รีวิวโลชั่นมิสทินกัญชง เทียบกันชัดๆ ดีจริงมั้ย?

อันยองค่าทุกคน เจอกันอีกแล้ว ทุกคนอย่าพึ่งเบื่อกันน๊า

ไหนใครมีปัญหาผิวแห้งขาดน้ำ แต่ไม่ชอบทาครีมบำรุงเพราะรู้สึกเหนอะหนะ เหนียวตัว

พอเราไม่ทาผิวเราก็จะดูแห้งไม่นุ่มชุ่มชื่น ถ่ายรูปออกมาก็เป็นรอยผิวแห้งแตกก็ไม่ไหวเลย

วันนี้มีนก็จะแนะนำไอเทมสำหรับบำรุงผิว มีอยู่ 2 ตัวด้วยกัน

ตัวแรกเลยไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะกำลังเป็นที่ฮือฮามากกก

เป็นมิติใหม่ของวงการโลชั่นเลยก็ว่าได้ค่า

Mistine Gunchong Body Lotion

โลชั่นมิสทินกัญชง

ขนาด 150 ml. ราคา 109 บาท

ตัวนี้เป็นน้องออกใหม่ของมิสทิน กัญชงในรูปแบบโลชั่นก็คือน่าสนใจมาก

เป็นอะไรที่ใหม่มากสำหรับวงการโลชั่นบำรุงผิว คุณสมบัติเด่น ๆ ของเค้าก็จะประกอบไปด้วย “น้ำมันเมล็ดกัญชง” Hayluronate ที่ผ่านการวิจัยร่วมกับคณะเภสัชศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ช่วยบำรุงให้คงความชุ่มชื่นยาวนานถึง 24ชม. ชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว

เรื่องความชุ่มชื่นนี่ต้องยกให้น้องเค้าเลย และยังมี Double uv filters ช่วยปกป้องผิวจากแดด ใช้เป็นครีมทากลางวันได้ ไม่เหนียวเหนอะระหว่างวัน

ต่อมาเนื้อโลชั่นกัญชงก็จะเป็นสีขาวนวลๆแบบนี้เลย เข้มข้น แต่เกลี่ยง่ายมากกกกกกก

หลังทาไปแล้วรู้สึกไม่เหนียวเหนอะหนะเลย อารมณ์แบบว่าทาปุ๊บซึมเข้าผิวปั๊ปประมาณนั้นเลยค่ะทุกคน

และในส่วนของกลิ่นนั้นคือหอมมาก ฟิวธรรมชาติสุดๆ หอมติดผิวเลย

แนะนำให้ไปลองกันเองดีกว่า คือมันดีย์

ขนาด 150 มล. ในราคาหลักร้อย ถูกมากก และก็ดีมากก

หาซื้อได้ที่ร้านเครื่องสำอาง มินิมาร์ท หรือร้านสะดวกซื้อใกล้บ้านได้เลย แล้วเรามาเผยผิวสวยไปด้วยกัญ

คือมีนชอบพกไปทาระหว่างวันมากกกก

ต่อมาก็จะเป็น

Boots Nature’s Series Argan Oil Body Butter

200 ml. ราคา 259 บาท

ตัวนี้ก็จะเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีสารสกัดจากออร์แกนิคอาร์แกนออยล์

ช่วยบำรุงผิวให้ เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัส เนื้อครีมน้องตัวนี้ก็จะมาแบบเนื้อบัตเตอร์เข้มข้น

เหมือนเนื้อพุดดิ้งเลยแหละ หลังทาไปแล้วสักพักก็แอบจะรู้สึกว่ามันเหนียวเหนอะหนะอยู่นะทุกคน

มีนชอบในความชุ่มชื้นแต่ไม่ค่อยชอบความเหนอะเท่าไหร่ กลิ่นของน้องตัวนี้ก็คือหอมกลิ่นบัตเตอร์สุด ๆ

ตัวนี้ถ้าใครต้องอยู่ในห้องแอร์ที่เย็นๆและผิวแห้งมากตัวนี้แนะนำค่า

แต่ถ้าต้องทาออกข้างนอกไปไหนมาไหนไม่แนะนำนะคะ

เพราะมันจะรู้สึกไม่สบายตัวเท่าไหร่ ถ้าเหงื่อออกนี่คงชวนหงุดหงิด 5555

ตัวนี้เพื่อนๆหาซื้อไดที่ Boots เลยค่า

รีวิวขนาดนี้แล้วทุกคนก็คงพอสรุปได้เล้วใช่มั้ยค่ะ

ว่าน้องมิสทินกัญชงตัวนี้คือปังค่ะ น้องเค้าไม้ได้แค่แบบตามกระแสนะแต่น้องกัญชงเค้าดีจริง

วันนี้ก็มารีวิวเจ้าน้องโลชั่นสองตัวนี้ สำหรับใครชอบแบบไหนก็อย่าลืมไปหามาลองนะคะ ทุกคน

แต่ที่ต้องลองเลยจริงๆคือมิสทินกัญชงของเราเนี่ยแหละ เพราะไม่เคยมีที่ไหนทำมาก่อน ตื่นตาตื่นใจมากกก

วันนี้ก็จบกระทู้เพียงเท่านี้ก่อนนะคะทุกคนไว้เจอกันกระทู้หน้าน๊า

ฝากกดติดตามหรือคอมเม้นมาได้เลยนะคะ บ๊ายบายค่า

​ราคาดีน่าลอง​
น่าใช้ค่ะ