ตกลงสวัสดีค่า~~
เพื่อนๆ ชาว cosmenet ??
วันนี้เราไปซื้อของใช้เข้าบ้าน
ที่ CJ SUPERMARKET มาค่ะ
แล้วที่นี่เขาจะมีเป็นเหมือนร้านกาแฟตั้งอยู่ข้างในด้วย
ชื่อว่า บาวคาเฟ่
อันที่จริงก็ไม่เคยได้ลองเครื่องดื่มของที่นี่เลย
แต่สายตาเหลือบไปเห็นนี่ค่ะ …
ไม่รู้เพื่อนๆ เป็นเหมือนกันมั้ย ตาจะไวเป็นพิเศษกับคำว่า
1 แถม 1 ???
แล้วด้วยความที่เราเป็นสายโกโก้อยู่แล้ว แล้ววันนี้เมนูที่ร่วมรายการก็คือโกโก้พอดี สวรรค์!!❤️
ก็รีบสั่งอย่างไว ‘โกโก้เย็นหวานน้อย 2 แก้วค่ะ ‘
หน้าตาน้องนางออกมาแบบนี้ค่ะ เหยยยแกรรร.. ไม่แย่นะ ดูดีเลยแหละ
ก็ได้มา 2 แก้ว แบบนี้ในราคา 35 บาทค่าาา เริ่ด!
มาในส่วนของรสชาติกันบ้าง ตอนแรกก็ไม่ได้คาดหวังกับนางมากมายนะ แต่เหนือคาด นางเข้มข้น ขมหน่อยๆ เพราะเราสั่งหวานน้อย (แต่เราชอบแหละ?) รสชาติแบบหน่อมๆ นม ไม่รู้สึกว่ามันเป็นน้ำเปล่ากลิ่นโกโก้อ่ะเธอ
เริ่ดนะ ให้ผ่านค่ะ 10 10 10 (ภาพมันฟ้อง 55555)
สรุป - ราคาถูกมาก ยิ่งวันจันทร์กับพุธ มีโปรก็คือยิ่งถูก- แก้วใหญ่ รสชาติดี (สำหรับโกโก้นะ อย่างอื่นยังไม่เคยลอง)
เมนูที่จัดโปรก็จะเวียนๆ กันไป อันนี้ต้องดูตรงป้ายเนอะ
ส่วนเรื่องสาขา เรารู้สึกว่าไม่เคยเห็นในกทม. นะ ไม่แน่ใจว่ามีมั้ย อันนี้เราซื้อที่ชลบุรีค่ะ ส่วนใหญ่เราจะเห็นมีสาขาเยอะๆ ก็โซนต่างจังหวัดออกมาหน่อย
แอบกระซิบ ที่นี่มีโซนเครื่องสำอางค์ที่มีแต่ของน่าซื้อเหมือนกันนะ กระทู้ต่อไปถ้ามีโอกาสจะรีวิวโซนคสอ. ด้วย รอติดตามกันนะค้า ??❤️