ตกลงปี 2021 นี้ งานได้จัดขึ้นที่ Las Vegas เมื่อวันที่ 22-24 ตุลาคม ที่ผ่านมานี้เอง ที่ต่างประเทศนี่ต้องบอกเลยว่าสถานการณ์บ้านเมืองกลับมาเป็นปกติแทบ 100% แล้วนะ จัดคอนเสิร์ต ปาร์ตี้กันรัวๆ น่าอิจฉาสุดๆ ใครยังอยู่ไทยเดินทางไปไหนไม่ได้ก็ไม่ต้องเสียใจไป เดี๋ยววันนี้จะพาไปส่องแฟชั่นจากหนุ่มๆ สาวๆ ในงาน ว่าจะแซ่บ จะต๊าซซซซซซซ!! กันขนาดไหน ไม่รอแล้ว ไปชมกันเลยค้าาาาาาา
อะอะ ก่อนจะไปดูชุดมาชมบรรกาศงานปลุกอารมณ์กันก่อนนนนน!!
Let’s go!
ดูไปก็กลืนน้ำลายไปด้วยความอิจฉา!!! อยากจะไปบ้างคงจะสนุกสุดเหวี่ยงไปเลยนะคะทุกคน ยังไงก็ภาวนาขอให้สถานการณ์บ้านเมืองเรากลับมาเป็นปกติไวๆ นะคะ เวลานี้ก็ทำได้แค่ไถหน้าฟีด เตรียมตัว และรอคอยกันไปก่อนนนนนน T___________T เจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะจะหอบความปังมาฝากทุกคนเหมือนเดิมอย่างแน่นอนค่าาาา ซียูทูมอโร่ว กู้ดบายยยยยย~~~~
แฟชั่นของ greu28 คือสุดจริงค่ะ 5555 ยอมมมม