HNY-BNTop-LRP

REVIEW | บริษทเช่ารถซุปเปอร์คาร์ 5 เจ้าในประเทศไทย

สวัสดีค่าเพื่อนนนนๆทุกคน :)

วันนี้อยากจะมารีวิว/เปรียบเทียบบริษัทเช่ารถที่น่าสนใจ

และเชื่อถือได้ในประเทศไทยให้ชมกันค่ะ

เนื่องจากส่วนตัวเป็นคนคลั่งรถมากกกก

ชอบเสพ ชอบศึกษา อยากลอง Option ใหม่ๆของรถแต่ละรุ่น

ไม่ว่าจะเป็นรถ Luxury Car รวมไปถึง Super Car

ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ ความหรูหรา

ความคล่องตัว และความเร็วสูงที่มาพร้อมความปลอดภัย

แต่ . . ถึงแม้ว่าจะหลงไหลในรถ Super Car แค่ไหน

การครอบครองรถแต่ละคันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

เพราะถ้าต้องให้เลือกรถสักคน ที่เหมาะสมในชีวิตประจำของเรา

การมีรถซุปเปอร์คาร์อาจจะไม่ใช่คำตอบที่ดีที่สุด

แต่ถ้าพูดถึงความฝันที่อยากจะได้ขับดีๆแบบนี้

“บริษัทเช่ารถ Super Car คือคำตอบที่ดีที่สุด”

ถามว่าทำไมเราถึงต้องเช่ารถ Super Car ?

การเช่ารถหรู รถสปอร์ต หรือรถ Super Car นั้น

เหมาะกับบุคคลที่ต้องการอยากลอง อยากเปิดโอกาสให้ตัวเอง

ได้สัมผัสกับดีไซส์ สมรรถนะ และความหรูหราขั้นสุด

ในราคาที่เอื้อมถึง

เหมาะกับบุคคลที่อยากขับรถในฝัน ในโอกาสพิเศษ

ไม่ว่าจะเป็นในด้านของธุรกิจ ไปพบปะเจรจา ติดต่องานสำคัญ

หรือฉลองวันครอบรอบกับคนพิเศษ

การได้เช่ารถหรูสามารถสร้างภาพลักษณ์ให้คุณหลายเป็นคนที่ดูดี

มีความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น

วันนี้เราจะมารีวิว/เปรียบ 5 บริษัทเช่ารถที่น่าเชื่อถือในประเทศกันค่ะ

โดยเราจะเปรียบเทียบตามคุณสมบัติดังนั้น :

1) ความน่าเชื่อถือของบริษัท

2) คุณภาพการบริการ / ขั้นตอนในการเช่ารถ

3) ความหลากลายของรุ่นรถ / สภาพของรถ

4) เรทราคา

มาเริ่มกันที่บริษัทแรกกันเลยยยค่าาา

“ RICHCARS ”

1) ความน่าเชื่อถือของบริษัท

เป็นบริษัทเช่ารถที่มีน่าความเชื่อถือเป็นอันดับต้นๆในประเทศไทย

บริษัทเปรียบการเช่ากับทาง RICHCARS เสมือนไป

“เช่ารถบ้านเพื่อน”

ตอบโจทย์สำคัญด้วยการเป็น Smart Choice ของคนรุ่นใหม่

ประดุจเพื่อนสนิทรู้ใจ ให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเอง

เข้าใจง่าย พร้อมจัดการให้ได้ตรงความต้องการ

คะแนนในหัวข้อนี้ : 5/5 ★★★★★

ขั้นตอนในการเช่ารถของบริษัทนี้ก็ไม่ยุ่งยาก

เพียงแค่พูดคุยเลือกรถที่ใช่ รุ่นที่คุณต้องการ

ส่งเอกสาสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาใบขับขี่

ไม่ต้องใช้ Statement การเงิน

ก็พร้อม รอขับรถได้เลยยย !

การบริการถือว่ารวดเร็วที่สุด

เนื่องจากเขามีบริการ Express ส่งรถด่วน ส่งเร็ว ภายใน 2 ชม.

สำหรับใครที่ต้องการรถหรูแบบเร่งด่วน บริษัทนี้ตอบโจทย์มากๆค่ะ

คะแนนในหัวข้อนี้ : 5/5 ★★★★★

ในเรื่องความหลากหลาย ขอบอกเลยว่า ยืน 1 มากๆ

เนื่องจากทางบริษัทมีรถหรู รถ Super Car มากกว่า 30 รุ่นจากทุกสัญชาติ

ไม่ว่าจะเป็น Lamborghini / Porsche / Ford Mustang / BMW i8

หรือ Mercedes Benz และอีกหลายๆรุ่น

ไม่ว่าจะเป็น 4 ประตู Coupe หรือ Sun Roof

ที่มาพร้อมกับสภาพรถที่ได้มาตรฐาน

ทุกคันออกจากศูนย์ รุ่น TOP เกือบทุกรุ่น

มีระบบการดูแลรักษารถทั้งภายใน ภายนอก

รวมไปถึงระบบเครื่องยนต์ ให้ออกมาดีที่สุดเพื่อลูกค้าทุกคน

รถทุกคันถูกกฏหมาย100% ผ่านการพ่นจำกัดฆ่าเชื้อก่อนส่งมอบถึงมือคุณ

เรียกได้ว่า เหนือระดับแบบ VIP จริงๆค่ะ

ในเรื่องของราคา

RICHCARS ให้บริการเช่ารถในราคาที่เป็นมิตรที่สุด

เริ่นต้น 7,900 บาท/วัน

และหากเช่ารถครั้งแรก ได้รับส่วนลดพิเศษไปเลยยย :)

คะแนนในหัวข้อนี้ : 4/5 ★★★★

♡♡ สรุปข้อดี-ข้อเสียของ RICHCARS ♡♡

▶ โดยเฉลี่ยได้ 4.5 คะแนน ◀

√ ข้อดี : ขั้นตอนง่าย ใช้เอกสารแค่บัตรประชาชน/ใบขับขี่ ไม่ต้องส่งเอกสารรอตรจสอบ

ว่าจะสามารถเช่าได้ไหม การให้บริการสะดวกรวดเร็ว มีบริการ Express

มากไปกว่านั้น ยังมีระบบ Privacy ของลูกค้า “มั่นใจไม่รู้ว่ารถเช่า”

√ ข้อเสีย : รถไมล์ของบริษัทนี้อาจจะเยอะกว่าบริษัทอื่นๆ

แต่ก็แลกมาด้วยความที่ขับได้ “ไม่จำกัดระยะทาง”

บริษัทต่อไป นั่นก็คือ

“ RITZCARS ”

1) ความน่าเชื่อถือของบริษัท

เป็นบริษัทที่น่าเชื่อถือและเป็นที่พูดถึงในกลุ่มเช่ารถเช่นกันค่ะ

ที่เน้นกลุ่มเป้าหมายไปที่สุภาพสตรีเป็นหลัก

ให้บริษัทเช่ารถหรู รถสปอร์ต รถซุปเปอร์คาร์

ที่เหมาะกับไลฟ์สไตลส์ที่สาวๆมองหา

พร้อมบริการให้ทุกที่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน

คะแนนในหัวข้อนี้ : 4/5 ★★★★

ขั้นตอนในการเช่าก็ง่ายดายเหมือนกัน

เพียงแค่มีบัตรประชาชนใบเดียว

ก็สามารถทำสัญญาเช่าได้ภายในวันเดียว

การบริการก็ไม่น้อยหน้าใคร

เพราะพร้อมให้บริการตลอด 24ชม. ไม่มีวันหยุด

สามารถนัดรับและคืนรถได้ตลอดเวลาที่คุณสะดวก

ทั่วกรุงเทพและต่างจังหวัด

คะแนนในหัวข้อนี้ : 5/5 ★★★★★

ความหลากหลายของรถก็มีมากให้เลือกเหมือนกัน

ไม่ว่าจะเป็นรถ Mercedes Benz / BMW / Porsche

Audi และอีกหลายๆสัญชาติ

และด้วยความที่ RITZ CAR มีจุดเด่นที่เน้นกลุ่มเป้าหมายไปที่ผู้หญิงโดยเฉพาะ

เขาเลยมีบริการ “คนขับให้ พร้อมไปรับไปส่ง”

สร้างลุคคุณหนูไฮโซ สร้างภาพลักษณ์อันหรูหราให้ตัวเองกันค่ะ

เรียกได้ว่า “ลงจากรถชิคๆ สวยๆเปรี้ยวๆ”

คนมองทั้งงานได้เลยจ้าาาา

ราคาเริ่มต้น 7,900 บาท/วัน

คะแนนในหัวข้อนี้ : 4/5 ★★★★

♡♡ สรุปข้อดี-ข้อเสียของ RITZCARS ♡♡

▶ โดยเฉลี่ยได้ 4 คะแนน ◀

√ ข้อดี : รู้สึกอุ่นใจและปลอดภัยกับการให้บริการลูกค้าที่เป็นผู้หญิงอย่างเรา

ได้อย่างถูกใจ และสะดวกสบายไม่แพ้บริษัทแรกที่รีวิว

√ ข้อเสีย : ไม่มีบริการคนขับรถที่เป็นผู้หญิง ทำให้เหมือนว่าวาง Position ที่เน้นลูกค้า

สุภาพสตรีแบบยังไม่สุดทาง แต่ในกรณีเช่าขับเองก็อาจจะไม่มีปัญหา

บริษัทต่อไป ได้แก่ . .

“ PRIME CARS ”

1) ความน่าเชื่อถือของบริษัท

บริษัทนี้ก็ได้ยินชื่อเสียงมากพอสมควรค่ะ

เรียกว่าไม่มีใครไม่รู้จักเลยก็ว่าได้

Prime Cars บริการให้เช่ารถหรู พร้อมรถยนตร์แบรนด์ชั้นนำครบทุกรุ่นทุกประเภท

และให้บริการรถสปอร์ต รถซุปเปอร์คาร์ รุ่นท็อป สภาพใหม่เอี่อม มากกว่า 50 คัน

คะแนนในหัวข้อนี้ : 4/5 ★★★★

ขั้นตอนในการเช่าใกล้เคียงจากสองบริษัทด้านบน

แต่มีขันตอนเพิ่มเติมตรงที่บริษัทนี้ ต้องการตรวจสอบเอกสารบางส่วน

ได้แก่ สเตท์เมนท์ธนาคาร

หนังสือรับรองเงินเดือน หรือหนังสือรับรองการทำงาน

เพื่อเป็นการยินยันตัวตนในครั้งแรก (เพียงครั้งแรก)

มีการบริการรับ-ส่งทั่วประเทศ

จึงทำให้สะดวก รวดเร็ว รอรับที่บ้านได้เลย

พร้อมมีผู้ช่วยส่วนตัวให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชม.

คะแนนในหัวข้อนี้ : 3.5/5 ★★★.5

ความหลากหลายเรียกได้ว่ามีตัวเลือกให้เยอะพอสมควร

บริษัทนี้มีรถให้เลือกหลายรูปแบบให้ตรงความต้องการ

ไม่ว่าเป็น รถขนาดเล็ก ขนาดกลาง ขนาดใหญ่

รถสปอร์ต รถซุปเปอร์คาร์ หรือรถทั่วไป

ซึ่งทางบริษัทเน้นให้เรื่องของการดูแลรถให้ดีอันดับ 1

ทั้งภายนอกและภายใน

เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสความสมบูรณ์แบบ100%

ไม่ว่จะเป็น Mercedes Benz S Class / Ferrari / Audi

และรวมไปถึง Mini Cooper ที่เป็นรถยุโรปในราคาจับต้องได้ที่สุด

คะแนนในหัวข้อนี้ : 4.5/5 ★★★★.5

4) เรทราคา

ราคาเริ่มต้นเพียง 7,500 บาท/วัน

คะแนนในหัวข้อนี้ : 4/5 ★★★★

♡♡ สรุปข้อดี-ข้อเสียของ PRIME CARS ♡♡

▶ โดยเฉลี่ยได้ 4 คะแนน ◀

√ ข้อดี : รถใหม่ ไมล์น้อยจากโชว์รูมทุกคัน

√ ข้อเสีย : จำกัดระยะทางการใช้งาน

ต้องมีการยื่นเอกสารหนังสือรับรองเงินเดือนและ Statement ธนาคาร

เพื่อตรวจสอบหลักฐานก่อนการเช่า จึงอาจทำให้บางคนรู้สึกไม่สะดวก

และไม่ได้ใช้รถรวดเร็วทันใจเหมือน 2 บริษัทข้างบน

บริษัทที่ 4 ก็คือ “ Drivemate ”

1) ความน่าเชื่อถือของบริษัท

เป็นอีกบริษัทที่เวลาเสริชหาบริษัทเช่ารถ

บริษัทนี้ก็จะเด้งขึ้นมาให้เห็นเสมอ

Drivemate น่าจะเป็นบริษัทน้องใหม่ที่เพิ่งให้บริการเช่ารถหรู

ซึ่งบริษัทเน้นในเรื่องของ Car Sharing Platform

เพื่อให้คนที่มีรถยนต์ส่วนตัวสามารถสร้างรายได้

ด้วยการปล่อยให้เช่าและให้คนที่ต้องการใช้รถ

สามารถเลือกรถยนต์รุ่นที่ต้องการได้มากมายทั้งรถญี่ปุ่นและรถยุโรป

การเช่ารถ

เพียงแค่มีสำเนาบัตรประชาชน สำเนาใบขับขี่

บัตรเครดิต และหนังสือรับรองการทำงาน

ก็สามารถทำการเช่ารถกับ Drivemate ได้แล้ว

โดยบริษัทจะเป็นตัวกลางนัดหมาย

ให้ผู้เช่าได้มาเจอกับเจ้าของรถผู้ให้เช่าและทำสัญญาเช่ากัน
ไม่ได้เป็นการเช่ารถจากบริษัทโดยตรง

ซึ่งก็อาจะทำให้มีอุปสรรคในการควบคุมมาตรฐานการบริการให้สม่ำเสมอเล็กน้อย

มีหลากหลายรุ่นให้เลือกสรร

ไม่ว่าจะเป็น Toyota / Honda / Mazda / Mercedes Benz

BMW / Nissan

ในราคาที่สบายกระเป๋า เนื่องจากบริษัทนี้อาจจะไม่ได้เน้นหรูหรามาก

แต่จะเน้นไปถึงรถที่ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน

เรียกได้ว่าใครที่มองหาการเช่ารถในฝัน รถหรูหรา

บริษัทนี้อาจจะไม่ตอบโจทย์ซะทีเดียว

คะแนนในหัวข้อนี้ : : 4/5 ★★★★

เริ่มต้น 990 บาท/วัน

ราคารถเช่าที่นี่ถือว่าใช้ได้

คะแนนในหัวข้อนี้ 4/5 ★★★★

♡♡ สรุปข้อดี-ข้อเสียของ Drivemate ♡♡

▶ โดยเฉลี่ยได้ 3.75 คะแนน ◀

√ ข้อดี : เป็น Car Sharing Platform มีรถให้เลือกเยอะมาก

จากเจ้าของทั่วประเทศ มีตั้งแต่รถญี่ปุ่น ECO CAR จนไปถึงรถหรูๆ

√ ข้อเสีย : ต้องนัดรับรถเองกับเจ้าของรถ บางทีก็นัดรับที่บ้านของเจ้าของรถ

ไม่ใช่พนักงานที่ผ่านการเทรนนิ่งมารับบริการให้

ถ้าโชคร้ายเจ้าของหวงรถก็ต้องกังวลกับการใช้งานของรถ

ว่าจะมีปัญหากับเจ้าของตอนนำมาคืนไหม

มาถึงบริษัทสุดท้ายกันค่าาา

“ Thai Sport Car ”

1) ความน่าเชื่อถือของบริษัท

เป็นบริษัทให้เช่ารถและเช่า Super Car

ทุกรุ่นบนท้องถนน

เหมาะสำหรับทุกโอกาสพิเศษในวันหยุดสุดสัปดาห์

เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ

จุดเด่นของบริษัทนี้คือ “สามารถรีเควสยี่ห้อรถได้”

ไม่ว่าคุณกำลังมองหารถยี่ห้อไหนอยู่

จะรุ่นใหม่ หรือรุ่นเก่าที่ยังสนใจ และกำลังตราตรึง

Thai Sport Car พร้อมจัดหาให้คุณ

ให้คะแนนน้อยหน่อยเนื่องจากว่ารูปรถในเวปไซต์ดูไม่น่าเชื่อถือเท่าบริษัทที่รีวิวก่อนๆ

คะแนนในหัวข้อนี้ : 3/5 ★★★

ขั้นตอนการเช่ารถก็เหมือนๆกับบริษัททั่วไป

คือต้องมีการเตรียมเอกสารบัตรประชาชน

ใบขับขี่และหนังสือรับรองเงินเดือน

ความหลากหลายของรุ่น

เรียกได้ว่ามีทุกยี่ห้อ ทุกรุ่นตามรีเควสได้เลย

ไม่ว่าจะเป็นประเภท Compact / Full Size / Hatchback

Luxury Van หรือรุ่นอื่นๆอีกมากมาย

ครอบคลุมทุกการใช้งานจริงๆค่ะ

แต่อาจจะไม่ได้เน้นรถหรู ซุปเปอร์คาร์ขนาดนั้น

อาจจะไม่ได้รุ่นที่ใหม่ที่สุด หรือฮิตที่สุด

แต่อาจจะเหมาะกับคนที่มองหา รถหลายๆรูปแบบการใช้งาน

ราคาเริ่มต้นที่ 7,500 บาท/วัน

ราคาค่าเช่าที่นี่ก็ถือว่าเป็นมาตรฐานเดียวกันกับที่อื่นๆ

คะแนนในหัวข้อนี้ : 4/5 ★★★★

♡♡ สรุปข้อดี-ข้อเสียของ Thai Sport Car ♡♡

▶ โดยเฉลี่ยได้ 3.5 คะแนน ◀

√ ข้อดี : สามารถรีเควสยี่ห้อรถได้

√ ข้อเสีย : บางรุ่นมีขึ้นโชว์ในเว็ปไซต์แต่ไม่แน่ใจว่ามีให้จองหรือไม่

การบริกาดูไม่เป็นมาตรฐานเท่าบริษัทที่รีวิวข้างบน

ทั้งหมดนี่ก็คือบทสรุปของทั้งหมด 5 บริษัทค่าา

สำหรับเพื่อนๆคนไหน สนใจอยากลองเช่ารถในฝันมาขับสักวัน สองวัน

ลองหาข้อมูลตามบริษัทที่เราสรุปมาให้ดูได้นะค่าา

มีหลากหลายแบบ หลากหลายสไตลส์ตามความต้องการ

เลือกดูตามใจคุณได้เลยยย

วันนี้ขออนุญาติไปเลือกรถในฝันก่อนน้าา

ไว้เจอกันใหม่ค่าาา บะบายยย ^^

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ
ขอบคุณค่า
ขอบคุณค่ะ❤️
August 26, 2021
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 20258 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล