ตกลง?✨
สวัสดีค่าทุกคนน กลับมาเจอนุ้งฝ้ายคนเดิมเพิ่มเติมคือวันนี้มีของเล่นใหม่มาอวดคับ
ปกติแล้วเป็นเริ้ปกับเจลแต้มสิวดาวเรืองของ Jula's Herb อยู่แล้ว เริ้ปแบบที่ต้องมีติดบ้าน! แต่เค้าออกของเล่นใหม่ เป็นโลชั่นแตงโมสำหรับทาตัว เอาละ! จะไม่ลองได้ยังไงใช่มั้ยคะ
Jula's Herb Watermelon BB body Lotion SPF30 PA
เห็นซองก็คือแดงแด๊งแดงแบบแตงโมจริง! ซึ่งน้องเค้าก็บอกเลยว่าตัวเองเนี่ย
?ปรับผิวขาวเนียนละเอียด
?หอมฟุ้งงง ติดทนนาน
?บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้น
?ปกป้องผิวจากมลภาวะ
ไหนเรามาดูสิว่าน้องจะทำได้ตามที่บอกมุ้ย
Texture
สำหรับเนื้อของน้องจะเป็นโลชั่นที่ เกลี่ยง่าย คือ น้องแหวกจากบีบีตัวขาวที่เคยลองมาทั้งหมด เพราะว่า เกลี่ยง่าย จริงๆค่ะ แล้วก็ ไม่ติดขน ไม่เป็นคราบ ระหว่างทาเลย!
ซึ่งก็รู้สึกว่าน้องไม่ได้ทำให้ผิวแห้งจริงเหมือนที่บอก แล้วเค้าก็ยังมีสารกันแดดด้วยงับ
ที่สำคัญคือ หอมมากกกกกกก หอมแบบมากมากมาก แบบที่บอกจริงๆ กลิ่นค่อนข้างติดผิวดีเลยด้วยนะ!
Before - After
อันนี้คือเห็นได้ชัดเลยว่าน้องช่วย ปรับผิวให้ขาวขึ้น จริง แต่ไม่เทา ดูเป็นธรรมชาติมากมากเลยค่ะ ที่สำคัญอีกอย่างคือเวลาออกแดดผิวแอบ มีชิมเมอร์วิ้งๆ ช่วยให้ผิวสวยขึ้นไปอีก
ที่สำคัญขึ้นไปอีก ซึ่งคิดว่าหลายคนเคยเจอปัญหาที่ทาบีบีปรับผิว เวลาโดนน้ำคือไหลเป็นทางโป๊ะมาก น้องโลชั่นแตงโมคนนี้ไม่มีไหลเลยค่า กันน้ำกันเหงื่อ
ดีมาก ปลื้มใจ T - T
เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ราคาน่ารักกรุบกริบ แต่คุณภาพดีอีกตัวที่รู้สึกว่าชอบเลย ใครสนใจลองไปตามหาน้องได้ที่เซเว่นนะคับ ค่าตัวน้อง 49 บาทเท่าน้าน
วันนี้หนีไปก่อนคับ บะบุยยย