ตกลงใครว่าการดูแลผิว มีแค่การทาครีมบำรุงเท่านั้น ขั้นตอนการดูแลความสะอาด ก็ถือเป็นการดูแลผิวเช่นกัน และถือเป็นจุดเริ่มต้นของการดูแลอีกด้วย?
ที่อยากมาแชร์วันนี้คือ
De Leaf THANAKA
White and Smooth Serum Shower Cream
ครีมอาบน้ำทานาคา สูตรเซรั่มเข้มข้น 2in1
เนื้อครีมอาบน้ำเนียน
ไม่หนืดและไม่เหลวจนเกินไป ให้ฟิลที่นุ่มลื่น
มีกลิ่นหอมติดผิว เป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน
สามารถทำความสะอาดผิวได้ทุกวัน
โดยใช้ทำความสะอาดบริเวณผิวที่เปียก
ถูให้ทั่วแล้วทิ้งไว้ 1-2นาที แล้วจึงล้างออก
และวันนี้เค้าก็มีสูตรสครับDIY
จากครีมอาบน้ำเดอลีฟมาแชร์กันด้วยค่ะ
ทำง่าย ไม่ยุ่งยากแน่นอน
?สูตรสครับDIY?
-ครีมอาบน้ำเดอลีฟ 13-15ปั๊ม
-น้ำตาล3-5ช้อน.
-วาสลีน1ช้อน
-เบบี้ออยส์หรือน้ำมันมะกอก1ช้อน
?คนให้เข้ากันเรียบร้อยจะได้สครับDIY
ทำง่าย อุปกรณ์ไม่เยอะ และผิวดีขึ้นด้วยค่ะ
ใช้ขัดบนผิวได้เลยนะคะ กลิ่นหอมมากๆ
ขัดถูวนไปเบาๆตามที่ต้องการและทิ้งไว้1-2นาที
แล้วจึงล้างออกได้ค่า??
คะแนนผิว: ให้10/10 เลยค่ะ✨✨
เพราะหลังล้างออกผิวลื่นมาก ไม่แห้งเลย
และกลิ่นหอมติดตัวจริงจังมากๆค่ะ?
ก่อนใช้/หลังใช้?
เห็นได้เลยค่ะผิวข้างที่ขัดใสขึ้นระดับนึงเลย
ไม่แสบ ไม่ระคายเคืองผิวเลยค่ะ
แนะนำให้ใช้เป็นประจำเพื่อผลลัพธ์ที่ดีนะคะ
??แบบนี้คงได้เป็นแฟนตัวยงDe Leafแล้วค่ะ
ไม่ว่าจะผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้าหรือผิวกาย ก็ทำออกมาได้ดีเข้ากับทุกสภาพผิวเลย
?สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ/หรืออยากได้ข้อมูลเพิ่มเติม
สามารถติดต่อได้ที่ทางเพจนี้ได้เลยค่ะ
FACEBOOK : De Leaf THANAKA
?หาซื้อได้ที่ โลตัส/Tops Market/ บิ๊กซี
ราคา :169 บาท