Borboleta bag กระเป๋า 3 สไตล์ทรงสวย ฟังก์ชั่นครบ [รีวิว]

สวัสดีค่ะ..เพื่อนๆ สำหรับวันนี้เมปาจะมารีวิวกระเป๋า 3 ใบจาก Borboleta bag จะบอกว่าเขาเป็นแบรนด์กระเป๋าที่ผลิตโดยคนไทยที่มี brand philosophy ดีมากก เป็นสินค้าไทยที่ส่งออกกว่า 50 ประเทศทั่วโลก คุณภาพดีสุดๆ

ส่วนตัวเริ่มรู้จักแบรนด์นี้ในช่วงที่มีการรณรงค์การเลิกทดลองเครื่องสำอางในสัตว์ก็เลยรู้จัก PETA องค์กรเพื่อสิทธิสัตว์ แล้วแบรนด์ Borboleta เขาก็เป็นแบรนด์แรกในไทยที่ได้รับ PETA-Approved Vegan เพราะทางแบรนด์เขาเลือกใช้หนังสังเคราะห์ ไมโครไฟเบอร์ 100% ทำให้กระเป๋ามีความคงทน ทำความสะอาดง่าย โดนน้ำได้โดยที่ไม่ต้องกลัวด่าง สามารถฉีดแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรคได้ด้วย และที่สำคัญกระเป๋ามีความเบากว่ากระเป๋าหนังสัตว์มากกกก

เริ่มกันที่ใบแรกเลยจ้า..

Naila tote bag (สีคาราเมล) ราคา 4,890 บาท เป็นราคาที่ลดแล้ว 25% จากราคาส่งออก

รุ่นนี้เหมาะมากๆ สำหรับ working woman เพราะเขามีช่องสำหรับใส่ laptop ใส่เอกสารด้วยจ้า กระเป๋ารุ่นนี้ มีช่องเก็บของเยอะและใหญ่มากกก แต่น้ำหนักกระเป๋าเบาสุดๆ

ช่องใส่ laptop และช่องเก็บของเล็กๆ อีกหลายช่อง

อันนี้เป็นที่คล้องกุญแจ

ด้านหลังมีช่องซิปใส่ของ ช่องใส่บัตร BTS

หิ้วเก๋ๆ ก็ได้หรือจะสะพายก็ได้นะ :)

ใบที่ 2 กระเป๋าที่เหมาะกับทุกโอกาส

Fiore (สี Flame red) ​ ราคา 3,690 บาท เป็นราคาที่ลดแล้ว 25% จากราคาส่งออก

เป็นกระเป๋าสะพายที่มีขนาดกำลังดี สามารถปรับสายได้ ไม่ใหญ่ไป เราชอบที่ด้านข้างมีความหนากว่ากระเป๋าทรงนี้ที่เคยเจอ ทำให้จุของได้จริงๆ

ด้านหน้าเป็นดีไซน์กลีบดอกไม้ เขามีช่องแม่เหล็กสำหรับใส่ของด้วยน้า

อันนี้เป็นด้านใน บุผ้าลายสวยมาก ^^ แบ่งช่องเป็นสัดส่วน เก็บของง่ายด้วย

หมดปัญหาที่ต้องคุ้ยหากุญแจเพราะเขามีสายคล้องกุญแจ

อันนี้เป็นภาพด้านหลัง สวยทั้งหน้าหลังเลย

ใบที่ 3 กระเป๋าสตางค์ Oro (สีทอง)

ราคา 2690 บาท เป็นราคาที่ลดแล้ว 25% จากราคาส่งออก

ใบนี้สีทองผู้ดีมาก เป็นกระเป๋าสตางค์มีสามารถแปลงร่างเป็นกระเป๋าออกงานได้ เพราะเขามีสายสะพายมาด้วย multi-purpose จริงๆ

กระเป๋าสตางค์ดีไซน์เรียบหรูดูแพง มีสายคล้องมือ

ฟังก์ชันบัตรแนวตั้ง ทำให้หยิบบัตรที่เราใช้บ่อยสะดวก

เหมาะสำหรับคนบัตรเยอะจริงๆ

ด้านหลังใส่บัตร bts ได้ กับช่องซิปเกร๋ๆ สะดวกเว่อออ

ความน่ารักของแบรนด์นี้คือ เขามีการนำเงินส่วนหนึ่งของยอดขายไปบริจาคช่วยเหลือเด็กยากไร้ ผ่านโครงการของมูลนิธิมหาสมุทรแห่งปัญญา

และทั้งหมดนี้ก็เป็นรีวิวกระเป๋าแบรนด์คนไทยที่คุณภาพแบรนด์เนมมากเว่อ เพื่อนๆ ที่สนใจลองเข้าไปดูในเพจ Borboleta bag ได้น้า

แล้วพบกันใหม่ รีวิวหน้า สวัสดีค่ะ ?

กระเป๋าสวยค่ะ
สวยทุกเลยค่ะ
ใบใหญ่คงจุได้สะใจดี
June 24, 2021
ดีจังเลย มีแบรนด์ไทยออกมาแบบนี้ แถมถ้าซื้อยังได้ร่วมทำบุญด้วย ชอบๆ

แต่สิิ่งที่เราไม่ชอบคือ ด้านหลังตรงที่มีที่ใส่บัตร BTS ถึงมันจะช่วยให้สะดวกรวดเร็ว  แต่เราว่าจุดนี้มันไม่ค่อยสวย >,<

ตัดเย็บดีเลยนะเนี่ย
สวยมากๆค่ะ
ว้าว​ สวยทุกใบ
สวยค่ะ ขอบคุณที่แชร์นะคะ
สวยทุกใบเลยค่ะ
June 26, 2021
Fiore (สี Flame red) สวยมากค่ะ
สวยค่ะ ขอบคุณค่ะ
June 27, 2021