ตกลง ฮายยยยย สวัสดีค่าทุกคน กลับมาพบกันอีกแล้ววว วันนี้ตื่นเต้นมากกก เพราะเป็นการเขียนบทความเกี่ยวกับน้ำหอมครั้งแรกเลยยยย
คิดแล้วคิดอีกว่าจะเขียนออกมายังไงให้ทุกคนได้รับรู้ อ่านแล้วได้รู้สึกถึงกลิ่นฮ่าๆๆๆ บอกเลยว่าท้าทายมากกกก ไม่รอช้ามาดูกันเลยยยยค่า
เป็นนํ้าหอมที่พี่แพนเค้กเป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วยยยย ตัวนี้เป็นวิเวียนรุ่นลิลี่ มีกลิ่นให้เลือกเยอะมากกกมีถึง 15 กลิ่น! แต่ละสูตรคือกลิ่นเป็นเอกลักษณ์มากหอมแบบเหลียวหลังจริงๆเธอ น้องตัวนี้ที่บีมเลือกคือ Princess 12 เป็นกลิ่นแนว Fruity และ Floral Sweet เราเลือกกลิ่นนี้เพราะนางหอมแบบสาวหวานละมุน ฟีลแบบสาวเรียบร้อยสุดดด ฟินมากกก
ส่วนตัวบีมชอบใช้น้ำหอมกลิ่นแนวนี้ด้วยค่ะ ชอบกลิ่นแนวหวานๆ โดยปกติบีมไม่ได้เป็นสาวหวานแต่อย่างใดแต่ได้กลิ่นแล้วรู้สึกอารมณ์ดีฮ่าๆ ก็เลยชอบกลิ่นแนวนี้ค่ะ
Vivian Lily ทางแบรนด์เขาเคลมมาด้วยนะคะ ว่าติดทนนานตลอดทั้งวัน 8-12 ช.ม.เลยละ ความเข้มข้นระดับ (EDP)! หอมยาวนานนน
อ่ะไม่บอกผ่านๆ บีมแนะนำฉีดน้ำหอมเฉพาะจุดจะช่วยให้กลิ่นหอมติดทนมากขึ้นไปอีกด้วยค่ะ เช่น ข้อมือ, ข้อพับแขน, ข้อพับขา หรือบริเวณซอกคอใต้ใบหู
ความอุ่นจากการหมุนเวียนของเลือดใต้ผิวหนังเรา อุณหภูมิบวกกับอัตราการเต้นของชีพจร จะเป็นตัวช่วยดูดซับความหอมไว้ใต้ผิวหนัง ทำให้กลิ่นของน้ำหอมฟุ้งกระจาย และติดทนมากกว่าบริเวณอื่นๆ หรือฉีดใส่เสื้อผ้าค่ะ
เจ้าตัว Princess 12 ขวดนี้กลิ่นจะออกแนว... หวานๆ กลิ่นไม่ฉุนนะคะ จะได้กลิ่นของดอกไม้ค่ะ ฟีลแบบหวานๆ สุภาพๆ เรียบร้อย ฉีดไปเรียน ไปมหาลัย ไปออกเดทคือเวิร์คเลย ได้ฟีลนี้เลย ฉีดครั้งแรกกลิ่นชัดมาก พอผ่านไปช่วงที่เริ่ม....เรียกยังไงดีนะ แบบผ่านไปสักพัก น้ำหอมกระจายเต็มที่แล้วนางจะหอมแบบพอดีเลยค่ะ ฟีลเหมือนกลิ่นตัวสาปสาวแบบหอมๆ แบบสาววัยแรกแย้มอ่ะ อะไรประมาณนี้ อิชั้นคอนเฟิร์ม!
นํ้าหอมคุณภาพระดับเคาท์เตอร์แบรนด์ขนาดนี้จะให้สาวๆลองอ่านอย่างเดียวก็ไม่ได้ อยากให้ลองตำค่ะ รับลองว่าถูกใจแน่นอน ย้ำว่าเขามีให้เลือกถึง15กลิ่นเลย เลือกไม่ถูกแน่ๆ 5555 เพราะเราคือ1ในนั้นค่ะ ที่สำคัญราคาเอื้อมถึงแค่หลักร้อยคุ้มสุดดดด
สำหรับใครที่สนใจอยากให้ลองตำกันค่ะ
FB : https://www.facebook.com/parfumvivian
Web : https://www.vivianparfum.com/
สำหรับวันนี้บีมต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วพบกันใหม่กระทู้หน้านะค่า
สวัสดีค่า
#น้ำหอมวิเวียน #วิเวียนลิลลี่ #vivian
#น้ำหอมvivianวิเวียนเเพนเค้ก #น้ำหอมvivianกลิ่นใหม่ #น้ำหอมวิเวียนกลิ่นไหนหอมที่สุด #รีวิวน้ำหอมวิเวียน #วิเวียน