ผลิตภัณฑ์ดูเเลเครื่องหนังให้เงาวับ ใช้ง่าย เเละเห็นผล ราคาหลักสิบ!!!

สวัสดีค่าา ทุกคนนน วันนี้มาบอกต่อสิ่งดีๆ ที่ใช้เเล้วร้องว้าววววเลย ก็คือแผ่นเช็ดกระเป๋านั่นเองงง ตัวนี้เนี่ยเค้า เป็นแผ่นเช็ดกระเป๋าที่เคลือบบำรุงดูแลรักษาเครื่องหนังชนิดพกพา บอกเลยใช้ไปแล้วติดใจมากๆ ติดใจจน ต้องมาบอกต่อทุกคนนน เพราะว่าตัวนี้หนึ่งซองเขาสามารถเช็ดกระเป๋าได้อย่างสะอาดและที่สำคัญเช็ดได้หลาย ใบด้วยยยย เพียงขั้นตอน ฉีก !!! เช็ดด !!! กระเป๋าก็จะวิ้งค์ เหมือนได้มาใหม่ๆเลยค่ะ อิอิ หน้าตาของเค้าก็จะ เป็นเเบบนี้นั้นเองง

( Wipe Up )

หน้าตาเค้าก็จะเป็นแบบนี้นั่นเอง ตัวนี้เนี่ยเราซื้อเป็นแพ็คมาเก็บไว้เลยค่ะ หนึ่งซองสามารถใช้ได้หลายครั้ง สามารถเช็คได้ทั้งเครื่องหนัง กระเป๋า รองเท้า นาฬิกาและอื่นๆ

- ซึ่งตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์ 100% ไม่ทำร้ายผิวเครื่องหนัง ปลอดภัย สบายใจ หายห่วงเลยค่ะ

- ขจัดคราบฝังลึก

- เช็ดคราบน้ำคราวไฮด์

- เพิ่มความทนให้กับเครื่องหนัง

ที่เลือกผลิตภัณฑ์ตัวนี้เพราะเค้าคัดเลือกสารสกัดที่ดีที่สุดในโลก นำเข้าจากอเมริกาสกัดจากต้นปาล์มรวมมาไว้ ที่ซองเดียวแล้วค่ะ จะมีส่วนผสมพวกคาร์นัวบาที่เป็นไขสกัดจากต้นปาล์ม ซึ่งคาร์นูบาเป็นพืชที่มักพบตอนใต้ ของทวีปอเมริกา ตัวนี้เค้านำไปใช้ในอุตสาหกรรมเช่น ขนม เครื่องสำอาง และWax ปลอดภัยหายห่วงค่ะ

ให้ดู Before เเละ After นะคะ

ก่อนใช้กระเป๋าการใช้งานหนักมากไม่ได้เช็ดเลยสภาพเก่า แต่พอหลังเช็ดแล้วคือใหม่เอี่ยมเลยทุกคนใหม่ เหมือนเพิ่งซื้อมา คือปลื้มมากกกก แค่เช็ดเองไม่ต้องขัด หรือใช้เเรงเลย เช็ดง่ายมากกกกกกกก

เงาวิ้งค์เหมือนของใหม่เลย หนึ่งแผ่นเนี่ยเราใช้เช็ดได้หลายใบเลยค่ะ แถมตัวน้ำยายังเหลือแอบไปเช็ดรองเท้า ให้แฟนอีกกกก55555

สำหรับราคาคือถูกมากกกก ตกแผ่นละ 30 กว่าบาทเอง

ใครที่อยากลองอย่าลืมไปตามหาซื้อกันนะบอกเลยว่าวิธีใช้ง่ายมากๆ ที่สำคัญคือกระเป๋าใหม่สุดๆๆๆ ปลื้ม มากกกกกก พิกัดการสั่งซื้อสามารถเสริ์ทหาคำว่า Wipe Up ได้เลยค่ะ หรือ FB: Wipe Up : ผลิตภัณฑ์เคลือบ บำรุงดูแลรักษาเครื่องหนังชนิดพกพา นี่เลยย

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะบ๊ายบายยยย

wow
น่าสนใจมากคะ
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
ดูน่าใช้มากค่ะ
ขอบคุณค่า
ขอบคุณค่า
August 04, 2021
คนรักกระเป๋าต้องไปจัดแล้วค่ะ?
WoW..เยี่ยมไปเลย
ขอบคุณค่าา
August 06, 2021
Wow
August 09, 2021
10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงรีวิวรองพื้นเซรั่มตัวใหม่ Cutepress งานผิวสวยพร้อมมอบการบำรุงในหนึ่งเดียวGUERLAIN รังสรรค์น้ำหอมชิ้นเอกที่ได้แรงบันดาลใจจาก “เทศกาลตรุษจีน” สู่สุดยอดหัตถศิลป์แห่งปี 2025มัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 2 - 8 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล