HNY-BNTop-Khaokho

Sweet Therapy ♥ รับของหวานแก้เครียดหน่อยไหมคะ

ความเครียดเข้าครอบคลุมทุกพื้นที่ การได้ทานของอร่อย ก็เป็นการผ่อนคลายอีกวิธีนึง

ยิ่งเป็นของหวานคือตอบโจทย์

ตั้งแต่เข้าวงการไอติมแล้ว ก็คือ ยังหาทางออกไม่ได้ สั่งไม่หยุด

Sweet Therapy

ของหวานจะเยียวยาทุกสิ่งให้ดีขึ้น ได้ยิ้มจากของอร่อยแปบนึงก็ยังดีค่ะ ช่วงนี้เครียดๆจากทั้งสถานการณ์ Covid เศรษฐกิจ และตารางชีวิตค่อนข้างยุ่งเหยิง อาจจะมาอัพเดท ไม่เยอะ แต่ของที่ซื้อคือเยอะ?

ส่วนอันนี้ ไอศกรีมจาก MOLTO Premium Gelato

?ใครชอบไอติมแบบไม่หวานมาก รสแปลกๆเยอะ ลองไปส่องกันได้ นี่ก็ลองจิ้มๆ มาดู เค้ามีรสตามฤดูกาล หรือเวลา collab กับแบรนด์ต่างมาใหม่ๆตลอด

? แล้วเครื่องคือไม่ได้มีแต่ข้างบน ในเนื้อไอติมด้านล่างก็ยังมี Topping แทรกตลอด

แนะนำไปหาเพื่อนหารกันสั่ง ได้ถูกกว่า แถมส่งฟรีด้วยฮับ

*ในรูป คือรส Coffee Almond , crunchy peanut chocolate, Cornflakes

ถ่ายทันแค่นี้ 555

ถ้าสกินแคร์ใช้ไม่ทัน เปลี่ยนมาชอปของกินกันค่ะ

รสนมน่าทานมากค่ะ
ขอบคุณค่ะ หิวเลย
ขอบคุณมากนะคะ
น่ากินค่าา
Wow
August 08, 2021
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคน8 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!อัปเดต! ดวงปี 2568 ทั้ง 12 ราศีเกิด แบบเจาะลึกตามไตรมาส  การงาน การเงิน สุขภาพ และความรักแชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล