ตกลงหนูหอมนะพี่ไหวหรอออ?
ใครไหวไปก่อนเลยยย น้ำหอม ‘หงส์เพชร’
หอมไม่ไหวแล้วค่าาา
วันนี้มดอยากจะมาแนะนำ น้ำหอมตัวใหม่
เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงยังไม่คุ้นชื่อกับแบรนด์
‘หงส์เพชร’
แบรนด์ที่มีลูกเล่น น่าค้นหา ด้วยชื่อของแต่ละกลิ่น ให้ความรู้สึกเป็นสาวขี้เล่น ซนๆ
สำหรับวันนี้มดฉีดกลิ่นนักล่า (Hunter)? มันยั่วมากก แบบสับ ชวนให้เคลิ้ม วันนี้แฟนทักเลยว่า ชอบๆ
เปลี่ยนน้ำหอมใหม่หรอ ปลื้มมมมม?
ส่วนตัวมดคิดว่ากลิ่นเหมือนน้ำหอมเคาเตอร์แบรนด์ดังเลย ติดทนดีมากกก เพิ่มลงในลิสต์น้ำหอมกลิ่นโปรดอีก1 หยิบขึ้นมาฉีดอีกบ่อยๆแน่นอน
ใครสายหวานน่ารักๆเค้าก็มีน้าา เพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองกันค่ะ
ตามพิกัดไปลองตำเลยแม่
Facebook : hongpetgreatperfumethailand ??
Instagram : hongpetgreatperfume
#น้ำหอมหงส์เพชร #หนูหอมนะพี่ไหวหรอ