10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025

รักษาสิวที่หลังด้วยตัวเองด้วย "บอดี้สครับเขาค้อทะเลภู"

มินเลือกรักษาสิวที่หลังด้วยตัวเอง "บอดี้สครับเขาค้อทะเลภู"

สิวที่หลังเป็นเรื่องที่น่ากังวลพอๆกับสิวที่หน้าใช่ไหมทุกคน เพราะแฟชั่นสมัยนี้อาจจะมีโชว์หลังกันบ้างเนอะ ถ้าเราเป็นสิวที่หลังความมั่นใจก็จะน้อยลงเลย วันนี้มินมาแนะนำตัวช่วยดีดีที่ช่วยลดการเกิดสิวที่หลังที่ราคาไม่แพง และไม่ต้องต้องเสียเงินแพงไปคลินิกเลย

"บอดี้สครับเขาค้อทะเลภู" เป็นสครับผิวที่มีส่วนผสมของมะขามแท้มาเป็นส่วนผสมหลัก ที่อุดมไปด้วย AHA กรดธรรมชาติที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างอ่อนโยน มีว่านหางจระเข้ ขมิ้น น้ำผึ้ง และนม นี่คือสาเหตุที่ไม่ทำผิวแสบถึงแม้ใช้บ่อย และมีเกลือให้ได้ขัดผิวอีกด้วย จบในหลอดเดียว

โดยมาร์คบอดี้สครับก่อนอาบน้ำวันละครั้ง 5-10 นาที

❌❌❌ห้ามขัดเด็ดขาด อาบน้ำเสร็จก็ทาครีมหรือชโลมออย เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น ทำไปเรื่อยๆ ก็จะค่อยๆดีขึ้นเองจ้าาาา

สูตรปรับปรุงตอนนี้บีบง่ายแล้วน๊าา ตัวสครับกระจายตัวไว ไม่ค่อยเป็นก้อนตกพื้นเป็นแล้ว เกลี่ยทั่วหลังได้อย่างง่ายดาย และล้างออกง่าย

สิวที่หลังมินลดลงชัดเจนใน 1 เดือน แต่ถ้าอยากให้เนียนๆ ต้อง 3 เดือนเลยน๊าาา เพื่อนๆต้องให้เวลากับตนเองหน่อยน๊าาา

ใช้ประมาณ 3 เดือน

ที่วัตสันซื้อ 1 แถม 1 ทีไรหรือชิ้นที่ 2 บาทเดียวที่ไรต้องเหมาทุกที

สุดท้ายพฤติกรรมที่ต้องเปลี่ยน ถ้าไม่อยากเป็นสิวที่หลัง

เสื้ออับชื้น / เหงื่อออกหลังเยอะๆ /หลังออกกำลังกาย ควรรีบเปลี่ยนเสื้อหรืออาบน้ำโดยด่วนเลย

หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆที่เป็นสิวที่หลังนะคะ

ขอบคุณคร่าาาาา

น่าลองๆ ขอบคุณค่ะ
May 31, 2021
May 31, 2021
June 01, 2021
ตัวนี้ดังมากเลยค่า ธรรมชาติด้วย
น่าลองค่ะ
น่าสนใจ
ชอบมากกกกก ใช้ดี

แบบสำหรับหน้าก็ดีนะ นานๆทำที

June 01, 2021
เห็น SP Saypan ก็ชอบมาก ต้องลองแล้วล่ะ
June 02, 2021
June 02, 2021
September 02, 2022
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!