รวม Playlist เพลงสบายๆ ฟังตอนทำงาน

วันนี้มาในอารมณ์หาเรื่องบันดาลใจในการทำงาน

นั่งอยู่หน้าคอมแบบตึงๆ มึนๆ คิดงานไม่ออก 555

แต่ชาดำเป็นคนนึงค่ะที่ชอบฟังเพลงเวลาทำงาน

และคิดว่าหลายๆ คนก็ชอบฟังเหมือนกัน

วันนี้ชาดำได้ไปเสาะหาเพลงที่ฟังตอนทำงาน

แบบชิลๆ สบายๆ ผ่อนคลายมาฝากทุกคนค่

หวังว่าจะถูกใจคอเพลงเหมือนกันนะคะ

และชาดำมารีวิว EP หน้า

จะมีอะไรมารีวิวอีกต้องติดตามกันดีๆ เลยนะคะ :D

ว้าว
ขอบคุณที่มาแชร์น้าา
September 13, 2021
เราชอบ Clairo กับน้อง Olivia มากเลยค่ะ ฟังชิลๆสนุกๆได้ น่าสนใจหลายเพลงเลย ชอบกระทู้แบบนี้มากก
September 14, 2021
September 14, 2021
September 17, 2021
September 18, 2021
September 27, 2021
October 12, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล