้อย ยังไงใครสนใจไปหาซื้อมาลองใช้ได้ค่ะ

สะดวกสบายมากขึ้นนะคะ
ขอบคุณค่ะ^^
ขอบคุณค่าาาา
February 09, 2021
เพิ่งเคยเห็นหน้าตาของมันชัดๆว่าเป็นแบบนี้นี่เอง เหมาะสำหรับคนที่มีเวลาช่องเช้าน้อยๆ รีบออกจากบ้านมากๆเลย สะดวกจัง
น่าลองทั้ง 3 ยี่ห้อเลยค่ะ
ชอบมากค่ะ ใช้งานสะดวกมาก
ดีงามม
Thanks ka
February 09, 2021
ใช้มาแล้วทุกสูตรค่ะ เอาจริงๆๆคือดีหมด
น่าสนใจมากๆค่ะ
February 10, 2021
ชอบของดาวนี่ค่ะ ใช้แล้วหอมมากค่ะ
February 10, 2021
สะดวกมากเลยค่า ส่วนตัวใช้บรีสอยู่ กลิ่นดีมากค่ะ
น่าลองมากค่า
ต้องลองแล้วค่ะ