HNY-BNTop-SKII

[REVIEW] นุ้งมาอวย ; Vivian Lily Princess 9 มาหอมละมุนแบบผู้ดีอังกฤษกันเถอะ

สวัสดีค่าทุกคนน วันนี้นุ้งมีน้ำหอมมาแนะนำให้รู้จักกันค่า

น้ำหอมแบรนด์นี้เป็นน้ำหอมที่พี่แพนเค้กเป็นพรีเซนเตอร์ด้วยย ซึ่งนุ้งเองเคยได้ลองกลิ่นอื่นมาแล้วบอกเลยว่าติดใจมาก เพราะหอมติดทนในราคาที่น่ารักมากๆเลยค่า <3

Vivian Lily Parfum

น้องคนนี้เป็นกลิ่น Princess 9 ซึ่งจริงๆรุ่นนี้เค้ามีให้เลือกถึง 15 กลิ่นด้วยกันนะคะ หอมได้หลายสไตล์เลยทีเดียว

แพคเกจเค้าคือสวยหรูดูแพงมากๆ สวยไม่แพ้น้ำหอมแบรนด์เลย แต่ราคาคือหลักร้อยสบายกระเป๋า

น้องนักเรียน นักศึกษาซื้อได้ไม่ต้องรบกวนที่บ้านเลย

สำหรับกลิ่น Princess 9 ชอบมากกกก เค้ามีความหอมแบบละมุนมากๆ เป็นความผสมผสานระหว่างความ Floral กับความ Fruity ไม่ได้หวานจนเลี่ยน และไม่ได้ดูเปรี้ยวเกิน เป็นกลิ่นที่ฉีดแล้วรู้สึกว่าเราสวยแบบสาวอังกฤษเลย

สำหรับการใช้นุ้งจะฉีดที่เสื้อผ้ากับตามจุดชีพจรน้า ทริคคือวันไหนที่เราใส่ชุดกระโปรงพริ้วๆให้ฉีดที่ปลายกระโปรงด้วยนิดนึง ส่วนจุดชีพจรตามคอ ข้อมือ จะช่วยกระจายกลิ่นหอมๆได้ดีค่า

น้องมีทั้งหมด 2 ไซส์ด้วยกันน้า 7ml ราคา 39 บาท 30ml ราคา 100 บาท

เห็นมั้ย! บอกแล้วว่าราคาดีแต่คุณภาพคือเกินราคา <3

ใครสนใจสามารถสั่งน้องๆ นุ้งแนะนำสั่งซื้อช่องทาง official ได้ที่

Facebook: น้ำหอมvivian  https://www.facebook.com/parfumvivian

Website https://www.vivianparfum.com/

Line: @vivian01 (มี @ ด้วยน้า)

สำหรับวันนี้นุ้งไปก่องน้า บะบุยค่า

#น้ำหอมวิเวียน #วิเวียนลิลลี่ #vivian

#น้ำหอมvivian วิเวียนเเพนเค้ก #น้ำหอมวิเวียนกลิ่นใหม่

#น้ำหอมวิเวียนกลิ่นไหนหอมที่สุด #รีวิวน้ำหอมวิเวียน #วิเวียน

แพกเกจสวยมาก น่าใช้ค่ะ
ราคาโคตร​ดี
June 03, 2021
น่าลองค่ะ
June 06, 2021
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!