13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ

แชร์ เจ้าตัวมาส์กสิว เมื่อต้อง กักตัวอยู่บ้าน และ ต้อง ใส่หน้าการ ทำให้เจอ น้องสิว

วันนี้เราอยากมา แชร์ เจ้าตัวมาส์กสิว เมื่อต้อง กักตัวอยู่บ้าน และ ต้อง ใส่หน้าการ ยิ่งใส่ที่ปิดปาก ก็ยิ่งทำให้เกิดสิวขึ้นได้ ขอบอก สภาพผิว ของเรา ในตอนนี้นะคะ ผิวมัน มีสิวบ้างจุด และ มีสิวผดที่แก้ม เลยต้องมาใส่ใจดูแลตนเอง ในช่วงเวลาที่ ต้อง กักตัวอยู่บ้านแบบนี้ ถึงเราไม่ได้ ออกไปข้างนอก แต่เราก็มี กิจกรรมที่ทำในบ้าน นั่นคือ การปลูกต้นไม้ มันก็เป็นอีกหนึ่ง กิจกรรมที่ต้องเจอ แสงแดด สิ่งแวดล้อมภายนอก ต้องเจอ อากาศ ที่มากับ ฝุ่นบ้าง ทำให้เป็น สิวขึ้นได้ บวกกับ อากาศร้อนๆ แบบนี้

ว่าแต่ สาวๆ รู้หรือเปล่าคะว่า การมาส์กหน้า เค้าช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ถึงแม้หลายคนจะบอกว่าตัวเองนั้นใช้ มอยส์เจอไรเซอร์ ทาเป็นประจำ ทำไมต้องการความชุ่มชื้นอีก มอยส์เจอไรเซอร์ ให้ความชุ่มชื้นไม่พอเหรอ คำตอบ คืน ยังไม่พอของการดูแลผิวหน้าคะ เพราะ การ มาส์ก ทำให้สีผิวเรียบเนียน และ สม่ำเสมอ ช่วยรูขุมขนดูกระชับขึ้น และ ยังให้ผิวสะอาดใสขึ้นอีกคะ ยิ่งให้เป็นสิว ด้วยแล้ว ยิ่งต้องดูแลผิวหน้า

เราได้ลองใช้ เจ้าตัวมาส์กสิวของ บีเค แอคเน่ บาลานซิ่ง มาส์ก เป็น มาส์กสิวในตำนาน (เพิ่มประสิทธิภาพสิวยุบx2 คุมมันx2)

มาส์กสิว บีเค คเน่ บาลานซิ่ง มาส์กได้

ช่วยปรับสมดุลผิว ลดสิว เพื่อผิวกระจ่างใส

How to ใช้พอกผิวหน้า ทิ้งไว้ 15-20 นาที แล้วล้างออก

ด้วยน้ำสะอาด สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง หลังใช้ รู้สึก ผิวหน้า ดูสะอาด สบายผิวมากๆ เลยคะ บวกกับ กลิ่นของเจ้ามาส์กแล้ว รู้สึกเหมือนกับ กินของขนม มายมิ้น เลยคะ หอมมากๆ คะ เนื้อมาส์กมีความเข้มข้น ไม่หลุดร่อนเป็นผง กาะผิวดี ไม่มีแอลกอฮอล์ไม่มีน้ำหอมไม่มีพาราเบน เป็นมาร์คสิวในตำนาน สิวยุบข้ามคืน ใช้แล้วหน้าใส ลดความมัน เมื่อใช้ต่อเนื่องรูขุมขนกระชับ

เพราะความไม่สมดุลของจุลินทรีย์บนชั้นผิว เป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิวซ้ำซาก

มาส์กสิวในตำนาน จึงเพิ่มพลัง สิวยุบx2 ควบคุมความมันบนใบหน้าx2 ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

ที่ช่วยยับยั้ง P.Acne นำเข้าจากประเทศสวิทเซอร์แลนด์ ที่คว้ารางวัลนวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติระดับโลก

ผสานคุณค่าด้วยสารสกัดสาหร่ายขนาดเล็ก ที่เป็น Pre Biotic สุดยอดอาหารสำหรับจุลินทรีย์ผิว

(UItimate Super Food For Skin Care) ที่ช่วยสร้างสมดุลผิว เพื่อผิวแข็งแรง พร้อมเผยผิวกระจ่างใส

ผสานกับสารสกัดใบบัวบกที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีเฉพาะสำหรับ BK

รวมถึงยังมีน้ำมันสกัดธรรมชาติจากใบทีทรี (Tea tree oil) ประเทศออสเตรเลีย และ สารSEBOCLEAR-MP

ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ผสานด้วยสารสกัดจากมัลเบอร์รี่

(Mulberry) ซึ่งมีฤทธิ์ Anti Oxidant ช่วยปรับสภาพสีผิวให้สว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

พร้อมลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดเห็ดยุโรปตะวันออก (Mushroom)

ช่วยให้รูขุมขนกระชับ ฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูเรียบเนียนขึ้น เผยผิวแลดูสุขภาพดี และได้ผ่านการทดสอบโดยแพทย์

ผิวหนัง (Dermatologically Tested) ใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย เหมาะกับทุกสภาพผิว

ภาพก่อนและหลัง ใช้มาส์กสิวของ บีเค แอคเน่ บาลานซิ่ง มาส์ก่

ก่อนเราจะ มาส์กสิว เรามีสิวผดที่แก้ม มีสิวบ้างจุด และ รอยสิว พอหลังใช้ มาส์กสิว รู้สึกสิวผดที่แก้ม มันดูเบาลด คนไหนที่มีความสนใจแบบเรา ไปหาซื้อตามได้นะคะ

ราคา ก็น่ารัก มากๆ คะ เค้ามี แบบซอง 4 กรัม ราคา 49 บาท / ขนาดสุดคุ้ม 35 กรัม ราคา 389 บาท

สามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ที่ 7-1 , WATSONS , KONVY , EVEANDBOY, COSME' , ซูรูฮะ , BEAUTRIUM , TOPS และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศคะ

น่าสนใจมากค่ะ
25 มิ.ย. 2564 เวลา 21:01 น.
25 มิ.ย. 2564 เวลา 22:11 น.
น่าลองมากครับ
25 มิ.ย. 2564 เวลา 22:19 น.
25 มิ.ย. 2564 เวลา 22:22 น.
25 มิ.ย. 2564 เวลา 23:02 น.
25 มิ.ย. 2564 เวลา 23:29 น.
ใช้ดีจริง
25 มิ.ย. 2564 เวลา 23:37 น.
ว่าจะไปหามาลองอยู่พอดีเลย
25 มิ.ย. 2564 เวลา 23:48 น.
น่าสนใจดี
26 มิ.ย. 2564 เวลา 0:05 น.
26 มิ.ย. 2564 เวลา 0:11 น.
Thx ka
26 มิ.ย. 2564 เวลา 0:19 น.
ต้องไปซื้อมาใช้
26 มิ.ย. 2564 เวลา 1:29 น.
26 มิ.ย. 2564 เวลา 1:46 น.
26 มิ.ย. 2564 เวลา 5:57 น.
อยากลองตัวนี้
26 มิ.ย. 2564 เวลา 6:46 น.
26 มิ.ย. 2564 เวลา 7:33 น.
26 มิ.ย. 2564 เวลา 7:37 น.
ใช้อยู่เหมือนกันจ้า
26 มิ.ย. 2564 เวลา 7:51 น.
26 มิ.ย. 2564 เวลา 8:37 น.
น่าใช้มาก
26 มิ.ย. 2564 เวลา 8:53 น.
26 มิ.ย. 2564 เวลา 8:56 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
26 มิ.ย. 2564 เวลา 8:57 น.
26 มิ.ย. 2564 เวลา 8:57 น.
26 มิ.ย. 2564 เวลา 8:58 น.
น่าลองมากเลยค่ะ

26 มิ.ย. 2564 เวลา 9:00 น.
Thank
26 มิ.ย. 2564 เวลา 9:01 น.
26 มิ.ย. 2564 เวลา 9:04 น.
26 มิ.ย. 2564 เวลา 9:06 น.
26 มิ.ย. 2564 เวลา 9:16 น.
ใช้ดีมากค่ะ
26 มิ.ย. 2564 เวลา 9:17 น.

1 / 2