เปิดความลับ! ผมสวยสุขภาพดีที่ไปไหนใครก็ต้องถาม วันนี้อายมีคำตอบมาให้ทุกคน

ฮัลโหลลลล

วันนี้ตั้งใจจะมาบอกความลับให้กับสาวๆที่อยากมีผมสวยสุขภาพดี

แต่ติดการเข้าร้านทำผม เสียหายหลายล้านมาแล้วกับร้านทำผม

อายเป็นคนนึงที่มั่นใจว่าผมตัวเองสวยและสุขภาพดีมากๆ

เป็นคนทำสีผมไม่บ่อยแต่ทำครั้งนึงหนักมาก เพราะพอเบื่อก็จะย้อมดำ

ใครที่เคยกัดสีดำออกจากหัวจะรู้เลยว่าบำรุงดีแค่ไหนผมก็พัง!!

ล่าสุดเมื่อปีก่อนไปทำไฮไลท์ผมมาตามเจนนี่ Blackpink

แต่ทำทั้งหัวคือผมเสียมากแต่ไม่เคยพึ่งร้านทำผมเลยเพราะมีตัวช่วยดีดีค่ะ

ตัวนี้เป็นอาหารผมที่อายใช้แล้วติดใจมากใช้มาตลอด

ไม่เพียงแต่เขาจะให้ผลลัพธ์ทที่ดีมากๆเท่านั้น แต่กลิ่นคือหอมมาก

ใช้ทีนึงคือกลิ่นอยู่หลายวันไปจนถึงวันที่สระผมใหม่อีกรอบเลย

เคราติก้า เคราติน อินเทนซ์ รีแพร์ มาส์ก

ผลิตภัณฑ์บำรุงและฟื้นฟูเส้นผม หรือก็คืออาหารผมนั่นเอง

จะบอกเลยว่าแบรนด์นี้เค้าแตกต่างจากแบรนด์อื่น

ตรงที่ครีมมาส์กเค้าเป็นโมเลกุลขนาดเล็กทำให้ซึมเข้าเส้นผมไวมาก

ฟื้นฟูบำรุงอย่างรวดเร็ว เห็์นได้ชัดทันทีหลังจากสระครั้งแรก

เนื้อเค้าเนียนนุ่มมากก ครั้งนึงไม่ต้องใช้เยอะเลย

สามารถใช้ได้ทั่วผม (เว้นช่วงหนังศรีษะเอาไว)

เจ้า Karatica เค้ามีส่วนผสมหลายอย่างมากที่จำเป็นต่อเส้นผม ไม่ว่าจะเป็น

Keratin

Biotin Clooagen

Macadamia Oil

Protin

ส่วนตัวเองเป็นคนผมเส้นใหญ่ผมหนาและยาวมาก

เวลาใช้อายใช้แค่บริเวณครึ่งหัว ตั้งแต่กลางผมลงไปจนถึงปลายผม

ตีๆนิดหน่อยให้มันพอเข้าเส้นผม

หลังจากนั้นคือทิ้งไว้ 5-10 นาที หรือใครมีเวลามากกว่านั้นก็แล้วแต่ที่สะดวกเลย

ส่วนตัวอายใช้แค่สัปดาห์ละครั้ง ทุกครั้งที่ใช้จะทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที

แล้วค่อยล้างออก ยิ่งทิ้งไว้นานผมยิ่งนิ่ม ชอบมากกกก

เคล็ดลับ : ในการสระผมของอายจะหลีกเลี่ยงการใช้น้ำอุ่นให้ใช้น้ำเย็น

หรือน้ำอุ่นหภูมิปกติ และในการเป่าผมอายใช้พัดลมในการเป่าผม

ถ้าวันไหนรีบก็จะใช้ไดร์เย็นช่วยด้วย

อันนี้เป็นรูปที่อายได้ถ่ายเพื่อทำการเปรียบเทียบให้เพื่อนๆดู

รูปด้านซ้ายคือรูปหลังตื่นนอน ผมชี้ฟู มาก ส่วนรูปขวาเป็นรูป

หลังจากสระผมและเป่าให้แห้งทันที โดยไม่ผ่านการไดร์หรือรีดผม

เห็นได้ชัดเลยว่าผมเรียบสวย ไม่มชี้ฟู ดูสุขภาพีมากๆถ้าเทียบกับก่อนสระ

อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้อายชอบเจ้า Karatica มากกว่าแบรนด์อื่นๆ

เพราะปกติในการหมักผมทิ้งไว้หลังสระเป่าแล้วผมจะตรงมาก

แต่เป็นการตรงจนทำให้รู้สึกหัวแบน แต่ตัวนี้เค้าทำให้ผมของเราดูมีวอลลุ่ม

คือดีมากกกกก ก็คือเป่าและสวยเลย

ผมสวยแบบไม่ต้องจัดทรงไม่เสียเวลา

อยากให้เพื่อนๆไปลองกันนะคะ

ความลับแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ อิอิ

โหหห ผมดูสุขภาพดีขึ้นเยอะเลยค่ะ น่าสนใจๆ
3 ก.ค. 2564 เวลา 17:24 น.
ต้องลองบ้างแล้ว
3 ก.ค. 2564 เวลา 17:39 น.
3 ก.ค. 2564 เวลา 18:06 น.
น่าสนใจค่ะ
3 ก.ค. 2564 เวลา 18:40 น.
3 ก.ค. 2564 เวลา 19:21 น.
น่าใช้มากค่ะ
3 ก.ค. 2564 เวลา 20:11 น.
ผมสวยขึ้นมากๆ ค่ะ
3 ก.ค. 2564 เวลา 20:27 น.

ผมยาวสวยมากเลย

3 ก.ค. 2564 เวลา 21:40 น.
3 ก.ค. 2564 เวลา 22:07 น.
หลังใช้ผมดูดีขึ้นมากๆเลยค่ะ
3 ก.ค. 2564 เวลา 22:07 น.
3 ก.ค. 2564 เวลา 22:43 น.
ดีงามค่าา
3 ก.ค. 2564 เวลา 22:55 น.
4 ก.ค. 2564 เวลา 0:03 น.
4 ก.ค. 2564 เวลา 7:36 น.
4 ก.ค. 2564 เวลา 8:54 น.
Thank
4 ก.ค. 2564 เวลา 9:46 น.
ดีงามมาก ต้องไปตำแล้ว
4 ก.ค. 2564 เวลา 9:51 น.
ผมสวยแล้ว หน้าก็สวยขึ้นเลยนะ จริงๆ
4 ก.ค. 2564 เวลา 14:33 น.
ผมดูมีน้ำหนักขึ้นมากเลยค่า
4 ก.ค. 2564 เวลา 15:21 น.
ผมสวยเลยค่ะ
4 ก.ค. 2564 เวลา 17:34 น.
ดีงามมากค่าา
4 ก.ค. 2564 เวลา 21:15 น.
ต้องไปใช้บ้างหละ ผมเราเสียมาก
7 ก.ค. 2564 เวลา 11:23 น.
thank you
14 ก.ค. 2564 เวลา 17:54 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล