HNY-BNTop-Artistry

LESASHA AUTO TWIST ลอนสวย อยู่ทรง มือใหม่หัดม้วนก็ปังได้!

สวัสดีค่าทุกคน นี่เป็นครั้งแรกเลยที่แป้งมารีวิวในหมวดอุปกรณ์ทำผม

ต้องขอสารภาพก่อนว่า แป้งเป็นคนที่ทำผมไม่เก่งเลย เวลามีงานทีก็เข้าร้านเสริมสวยตลอด

หลังๆเริ่มเบื่อเลยมองหาเครื่องม้วนผมอัตโนมัติ ที่สามารถทำเองได้ง่ายๆ

สุดท้ายมาปิ๊งรักกับน้องคนนี้เลย..

‘เครื่องม้วนผมอัตโนมัติ เลอซาช่า ออโต้ ทวิสต์’ ตอบโจทย์มือใหม่หัดม้วนมากๆ

น้องเป็นระบบ Auto Rotation แกนม้วนหมุนอัตโนมัติ ช่วยให้ทำลอนง่าย คนที่ทำผมไม่เก่งแบบแป้งก็ใช้ได้สบายมาก ที่สำคัญคือเค้าเคลือบ Tourmaline & Argan Oil Infusion ช่วยล็อคความชุ่มชื้น

ถนอมและปกป้องเส้นผม ให้ผมนุ่มสวย เงาเป็นประกาย ไม่ชี้ฟู

ใช้ตัวนี้คือหมดกังวลเรื่องผมเสียไปได้เลย

ตัวแกนม้วนมีขนาด 25MM. ได้ลอนเกลียวแน่นสวยกำลังดี

มาพร้อมกับปลอกป้องกันความร้อน ชอบมากกก ไม่ต้องระแวงว่านิ้วจะพองอีกต่อไป

ตัวนี้ใช้ได้ทั้งผมประบ่าและผมยาวเลยจ้า

ปุ่มการใช้งานมีทั้งหมด 4 ปุ่ม คือ ปุ่มหมุนแกนม้วน ซ้าย-ขวา (หมุนเข้า-หมุนออก) ,

ปุ่มเปิด-ปิด และปุ่มปรับอุณหภูมิที่มีให้เลือกตั้งแต่ 150 °C ถึง 210 °C

วิธีใช้

ถึงเค้าจะมีตัวเคลือบปกป้องผมอยู่แล้ว แต่ก่อนใช้ก็ควรใช้เซรั่มหรือน้ำมันบำรุงผมก่อนน้า

เป็นการปกป้องและบำรุงผมเพิ่มอีกขั้น เพราะยังไงก็เป็นการที่เอาผมไปโดนร้อนเนอะ

เปิดเครื่อง ปรับอุณหภูมิตามต้องการ แป้งใช้ที่ 190 °C

จากนั้นแบ่งผมเป็นช่อเล็กๆ พอประมาณ ใส่ช่อผมลงไปในแกนทำความร้อน

กดปุ่มแกนม้วนไปตามทิศทางที่ต้องการ (ซ้าย-ขวา)

ข้อดีคือเราไม่ต้องหมุนเองให้เมื่อยมือเลย แค่รอ 6-7 วินาทีจนได้ยินเสียงเตือนดัง

แล้วค่อยๆปล่อยเอาช่อผมออกมา แค่นี้เลยจ้า ใช้เวลาไม่ถึง 20 นาทีก็เสร็จแล้ว

ง่ายมากกกกกกกกก!

เปรียบเทียบด้านที่ม้วนเสร็จแล้ว กับด้านที่ยังไม่ได้ม้วน

สารภาพว่าตอนใช้ครั้งแรก กดปุ่มสลับซ้าย-ขวาแบบมั่วๆ

แต่ผมไม่พันกันเลย คลายออกจากแกนง่ายมาก แถมผมไม่หักไม่งอ ไม่เสียทรงให้ช้ำใจอีกด้วย

ม้วนเสร็จแล้ว สยายผมเล็กน้อย ได้ลอนสวยเป็นธรรมชาติแบบที่ต้องการ

สวยเหมือนช่างมาทำให้! แถมผมไม่เสีย ไม่ชี้ฟู ผมดูหนา ดูมีวอลลุ่มขึ้น

แอบทดสอบโดยการออกไปลั้ลลาข้างนอก สรุปคือลอนสวย อยู่ทรง ทนทั้งวันจ้า

นี่ขนาดแป้งแป้งเป็นมือใหม่หัดม้วนนะ ถ้าใครที่เซียนๆหน่อยต้องออกมาปังมากแน่ๆ

สรุป ‘เครื่องม้วนผมอัตโนมัติ เลอซาช่า ออโต้ ทวิสต์’ คือใช้ง่ายมากกก

เอาไปเลยทั้งใจ เลิฟมาก เป็นเครื่องที่ช่วยชีวิตมือใหม่หรือคนที่ทำผมไม่เก่งจริงๆ

ได้ลอนสวย ลอนทนไม่หลุด แถมไม่ต้องหมุนเองให้เมื่อยมือ แป้งแนะนำเลย

สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องม้วนผมดีๆ ใช้งานง่ายแบบนี้

ราคา 3,290 บาท สั่งซื้อได้ที่แฟนเพจ LESASHA เลยค่า

น่าใช้มากสวยๆ^^
February 22, 2021
น่าใช้มาก เหมาะสำหรับคนทำผมไม่เก่งแบบเราจริงๆ55
น่าใช้มากๆค่ะ
February 22, 2021
งื้อ คุณแม่อยากได้เลยค่ะ กิเลสมาเต็ม
ดีงาม
น่าลอง
น่าลองมากเลยค่ะ ลอนสวยเลย
น่าลองมากค่า
February 23, 2021
น่าสนใจมากๆเลย ชอบสีแพคเกจจิ้งมากก
ดีงาม​

1 / 2

ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล