ปังไม่ไหว! “LESASHA Straight & Curl Glamour Plus” เปลี่ยนชะนีผมฟูเป็นสาวผมสวย

สวัสดีค่าทุกคน หลังจากที่เคยรีวิว

“เครื่องม้วนผมอัตโนมัติ LESASHA AUTO TWIST” ไปก็ได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม

กระทู้นี้เลยมาเอาใจเพื่อนๆที่อยากได้ลุคผมตรง สลวยสวยเก๋กันบ้าง

แน่นอนว่าไอเทมเด็ดยังคงเป็น “LESASHA” จ้า

เครื่องหนีบผม “LESASHA Straight & Curl Glamour Plus”

มีไอออนิก ฟังก์ชั่น ที่ช่วยบำรุงเส้นผม ให้ผมเงาเป็นประกาย ไม่ชี้ฟู

น้องเค้าใช้ได้ทั้งหนีบตรง และม้วนลอนเลย

มีซี่หวีจัดเรียงเส้นผมสำหรับทำลอน ช่วยให้ผมเรียงตัวสวย ม้วนผมง่ายขึ้น

ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ ตัวแผ่นหนีบของเค้าที่เคลือบ Tourmaline & Argan Oil

Tourmaline ช่วยปกป้องผมจากความร้อน ลดการเกิดไฟฟ้าสถิตย์ ไม่ทำให้ผมชี้ฟู

Argan Oil ช่วยให้ผมนุ่มสลวย เป็นประกายเงางาม และมีคุณสมบัติช่วยรักษาผมแตกปลายได้ด้วย

นี่ไม่แปลกใจเลย ทุกครั้งที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของ ‘LESASHA’

จะได้ลุคผมสวย สุขภาพดี แบบผมไม่แห้งกรอบอะ!

วิธีใช้

จะบอกว่าน้องใช้งานง่ายและสะดวกมากๆ น้ำหนักเบา จับถนัดมือ

ที่สำคัญเลยคือตัวสายไฟหมุนได้ 360 องศา จะหมุนมือหมุนแขนขนาดไหนก็สมูทไปหมด!

ปุ่มการใช้งานมีทั้งหมด 4 ปุ่มคือ

ปุ่มเพิ่ม-ลด อุณหภูมิ / ปุ่มระบบไอออนิก (รูปหยดน้ำ)

และปุ่ม เปิด-ปิด สวิตซ์เครื่อง

1. ปลดล็อคด้านหลังลง แผ่นหนีบจะกางออกมา

2. กดปุ่ม ‘เปิดสวิตซ์’ หน้าจอจะขึ้นไฟสีฟ้า รอจนไฟหยุดกระพริบ (อุณหภูมิคงที่) หลังจากนั้นใช้งานได้เลยจ้า

3. ระหว่างใช้งาน แป้งจะ ‘ล็อคอุณหภูมิ’ ไว้โดยการ กดปุ่มลบ ( - ) ค้างไว้ประมาณ 2 วินาที หน้าจอจะขึ้นรูป ‘แม่กุญแจ’ ทีนี้ตัวเครื่องก็จะล็อคอุณหภูมิให้ หมดกังวลว่าจะกดไปโดนระหว่างใช้งาน แล้วทำให้อุณหภูมิไม่คงที่จ้า

ลองเริ่มจากหนีบตรงก่อน หนีบไปได้ 2-3 ช่อก็กรี๊ดแล้วค่ะ น้องตรงไวมากกกกก

ไวขนาดที่ว่าปกติแป้งหนีบผมเองจะใช้เวลาไม่ต่ำกว่า 40 นาที (ผมเยอะ ฟู หยักศก)

แต่น้องคนนี้เค้าทำเวลาไปแค่ 15 นาที OMG!! ประหยัดเวลาขึ้นมากก

หลังจากหนีบตรงเสร็จแล้ว ก็มาลองม้วนกันต่อเลยจ้า

ซี่หวีที่เค้าให้มาช่วยให้ม้วนง่ายขึ้น ผมเรียงตัวสวย

ได้ลอนธรรมชาติ ผมไม่หัก ลอนอยู่ทนโอเคเลย

สรุป “LESASHA Straight & Curl Glamour Plus” ให้สิบผ่านเลยจ้า

น้องใช้งานง่าย พกพาสะดวก ที่สำคัญคือ ‘สวยแบบผมไม่เสีย’ แกรร

ใครมองหาเครื่องหนีบผมดีๆอยู่ รีบไปจับไปจองน้องคนนี้จ้ะ ปังงง!!

เฮ้ยเริ่ดดด
น่าลองค่า
ของยี่ห้อนี้ใช้ดีมากๆค่ะ
August 23, 2021
อบากได้เลย​ ลอนเป็นธรรมชาติ​ดี
ว๊าววว ผลลัพท์คือสุดยอดค่ะ
อู้วหูวว