สงสัยว่าคนที่อายุเยอะ แต่หน้าดูเด็กกว่าวัย เค้ามีเคล็ดลับยังไงหรอ

เคยสงสัยไหม ผู้หญิงบางคนอายุก็เลข 30 กว่า จะ 40 แล้ว แต่ผิวหน้าคือถ้าไม่ถามอายุนะ นึกว่าคนอายุ 30 ต้นๆ ยิ่งอาจารย์เรานะ รู้สึกคนหนึ่ง ตอนนี้ยังผิวหน้าดีอยู่เลย แต่ก็บอกไม่มีเคล็ดลับอะไร แต่ว่าเราไม่เชื่อ อยากมีผิวหน้าเด็ก ดูอ่อนเยาว์แบบแกบ้าง คิดว่าบำรุงฟื้นฟูหรือดูแลให้ได้แบบแกจะยากไหม ต้องเสียตังแพงหรือเปล่า ?

เราว่ามันมาจากหลายปัจจัยนะคะ บอกยากค่ะ บางคุณกรรมพันธุ์หน้าเด็กก็มี

ที่สำคัญหลักๆ เป็นพ้นฐานเลย คือต้องดิ่มน้ำมากๆ พักผ่อนให้เพียงพอ ใส่ใจเรื่องอาหารการกิน และไม่สูบบุหรี่ นอกจากนี้ ต้องเลือกครีมบำรุงผิวให้เหมาะกับสภาพผิวค่ะ ทาครีมกันแดดด้วย

หลักๆคงประมาณนี้ค่ะ

2 มิ.ย. 2564 เวลา 16:09 น.
อยากรู้เคล็ดลับ​เหมือนกัน
2 มิ.ย. 2564 เวลา 20:51 น.
ขอบคุณคะ
2 มิ.ย. 2564 เวลา 21:04 น.
ต้องเสริมและฟื้นฟูด้วยวิตามินต่างๆ ด้วยการทานอาหารตระกูลผัก ผลไม้ และอาหารที่มีไขมันต่ำ เช่น ผักใบเขียว เพราะสามารถช่วยทำให้ผิวพรรณสดใส ซ่อมแซมร่างกายที่เสื่อมโทรมได้ แม้จะต้องใช้เวลานานสักหน่อย แต่มั่นใจได้ว่าปลอดภัย
4 มิ.ย. 2564 เวลา 23:05 น.
ทาครีมบำรุงให้เป็นประจำ จะช่วยทำให้ผิวหน้าดูเนียนใสกระชับ ดูอ่อนกว่าวัยได้จ้า เราแนะนำ ULTRA V IDEBENONE AGE RETURNING CREAM ตัวนี้แล้วเห็นผลชัดเจนเหมือนกัน
9 มิ.ย. 2564 เวลา 9:59 น.
ดื่มน้ำ ควบคุมอาหารการกิน ออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอ
11 มิ.ย. 2564 เวลา 7:48 น.
ถ้าอยากมีผิวพรรณที่สดใสและมีน้ำมีนวลมาก ดูอ่อนกว่าวัย แนะนำว่าควรออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพราะจะช่วยให้ระบบเลือดในร่างกายไหลเวียนได้ดี สังเกตให้ดี อาจารย์น่าจะเต้นแอรโรบิกหรือวิ่งออกำลังกายประจำ แล้วงดพวกอาหารทีทำร้ายผิว ชัวร์ๆ ฟันธงจ้า
11 มิ.ย. 2564 เวลา 9:42 น.
มี2ทางเลือกจ้า ถ้าไม่ทาครีมบำรุงก็ คลินิกเสริมความ แต่ส่วนตัวเลือกทาครีมดีกว่าลองดูแล้วก็ได้ผลเหมือนกัน ตอนนี้ใช้ Ultra V Idebenone Age Returning Cream รู้สึกว่าริ้วรอยดูจางลงและผิวหน้าก็ใสขึ้นด้วย ถูกกว่าการเข้าไปฟื้นฟูผิวกับคลินิกเสริมความงามซะอีก
15 มิ.ย. 2564 เวลา 10:29 น.
หมั่นสครับหน้า มาส์กหน้าเป็นประจำ จะช่วยให้ผิวหน้าดูผ่องใส มีออร่า แต่ว่าก็ต้องเสริมครีมหรือเซรั่มหลังการสครับหรือมาส์กหน้าลอกผิวด้วยนะ
17 มิ.ย. 2564 เวลา 14:51 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล