HNY-BNTop-Chaonang

Montra Lens คอนแทคเลนส์สวยๆ กับ Outfits 5 ลุค แมทช์คอนแทคเลนส์กับลุคไหนก็เข้า

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวกระทู้ กลับมากันอีกครั้งตามคำเรียกร้องจากกระทู้ที่แล้วที่เราเคยลงเปิดกรุ 5 คอนแทคเลนส์กันเอาไว้ วันนี้จะมาต่อกับ Montra Lens (คอนแทคเลนส์ฝาส้ม) เช่นเดิม เปิดเพิ่มอีก 5 เลนส์ ไว้แมทช์กับชุดไหนก็สวยเพิ่มเสน่ห์ทะลุหน้ากากอนามัย มาดูต่อกันค่ะเลนส์ไหนที่คู่ควร บอกได้คำเดียวเลยว่างานนี้สวยๆกันทั้งนั้น จะแมทช์ลุคไหนก็เข้า สร้างสีสันให้ทุกวันได้ไม่มีเบื่อคร่าา..

ก่อนอื่นเผื่อใครพึ่งรู้จัก Montra Lens เค้าเป็นคอนแทคเลนส์เจ้าที่ฮิตมากๆ เชื่อว่าหลายคนอาจจะเคยได้เห็นผ่านตากับคอนแทคเลนส์ฝาสีส้มๆกันมาบ้างแล้ว เค้าคือแบรนด์มนตรา คอนแทคเลนส์นั่นเองค่ะ เป็นคอนแทคเลนส์ คุณภาพสูง กรองแสง กันยูวี มีค่าอมน้ำ 48% ซึ่งถือว่าค่าอมน้ำสูงมาก แต่ไม่สูงเกินไปจนเลนส์ยุ่ยไม่คงรูป ฐานการผลิตมาจากโรงงานเกาหลีโรงงานเดียวกับที่ผลิตให้แบรนด์ดังๆในเกาหลีเลยค่ะ ส่วนตัวเลนส์มีความบาง เลนส์นิ่ม ค่าอมน้ำสูง ทำให้เวลาเราใส่แล้วสบายตามากค่ะ มี่เองเป็นคนใส่คอนแทคเลนส์แทบทุกวัน วันละหลายๆชม.ติดต่อกัน ไม่เคยมีอาการหนักๆที่ตาเลย ต่อวันก็ประมาณ6-7ชม.ก็ยังรู้สึกถึงความเบาสบายของเลนส์ได้ และถ้าได้หยดน้ำตาเทียมยิ่งสบายตาไปอีกแน่นอนค่ะ เอาหละคุยกันมาเยอะแล้วเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดู 5 Outfits 5 คอนแทคเลนส์ของเรากันเลยดีกว่าคร่า..

________________________________

Bon Bon Brown (สีน้ำตาลนัวๆ)

มี่เลือกแมทช์กับเสื้อเชิ้ตสีขาว กางเกงสีดำ ได้ลุคดูสุภาพเรียบร้อย ดูดี สามารถใส่ไปเรียนหรือทำงานได้แบบสบายๆ ได้ตาสวยดูละมุนดูเป็นธรรมชาติมากๆ

Bon Bon Gray (สีเทาตานัวๆ)

ลุคนี้มี่ตั้งใจให้ออกมาเป็นสาวมั่น เท่ๆ เลือกแมทซ์กับสูทเพิ่มความดูมีอะไร ใส่เลนส์สีเทานัวๆ ดูไม่หลอกตา ให้ความรู้สึกสายฝอนิๆ แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติให้ของดวงตาอยู่ จัดว่าเป็นเลนส์สีเทาที่ดูเป็นธรรมชาติมากค่ะ

Cleany Brown (ขอบสีน้ำตาล)

เลนส์คู่นี้มี่เลือกแมทช์กับชุดสีขาวเปิดไหล่แอบเซ็กซี่นิดๆ เพราะด้วยความที่เลนส์เค้าทำให้ดวงตาของเราดู กลมโต ตาหวานๆ น่ารัก น่าเอ็นดู ในแววตาดูมีความวาวมองแล้วน่าหลงไหล

Cleany Gray (ขอบสีเทา)

มี่เลือกแมทช์กับชุดเสื้อยืดสบายๆ แนวสตรีท เพิ่มความดูมีอะไรด้วยการใส่คอนแทคเลนส์สีเทา ดูน่ามอง ตาวิ้งๆ ดูมีอะไรมากขึ้น เสริมความมั่นใจให้ลุคนั้นๆได้ดีเลยทีเดียว ซึ่งเลนส์สีเทาคู่นี้สามารถใส่ได้ทุกวันดวงตาดูเป็นธรรมชาติมากๆ

Mini Elite Gray (สีเทาขอบสีดำ)

ส่วนลุคนี้ตั้งใจให้ได้ลุคสายฝอแซ่บๆ เลยเลือกเลนส์สีเทาที่ตัดขอบสีดำทำให้ตาดูคม เฉี่ยว ชิคๆ ดึงดูดสายตาของใครที่ได้เห็น เสริมลุค เสริมสไตล์ ทำให้เราดูเป็นคนเก๋ค่ะ

และนี่ก็จบกันไปแล้วทั้ง 5 Outfits 5 คอนแทคเลนส์ ถ้าถามส่วนตัวว่ามี่ชอบเลนส์คู่ไหนที่สุดคงเป็น Cleany Brown เพราะใส่แล้วรู้สึกน่ารัก สามารถใส่ได้ทุกวัน เพิ่มเสน่ห์ เพิ่มความโดดเด่นให้กับดวงตา ได้อารมณ์แบบตาสวยน่ามอง แม้ปิดหน้ากากอนามัยเหลือแค่ตาก็ทำให้รู้เลยว่าคนนี้ต้องน่ารักแน่ๆ ฮาๆ แอบหลงตัวเอง ^^ ถ้าเพื่อนๆชาวกระทู้ได้ใส่ก็คงน่ารักไม่แพ้กัน มี่รอชมภาพสวยๆจากเพื่อนๆตอนใส่คอนแทคเลนส์ Montra Lens เลย ต้องสวย หล่อ หรือน่ารักกันมากแน่ๆ ปักหมุดรอชมคร่าาา

ถ้าเพื่อนๆสนใจสามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมตามช่องทางนี้ได้เลย

เค้ามีหลายลาย หลายค่าสายตา ที่สำคัญส่งของไวดูแลดีค่ะ

IG : montralens_official

FB : montralens_official

สำหรับวันนี้มี่คงต้องขอตัวลาไปก่อน บะบายค่ะ

ปล. ในตอนนี้สถานการณ์ โควิด-19 กำลังระบาดอย่างหนัก

มี่ขอเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์และเพื่อนๆทุกคน

เราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน

ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ ด้วยรักและห่วงใย

♡ Everything will be okay. I believe in you ♡

ติดตามกันต่อได้ที่

Instagram : emilymimmy

Facebook Page : จ้างร้อยเล่นล้าน

Tiktok : e_emilymimmy

August 10, 2021
สวยค่ะ
August 10, 2021

1 / 2

ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล