เผยไอเท็มลับ... เพิ่มความมั่นใจในการพูดและยิ้ม เต็มสิบไม่หัก

สวัสดีค่าวันนี้ขวัญจะมาพูดถึงไอเท็มที่ขวัญใช้อยู่บ่อยๆ

ที่เป็นตัวช่วยเสริมสร้างให้บุคคลิกภาพของเราดูดีขึ้นด้วยรอยยิ้มและลมหายใจที่หอมสดชื่นและสะอาดค่ะ

ต่อให้เจอคนเยอะหรือไม่เยอะ เรื่องช่องปากและกลิ่นปากก็สำคัญมากค่ะ

มาเริ่มที่ชิ้นแรกค่ะ เป็นคอลเกต ยาสีฟัน ปัญจเวท สมุนไพร ตัวนี้ใช้มาสักพักแล้ว

ชอบมาก รู้สึกว่าเวลาแปรงแล้วสดชื่นปาก สะอาดสุดๆ

ตัวนี้เป็นสูตรที่ช่วยดีท็อกซ์พวกสิ่งสกปรกที่ตกค้างในช่องปาก

และยังมีส่วนผสมหลักๆของสมุนไพร 5 ชนิด กานพลู น้ำมันขิง ใบมะกอก มะขามป้อมและสะเดา

ตัวนี้จะช่วยทำให้ลมหายใจสดชื่นและช่วยป้องกันฟันผุด้วยจ้า เลิศมากก

เนื้อเขาเป็นสีเขียวๆ กลิ่นหอมๆสมุนไพรเลยจ้า

แปรงแล้วรู้สึกสดชื่น เย็นสบายมากกกก แปรงก่อนนอนตื่นเช้ามาก็น้ำลายไม่บูดจ้า ต้องไปลอง

ยิ่งตอนนี้ใช้ยาสีฟันตัวนี้มาครบเดือนกว่าแล้ว ยิ่งค่อนข้างเห็นผลลัพธ์ชัดเจน

คือรู้สึกฟันสะอาดมากกกก จนไม่รู้สึกถึงกลิ่นปากเลย พวกฟันและเหงือกก็แข็งแรงด้วย

นอกจากนี้ ยังช่วยให้ลมหายใจยังหอมสดชื่นอีก ใช้แล้วรู้สึกเย็นๆ สบายปากดี

เหมือนได้ดีท็อกซ์ปากจริงๆ รวมๆแล้วคือดีมากปากสะอาด หอสดชื่น สุขภาพฟันดูแข็งแรง

ส่วนแปรงขวัญใช้ของ Colgate เหมือนกัน เพราะซื้อมาตุนเวลาไปแมคโคร อิอิ

ตัวแปรงแบบเข้าลึกถึงซอกฟันได้ดีจริงๆ แล้วแปรงก็นุ่ม ไม่บาดไม่แทงเหงือกค่า

ตัวต่อมาเป็นน้ำยาบ้วนปากจากประเทศญี่ปุ่นที่ช่วงนี้นางมาแรงมากๆ

เป็นแบรนด์ Propolinse มีหลายสีนะ แต่ขวัญใช้สูตร Original เป็นสีส้ม เหมาะกับคนที่ชอบกินพวกชา กาแฟ ช่วยขจัดคราบพลักเบาๆ สดชื่นดีค่ะ กลิ่นแอบคล้าย ไอน้ำดำ 5555555555555

หลังจากแปรงฟันบ้วนปากแล้วขวัญจะใช้ไหมขัดฟันของแบรนด์ Sparkle

ตัวนี้ชอบมากก นางเป็นเส้นใยด้ายขาวๆ มีกลิ่นมิ้นท์แบบเข้าลึกถึงซอกฟันจริงๆ

ช่วยขจัดพวกเศษอาหารที่ยังติดตามซอกฟันให้หลุดออกมา ไม่อุดอยู่ในเหงือกจ้า

จะได้ไม่เป็นเหงือกอักเสบเนอะ

อันสุดท้ายยคือเม็ดฟู่ ใครที่ใส่รีเทนเนอร์จะรู้จักกันดีว่า

นางเป็นตัวช่วยในการทำความสะอาดรีเทนเนอร์ให้พวกคราบน้ำลายที่ติดตามรีเทนเนอร์หลุดออก

ขจัดพวกกลิ่นและคราบแบคทีเรียที่ติดตามรีเทนเนอร์ให้สะอาดค่า เพื่อที่จะเอามาใส่ใหม่อีกครั้งค่า

ใส่ลงไปแล้วแช่ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาทีแล้วค่อยล้างน้ำออกเด้อ

อันนี้ไม่มั่นใจว่าปกติต้องแช่กี่นาที แต่ส่วนตัวบางทีก็ลืมแช่ทิ้งไว้เป็นชั่วโมงก็มี T T

สำหรับไอเท็มที่ขวัญใช้ที่เพิ่มความมั่นใจในการพูดและยิ้ม เป็นยังไงกันบ้างคะ

มีใครใช้เหมือนกันบ้างไหม มาพูดคุยกันได้เลยน้า

วันนี้ขวัญขอตัวไปก่อนค่า บ๊ายบายยย เจอกันกระทู้หน้านะคะ

ขอบคุณ​ค่ะ​
ดีไปหมดเลย
June 01, 2021
เห็นสีวิวยาสีฟันตัวนี้ มาสักพักแล้ว
น่าสนใจมากค่ะ
น่าลองค่ะ
ขอบคุณ​ค่ะ​
ขอบคุณมากค่ะ
น่าลองใช้
June 02, 2021
ฟันสวยมากเลยค่ะ ยิ้มแล้วน่ารัก
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
น่าใช้มากค่า
ขอบคุณคะ
น่าลองค่ะ
June 02, 2021
ใช้คอลเกตปัญจเวทอยู่เหมือนกันค่ะ ใช้ดีมากค่า
น่าลองหลายตัวเลยค่ะ
June 04, 2021