ตกลง
สวัสดีเพื่อนๆสมาชิกบ้าน Cosmenet ที่น่ารักทุกท่านค่ะ ช่วงนี้ Work From Home เลยทำให้มีเวลาเขียนรีวิว แชร์ประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากขึ้น อย่างวันนี้ก็เช่นกัน กวางได้มีโอกาสได้ทดลองใช้ แชมพูและครีมนวดผม สูตรใหม่ของ ซันซิล นั่นก็คือ ซันซิล เฮอเบิล ฟิวชั่น ซึ่งเป็นแชมพูและครีมนวด สูตรสมุนไพร จะเป็นเช่นไร ลองอ่านได้เลยค่ะ
ซันซิล เฮอเบิลฟิวชั่น มีอยู่ด้วยกัน 3 สูตร
ให้เราได้เลือกใช้ตามปัญหาสภาพเส้นผม ดังนี้ค่ะ
ซันซิล ยูธ รีนิววัล
Sunsilk Herbal Fusion Youth Renewal
ผสานคุณค่าสมุนไพรสกัดจากโสมและมะคำดีควาย และเทคโนโลยี Advanced Youth Renewal
คุณสมบัติช่วยลดผมขาดร่วง ให้ผมดูดำเงางามอ่อนเยาว์ และบำรุงผมที่ขึ้นใหม่ให้แข็งแรง ไม่ขาดร่วงง่าย
ซันซิล แดเมจ รีแพร์
Sunsilk Herbal Fusion Damage Repair
ผสานคุณค่าสมุนไพรสกัดจากขมิ้นและน้ำมันมะกอก พร้อมเทคโนโลยี Advanced Damage Repair
ช่วยฟื้นบำรุงผมที่แห้งเสียสะสม หยาบกระด้างและอ่อนแอจากวัย ให้กลับมาสุขภาพดีนุ่มลื่น คืนชีวิตชีวาให้กับเส้นผม
ซันซิล แอนตี้ แดนดรัฟ
Sunsilk Herbal Fusion Anti-Dandruff
ผสานคุณค่าสมุนไพรสกัดจากขิงและใบย่านาง พร้อมเทคโนโลยี Advanced Anti-Dandruff
ช่วยขจัดรังแค พร้อมให้หนังศีรษะสุขภาพดี
โดย ซันซิล เฮอเบิล ฟิวชั่น ทั้ง 3 สูตรนั้น มีการออกแบบแพ็คเกจ ให้มีสีสันต่างกันชัดเจน แต่มีรูปทรงของแพ็คเกจ เหมือนกันทุกสูตร คือ ตัวแชมพูจะเป็นขวดพลาสติกค่อนข้างแข็ง ทรงกระบอกกลม พร้อมหัวกดปั๊ม ส่วนครีมนวด จะเป็นหลอดพลาสติกมีความอ่อน ให้สามารถบีบเนื้อผลิตภัณฑ์ออกมาได้แบบง่ายๆ และฝาเป็นแบบแกะ เปิด- ปิด และใช้เป็นฐานตั้งได้ค่ะ
ดังนั้นเราสามารถเลือกสูตรที่ชอบได้โดยไม่งง และ สับสน แน่นอนค่ะ โดยแต่ละสูตรมี สีแพ็คเกจ และ สีเนื้อผลิตภัณฑ์ดังนี้ค่ะ
ซันซิล ยูธ รีนิววัล (สีแดง)
แชมพู - เป็นเนื้อเจลสีแดงใส มีกลิ่นหอมหวาน
ครีมนวด - เป็นเนื้อครีมสีเทาเข้ม ออกดำ เนื้อค่อนข้างมีความเหลว ลื่น ไม่หนืด ไม่ติดมือ กลิ่นหอมหวานเช่นกันค่ะ
ซันซิล แดเมจ รีแพร์ (สีเหลือง)
แชมพู - เป็นเนื้อเจลสีเหลืองทอง มีกลิ่นหอมหวาน
ครีมนวด - เป็นเนื้อครีมสีขาว เนื้อค่อนข้างมีความเหลว ลื่น ไม่หนืด ไม่ติดมือ กลิ่นหอมหวานเช่นกันค่ะ
ซันซิล แอนตี้ แดนดรัฟ (สีเขียว)
แชมพู - เป็นเนื้อเจลสีเขียวอ่อน มีกลิ่นหอมหวาน
โดยสูตรที่กวางเลือกใช้ในตอนนี้คือ ซันซิล ยูธ รีนิววัล เพราะกวางมีปัญหาผมขาดหลุดร่วง เป็นทุนเดิม อยู่แล้ว ค่ะ โดยใช้ทั้งแชมพู และ ครีมนวด ควบคู่กัน
กวางใช้วันเว้นวันค่ะ
กวางใช้ ซันซิล ยูธ รีนิววัล มาประมาณ 2 อาทิตย์
สิ่งที่ชอบ อันดับแรกคือ กลิ่นหอมค่ะ ตอนแรกแอบกลัว ว่ากลิ่นจะฉุนหรือเหม็นเขียว เพราะเป็นสมุนไพร แต่ ซันซิล เฮอเบิล ฟิวชั่น ทุกสูตรกลิ่นหอมมากค่ะ
และใช้ แชมพู ครีมนวด คู่กัน ให้ผลลัพธ์ดีมาก ผมทิ้งตัวสวย แม้จะแค่เป่าด้วยพัดลม หรือไดร์แบบ แป๊ปๆ แบบขอไปที ก็รู้สึกว่าผมทิ้งตัวสวย ผมนุ่ม ไม่แห้งกระด้างค่ะ
และรู้สึกลูกผมจะขึ้นใหม่ด้วยนะคะ
เพื่อนๆ สามารถหาซื้อ ซันซิล เฮอเบิล ฟิวชั่น ทุกสูตร ได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ ร้านสะดวกซื้อ และช้อปแบบ Online (Shopee, Lazada)ก็ได้ สะดวกดีค่ะ
โดยแชมพู ขนาด 400 มล. ราคา 179
แชมพู ขนาด 200 มล. ราคา 99
และ
ครีมนวด 330 มล. ราคา 179 บาท
ครีมนวด 180 มล. ราคา 99 บาท
เพื่อนๆท่านใด เคยใช้ หรือใช้สูตรไหนอยู่มาแชร์กันได้นะคะ