เพื่อนๆคนไหนที่กลัวการใช้กันแดด เพราะกลัวการอุดตันของสิวเพราะกันแดด
ลืมความคิดเดิมๆนี้ไปได้เลย
เพราะ L'Oreal เขาออก L'Oreal UV Defender SPF50 PA
สูตร Matte & Fresh เกิดมาเพื่อเป็นกันแดดที่เหมาะกับคนเป็นสิวอย่างพวกเรา
เพราะน้องช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน และลดการอุดตันของผิว สาเหตุหลักของสิวนั่นเอง
ได้ลองใช้ไป 1 ซอง บอกเลยว่า love ทุกอย่าง
สิ่งที่ทำให้เลือกลองใช้ L'Oreal UV Defender SPF50 PA
1.ป้องกันผิวจากรังสียูวี UVA, UVB และ Long UVA ด้วย SPF50 / PA จบครบในหลอดเดียวด้านกันแดด
2. มีเทคโนโลยี Mexoryl ที่ทช่วยปกป้อง UV ได้ถึง 98% ลาก่อนฝ้า กระ และริ้วรอยก่อนวัย
3. มี Anti Pollution ช่วยลดการเกาะติดของ PM 2.5 บนผิวหน้า
4. แถม มีตัวช่วยบำรุงเพื่อผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ และริ้วรอย ที่เกิดจากแสงแดด
5.มีแอร์ลิเซียม ช่วยคุมมัน ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ก่อให้เกิดสิวนะคะ
6. ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน 8 ชั่วโมง ไร้ปัญหาการแต่งหน้าไม่ติดแน่นอน เพราะมีน้องเขาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้ระหว่างวันได้ดี
เนื้อผลิตภัณฑ์:
ตัวนี้ดีมาก เป็นเนื้อแมตต์ก็จริง แต่บางเบามากกกก เกลี่ยง่ายและซึมไวสุดๆ สูตรนี้เป็นเนื้อสีขาวขุ่นอม
เหลืองอ่อนๆ กลิ่นดี
ผลลัพธ์:
ผลลัพธ์ที่ได้ดีทีเดียว กันแดดได้ดีสุด แดดจ้าแค่ไหนก็เอาอยู่เพราะป้องกันรังสียูวีได้ทุกตัวด้วย SPF50 / PA จบครบในหลอดเดียวด้านกันแดด หายห่วงเรื่องแดดมาทำร้ายให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยได้
น้องก็ซึมง่าย สบายผิว ฟินิชลุคที่ได้ดูโกลล์ๆ แต่ไม่เพิ่มความมันน๊า
ไม่ว่าจะแต่งหน้าวันธรรมดาที่ไม่มีรองพื้น ก็จะได้ลุคใสๆ แต่ไม่เหนอะหนะ และไม่ทำให้เกิดคราบขาว หลังลงแป้งสังเกตได้ว่าผิวไบร์ทขึ้น 1 ระดับ เและช่วยให้ blush on ดูติดแก้มนานขึ้น ผิวหน้าดูชุ่มชื้นขึ้นทั้งๆที่ใช้ยาสิวร่วมด้วย
ในวันที่แต่งหน้าจัดเต็ม ไม่ว่าจะแต่งหน้าด้วย CC หรือ รองพื้น สามารถลงรองพื้นได้ทันที เพราะน้องซึมเร็วมากจริงๆ ไม่ทำให้เกิดคราบและรองพื้นเป็นขุยหลังใช้ ไร้กังวลเรื่องนี้ไปได้เลย หน้าไม่มันเยิ้มระหว่างวัน คุมมันได้ดี และเป็นตัวช่วยที่ทำให้แต่งหน้าแน่นมากขึ้น
ผลลัพธ์ดีงามมาก หลังใช้ไม่เกิดการอุดตันเพิ่มมากขึ้น สบายใจเรื่องสิวอุดตันไปได้เลย เราชวนซื้อไซต์จริงน๊าาา แบบซองเราว่าแพงเกิ๊น 49 บาท ใช้ได้แค่ 5 ครั้งเอง ขนาดจริงคุ้มกว่าเยอะ กันแดดที่เหมาะกับคนเป็นสิวดี ต้องมีติดบ้าน!!!
ขอบคุณเพื่อนๆที่เข้ามาชมนะคร่าาา
ปล.รูปสุดท้าย สวยทั้งวิว สวยทั้งคนเลยค่ะ แดดแรงขนาดไหนก็เอาอยู่จริงๆ