⑅ ? * + หอมสุด สะกดทุกสายตาด้วยน้ำหอมหงส์เพชร .ᯤ? ʬ *¨

·̫ ⑅? ?˙?⑉

ฮัลโหลลลล สวัสดีค่าสาวๆ

เราเชื่อว่าต้องมีสาวๆหลายคนที่ติดน้ำหอมเป็นชีวิตจิตใจเหมือนเราบ้าง ใช่ไหมคะ

เราเองก็เป็นคนนึงที่ถ้าวันไหนไม่ได้ฉีดน้ำหอมจะรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจเลยจริงๆ

ต้องบอกก่อนเลยว่า น้ำหอมนี่เป็นอีกหนึ่งปัจจัยหลังเลยค่ะ

ที่ทำให้เราออกจะบ้านได้อย่างมั่นอกมั่นใจ

และน้ำหอมบางกลิ่นก็จะให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันไปใช่ไหมคะ

วันไหนเราอยากเป็นสาวหวาน เราก็จะฉีดน้ำหอมที่ดูมีความหวานกรุบหน่อย

วันไหนที่เราอยากเป็นสาวเท่ห์ เราก็อาจจะฉีดน้ำหอมที่ทำให้เราดูมีความเท่ห์ขึ้นมา

♡‧₊˚ ﹏⌇

และวันนี้ถ้าใครอยากดูเป็นสาวเซ็กซี่ ขึ้นมานิดนึง

ทางเราก็มีน้ำหอมที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจ และช่วยปรับลุคของเราได้ค่ะ

น้ำหอมตัวที่เรากำลังพูดถึงก็คือ

น้ำหอม หงส์เพชร นั่นเองค่าา

เป็นน้ำหอมสำหรับผิวกายนะคะ

ซึ่งกลิ่นที่เราได้มามีชื่อกลิ่นว่า นักล่า ค่ะ

กลิ่นนี้เขาเคลมไว้ว่า เป็นกลิ่นที่เซ็กซี่ มีความเย้ายวนชวนให้หลงไหลค่ะ

ใดๆคือถ้าฉีดกลิ่นนี้ไปในงานกลางคืนหรืองานปาตี้ต่างๆ

เป็นต้องสะกดทุกสายตาได้แน่นอนค่า

หลังจากที่เราได้ลองใช้น้องเขาสักพักแล้วก็รู้สึกว่า กลิ่นเขาค่อนข้างติดทนเลยค่ะ

คือเราฉีดไปตอนเช้า ตอนเย็นก็ยังมีคนทักมาตัวหอมอยู่เลย

โดยส่วนตัวแล้วเราเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบน้ำหอมที่ทำให้เวียนหัว

แต่กลิ่นนี้คือสบายมากๆค่ะ ฉีดทั้งวันก็ยังไหว ไม่มีความเวียนหัวใดๆ

◌ ? ̼ ? ₊˚?

ในเรื่องของแพคเกจของเขาก็ดีมีความคลาสสิคมากๆเลยค่ะ

จะตั้งไว้หน้ากระจกก็ดู หรือเราจะหยิบขึ้นมาฉีดระหว่างวันก็ดูไม่มีความเคอะเขินใดๆ

และขนาดของเขาก็ประมาณ 30 ml.

มีความเล็ก แต่ก็สามารถใช้ได้นานน้า เพราะติดทนเวอร์

? ◡̈ ?˚ ༘

ꊞ *:・。?

ทริคที่จะทำให้น้ำหอมของเราติดทนมาขึ้นก็คือ

เราก็จะฉีดตรงจุดชีพจรค่ะ ?

เช่น บริเวณคอหรือหลังหู บริเวณข้อพับ และบริเวณข้อมือ

จุดชีพจรทั้งหมดนี้จะช่วยให้น้ำหอมของเราติดทนขึ้นน้าา

ꊞ *:・。?

ใครที่กำลังอยากจะเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองเราแนะนำเลยค่ะ

จริงๆเขามีด้วยกันทั้งหมด 3 กลิ่นน้า

hunter กลิ่นนักล่า

loveliness กลิ่นน่ารัก

adore me กลิ่นออดอ้อน

ราคา 390 บาท

ตอนนี้เขากำลังลดราคาอยู่ด้วยค่า

ปกติราคา 690 บาทเลยน้าาา

? ꕀ *﹆? ⊸ ·͜·

สำหรับสาวๆที่สนใจเราจะทิ้งช่องทางการสั่งซื้อไว้ด้านล่างนะคะ

fb : HongpetgreatperfumeThailand

ig : Hongpetgreatperfume

และสำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปก่อนแล้วน้า

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านกระทู้เราจนจบนะคะ

และก็ขอให้ทุกคนดูแลสุขภาพ ปลอดภัยจากโรคโวิคค่า ?

เจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะ บะบายยยยยย

·̫ ⑅? ?˙?⑉

ขอบคุณที่มาแชร์น้าา
Thx
ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ
September 17, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล