13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ

[Carnival Outfits] พาส่องแฟชั่นสุดต๊าซ!!! ในงาน EDC LAS VEGAS 2021

เรียกได้ว่าเพิ่งจบกันไปหมาดๆ กับงาน Electric Daisy Carnival หรือที่เรียกกันย่อๆ ว่า EDC เป็นหนึ่งในเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกา ซึ่งจัดกันมายาวนานมากโดยปีนี้เป็นปีที่ 25 แล้วค๊าาาา สุดปังอลังการงานสร้างมาก!

ปี 2021 นี้ งานได้จัดขึ้นที่ Las Vegas เมื่อวันที่ 22-24 ตุลาคม ที่ผ่านมานี้เอง ที่ต่างประเทศนี่ต้องบอกเลยว่าสถานการณ์บ้านเมืองกลับมาเป็นปกติแทบ 100% แล้วนะ จัดคอนเสิร์ต ปาร์ตี้กันรัวๆ น่าอิจฉาสุดๆ ใครยังอยู่ไทยเดินทางไปไหนไม่ได้ก็ไม่ต้องเสียใจไป เดี๋ยววันนี้จะพาไปส่องแฟชั่นจากหนุ่มๆ สาวๆ ในงาน ว่าจะแซ่บ จะต๊าซซซซซซซ!! กันขนาดไหน ไม่รอแล้ว ไปชมกันเลยค้าาาาาาา

อะอะ ก่อนจะไปดูชุดมาชมบรรกาศงานปลุกอารมณ์กันก่อนนนนน!!

Let’s go!

ป่ะ! เริ่มเลอ!

ดูไปก็กลืนน้ำลายไปด้วยความอิจฉา!!! อยากจะไปบ้างคงจะสนุกสุดเหวี่ยงไปเลยนะคะทุกคน ยังไงก็ภาวนาขอให้สถานการณ์บ้านเมืองเรากลับมาเป็นปกติไวๆ นะคะ เวลานี้ก็ทำได้แค่ไถหน้าฟีด เตรียมตัว และรอคอยกันไปก่อนนนนนน T___________T เจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะจะหอบความปังมาฝากทุกคนเหมือนเดิมอย่างแน่นอนค่าาาา ซียูทูมอโร่ว กู้ดบายยยยยย~~~~

น่าสนุกมากค่ะ
awesome
คิดถึงบรรยากาศแบบไร้โควิด
ว้าวเห็นแล้วน่าสนุก ขอบคุณค่ะ
ดูน่าสนุกจังค่ะ
October 27, 2021
ว้าวววว สุดยอดอ่ะ ท่าทางจะสนุกมากกกก

แฟชั่นของ greu28 คือสุดจริงค่ะ 5555 ยอมมมม

แซบๆ
October 30, 2021
สุดปัง
October 31, 2021
แต่ละชุด
November 02, 2021
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!