13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ

ยาสระผมคู่บุญคนไทยมาแสนนานแถมยังแสนดีกับ Feather สูตร เฟรช ดีโอ

สวัสดีค้า กลับมาพบกันอีกแล้วเหมือนเดิมเช่นเคย

วันนี้จะมารีวิวยาสระผม เป็นไอเท็มที่ยังไงทุกคนก็ต้องใช้ใช่ม๊า

หลาย ๆ ท่านมีปัญหาอะไรที่กังวลใจเกี่ยวกับเรื่องเส้นผมและหนังศีรษะบ้างคะ ส่วนตัวขวัญเองเนี่ย เป็นคนที่ขี้ร้อน เหงื่อออกง่ายมากถึงมากที่สุด เพราะงั้นปัญหาที่กังวลใจเกี่ยวเรื่องหนังศีรษะคือเรื่อง “กลิ่น” และ “สิ่งสกปรก” ค่ะ ด้วยความที่ขี้ร้อนเหงื่อเยอะ เวลาผมเปียกทีนี้เกลียดหัวตัวเองมากเลย เพราะกลิ่นจะแบบสุดจะทนกับคนอย่างเธอมาก กลิ่นหนังศีรษะไม่ดีเลยค่ะ แอบเหมือนพวกซอสเปรี้ยวหรือพวกจิ๊กโฉ่วเลยทีเดียวแหละ จะเป็นลม

โพสนี้จะมาแนะนำไอเท็มยาสระผมใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเคยมีโอกาสได้ลองใช้

พอใช้แล้วต้องอุทานว่า “เอ้ยมันดีย์อ่ะแกร” ไม่น่าเชื่อว่าจะดีขนาดนี้

อยากรู้แล้วใช่ไหมว่าคือยาสระผมยี่ห้ออะไร ตามมาดูกันเลยค่ะ

Feather Nature Clean & Care Fresh Deo Shampoo

แฟซ่าผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมคุณภาพดี ด้วยสูตรใหม่ให้ 2 พลัง ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ ด้วยวิทยาการจากญี่ปุ่น ทำความสะอาดปลดล็อกความมันส่วนเกิน ผสานซิลค์กี้เซรั่ม และสารสกัดธรรมชาติ ช่วยให้โคนผมไม่มัน แต่ปลายผมไม่แห้งแม้ไม่ได้สระทุกวัน

เพิ่มคุณค่าสารสกัดตะไคร้ พร้อมสารแอนตี้แบคทีเรีย ช่วยลดแบคทีเรียสะสมได้นานถึง 6 ชม. ปกป้องเส้นผม หนังศีรษะ จากกลิ่นเหงื่อ ลดความมันและอาการคัน ทำความสะอาดและลดการสะสมของแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุหนึ่งของกลิ่นเหงื่อบนเส้นผมและหนังศีรษะ ให้หนังศีรษะสะอาดสดชื่นเป็นพิเศษ มั่นใจกว่าเคยด้วยกลิ่นที่หอมยาวนาน

Packaging

มาในรูปแบบคุ้นตาคือขวดบีบ มีฝาปิดมิดชิด หน้าตาแพคเกจเป็นอะไรที่แบบเห็นไกล ๆ ยังรู้เลยว่านี่ยาสระผมยี่ห้อแฟซ่า เขาจะมีความเป็นแบบไทย ๆ สไตล์ครอบครัวอยู่ค่อนข้างมาก เห็นแพคเกจว่าเป็นรูปตะไคร้ก็อย่าเพิ่งตระหนกตกกะใจไปนะคะ น้องมีดีกว่าใคร ๆ หลายคนคิดน้า

Texture

เนื้อแชมพูจะเป็นสีขาวออกมุก ๆ หน่อยค่ะ เนื้อไม่เหลวหรือว่าข้นจนเกินไป กลิ่นหอมสดชื่อ ฟองเยอะด้วย สระแล้วรู้สึกได้ว่าหนังศีรษะสดชื่น และสะอาดมากขึ้นค่ะ

Before Use

ก่อนใช้จากภาพบอกเลยว่าหนังศีรษะและเส้นผมขวัญคือแบบมันเยิ้มมากแม่ ในภาพยังขนาดนี้ ของจริงจะขนาดไหน ดีนะคะที่คอมไม่สามารถส่งกลิ่นได้ ไม่งั้นต้องมีคนสลบแน่ ๆ เลย 5555

How to use

ชโลมแชมพูลงบนผมที่เปียก นวดแชมพูให้ทั่วหนังศีรษะและเส้นผม เสร็จแล้วล้างออก (ส่วนตัวขวัญเองคิดว่าเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุง ควรใช้คู่กับครีมนวดผมหรือทรีทเม้นท์นะคะ)

After Use

หลังจากใช้แชมพูแฟซ่า สูตรเฟรช ดีโอแล้ว จะเห็นได้ชัดเลยว่าหนังศีรษะไม่มีความมันแต่อย่างใด รู้สึกว่าหนังศีรษะและเส้นผมสะอาดขึ้นแบบเห็นได้ชัด สบายหนังศีรษะมาก รู้สึกเฟรชสมชื่อสูตรเขาจริง ๆ ในภาพไม่ได้ใช้ครีมนวดนะคะ อยากให้เห็นผลลัพธ์ว่าหลังจากสระแล้ว หนังศีรษะและเส้นผมจะออกมาเป็นแบบไหน ก็ตามภาพเลยค้า ทีนี้ก็มั่นใจแล้วว่าจะไม่มีกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์โชยออกมาจากหนังศีรษะและเส้นผมอีก เลิฟมาก

สำหรับใครที่สนใจอยากลองหาซื้อ แฟซ่า เนเจอร์ คลีน แอนด์ แคร์ แชมพูสูตร เฟรช ดีโอ ก็สามารถหาซื้อได้แล้วที่ Big C , Tesco Lotus , Tops , Makro , The Mall และร้านค้าชั้นนำทั่วไปนะคะ หรือจะสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ก็ได้นะคะ

บอกเลยว่าลืมภาพเก่า ๆ ที่คิดว่าแชมพูแฟซ่าคือของคนรุ่นคุณพ่อคุณแม่เราไปได้เลย วัยรุ่นวัยทีน หรือวัยทำงานก็สามารถใช้ได้ค่ะ ฟีลผมพลิ้วสลวยสวยเก๋มาก ลองเปิดใจดู แล้วจะรักค่ะ

น่าลองค่ะ
May 16, 2021
May 16, 2021
May 17, 2021
May 17, 2021
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!