ตกลงSnowgirl White & Aura Herbal Scrub หรือเรียกสั้นๆ ว่า Aura Herbal Scrub เป็นสครับเกลือสมุนไพรธรรมชาติ ที่ช่วยทำให้จุดด่างดำดูจางลง โดยเฉพาะใครที่ตากแดดบ่อยๆ ข้อศอกและหัวเข่าดำสามารถใช้ขัดได้ โดยจะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้ผิวแลดูเรียบเนียน เปล่งประกาย
ซองเล็ก พกพาสะดวก
เม็ดเกลือระเอียด เมื่อนำมาขัดผิว
ใครพึ่งกลับมาจากทะเลแล้วผิวแห้งกร้าน มีจุดด่างดำ ต้องลองใช้รับรองไม่ผิดหวังแน่ๆ ช่วยให้ผิวกายสะอาด หอมนุ่ม ผิวแลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ
จะใช้ตอนขณะอาบนำ้หรือนำมาสปาผิวในวันหยุด แทนก็เริ่ดโดนใจ แล้วล้างออกด้วยนำ้สะอาด
กู้ผิวให้ปัง คุณเองก็ทำได้
หัวเข่าดูกระจ่างใสขึ้นภายใน 1 สัปดาห์
ตั้งแต่นับนาใช้สครับซองนี้ สบู่ที่มีก็ไม่ค่เยได้ใช้อีกต่อไป เพราะทำความสะอาดได้หมดจด แถมกลินหอมของเค้ายังช่วยผ่อนคลายอีก แนะนำสิบปากว่าไม่เท่าซื้อไปลองเอง
พิกัด : เซเว่นทุกสาขา 39 บาท คือถูกมากกก
สำหรับวันนี้นับนาต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ หากผิดพลาดประการใดก็ขออภัยด้วย อย่าลืมติดตามและให้กำลังใจตอนต่อไปด้วยนะคะ จุ๊บๆๆๆๆ