ตกลงสวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวกระทู้กลับมาพบกับมี่กันอีกครั้งแล้วนะคะ ช่วงนี้เขียนกระทู้บ่อยหน่อยเพราะว่าว่างมากไม่ได้ออกไปไหนเลย เนื่องด้วยสถานการณ์โควิดกำลังระบาดทำให้เราออกไปไหนไม่ได้และยังต้องใส่หน้ากากอนามัย เหลือให้เห็นแค่ดวงตา เอาล่ะงานนี้ยังไงก็ต้องทำให้ทุกคนได้รู้ว่าภายใต้หน้ากากอนามัยนั้นมีคนสวยซ่อนอยู่ มี่เลยมาแจก 6 คอนแทคเลนส์สวยพุ่งทะลุแมสก์ จะมีเลนส์ลายไหนที่ถูกใจเพื่อนๆกันบ้างไปดูกันเลยคร่าาา
ก่อนอื่นขอแนะนำ Luxzy Lens ให้รู้จักกันก่อนสำหรับคนที่ยังไม่เคยอ่านกระทู้ก่อนหน้านี้ของมี่ หรือใครที่เคยเห็นผ่านตากันมาบ้างแล้วแต่ยังไม่เคยลองบอกได้เลยว่าต้องห้ามพลาดแล้วล่ะค่ะ เพราะ Luxzy Lens เป็นเลนส์คุณภาพดี ได้มาตรฐาน อยู่คู่กับดวงตาของสาวๆกันมาอย่างยาวนาน เค้ามีหลากหลายเลนส์ หลากหลายค่าสายตาให้เลือกเยอะมากๆ โดยผ่านการผลิตจากประเทศเกาหลี มีค่าอมน้ำสูงถึง 42 % กันแสง UV และ กรองแสงสีฟ้า ช่วยถนอมดวงตา เลนส์บางมีความนิ่ม ใส่แล้วสบายตาค่ะ
ซึ่งราคาสบายกระเป๋า สามารถหาซื้อได้ง่ายมาก
ตามร้านขายคอนแทคเลนทั่วไปหรือ
ถ้าใครสะดวกออนไลน์ก็เข้าไปดูเพิ่มเติมกันได้ที่
IG: luxzylens_official
หรือ Facebook: luxzylens_official
ไหนๆเราก็คุยกันมาเยอะแล้ว ไม่รอช้าเราไปดู
ลายคอนแทคเลนส์ที่เราเอามาแจกไว้
ใส่ให้สวยพุ่งทะลุแมสก์กันเลยดีกว่าค่ะ
JEWEL BROWN
JEWEL GRAY
COSTA CHIC BROWN
COSTA CHIC GRAY
COSTA CHIC CHOCO
COSTA CHIC BLACK
ครบทั้งหมดแล้วเพื่อนๆถูกใจเลนส์ไหนกันบ้างคะ?? ถ้าถามมี่ชอบทุกอันเลยเพราะว่าเราคัดที่ชอบมาทั้งนั้น เป็นเลนส์ที่ละมุนใครได้มองตาก็ต้องหลงเสน่ห์ สวยพุ่งทะลุแมสก์กันเลยทีเดียว
มี่หวังว่าเพื่อนๆคงจะชอบกระทู้นี้กันนะคะ อย่าลืมดูแลสุขภาพกันด้วยน้า สวมหน้ากากอนามัยทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน หลีกเลี่ยงที่จะออกไปในสถานที่ที่มีคนมากๆ ล้างมือบ่อยๆด้วยสบู่หรือแอลกอฮอล์ที่มีความเข้มข้น 70% แล้วอย่าลืมออกกำลังกาย ดูแลสุขภาพ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ จะได้ปลอดภัยห่างไกลโควิด
สำหรับวันนี้มี่คงต้องขอตัวลาไปก่อน
ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าแล้วเราจะหยิบ
ไอเท็มเด็ดตัวไหนมารีวิวให้เพื่อนๆ
ได้ชมกันอีกรอติดตามกันได้เลยคร่าา บะบรัยยยย
ติดตามกันต่อได้ที่
Instagram : emilymimmy
Facebook Page : จ้างร้อยเล่นล้าน
Tiktok : e_emilymimmy