ตกลงสวัสดีค่ะ สาวกชาบู หมูกระทะต้องถูกใจกระทู้นี้แน่เลย
เชื่อว่าทุกคนที่เป็นสายปิ้งย่าง ชาบู ต้องเคยเจอปัญหาผมเหม็น กลิ่นติดตัวหลังกิน
วันนี้คือจะมาบอกไอเทมที่สยบกลิ่นควัน แบบเอาอยู่
PERFUME MIST ♡ INN BEAUTY
ตัวที่เราเลือกใช้คือกลิ่น first kiss รู้สึกเข้ากับเรามาก
ฉีดแล้วเหมือนวิ่งเล่นอยู่ในทุ่งดอกไม้หอม หวาน สนุกสดชื่น แต่แอบเซกซี่ ขี้เล่นนิดนึง
ตัวนี้สามารถฉีดได้ทั้งผิวกาย และ เส้นผมเลยนะ ไม่มีส่วนประกอบของแอลกอฮอล์
แถมยังมีส่วนบำรุงมาอย่างเยอะเลยด้วย แถมไม่เหนียวเหนอะหนะเวลาฉีดเลยนะ ฉีดซ้ำได้ระหว่างวัน
แต่ฉีดครั้งเดียวมันก็ติดทนอยู่แทบทั้งวันอยู่แล้วนะปกติที่เราฉีด
อีกอย่างที่ประทับใจมากเว่อร์คือ หัวสเปรย์เขาดีมาก ฉีดแล้วฟุ้งกระจายกว้างอ่ะ ไม่ได้เป็นเส้นน้ำ
เวลาฉีดก็ไม่เปลืองด้วย (งกนิดหน่อย) ทำให้เขาฉีดได้เยอะขึ้น เขาบอกว่าฉีดได้ 300 ครั้งเลย
ตอนนี้เราเลยพกตัวนี้ติดกระเป๋าไว้เป็นอีกไอเทมที่ขาดไม่ได้ไปเลย
ขวดเขาขนาด 30 มล.เอง เล็กเท่าพวกยาดม หรือ ลิปมันเลย พกง่ายจัด และถูกด้วย
ถ้าใครสนใจสามารถหาซื้อได้ตามเซเว่นเลยนะ เราก็บังเอิญได้มาจากเซเว่นเหมือนกัน
ราคาเบา ๆ 59 บาท หอมแบบเคาน์เตอร์แบรนด์ไปเลยจร้า และ ทางนี้ซื้อซ้ำขวดที่ 2 แล้วเลยเอามาบอกต่อ