พกความมั่นใจไปทุกที่ กับ Ara Deodorant Cleansing Wipes ทิชชู่เปียกระงับกลิ่นกาย!

ใครที่เคยเจอปัญหาเวลาออกไปข้างนอกแล้วแดดร้อน ๆ เหงื่อออกเยอะ ๆ แล้วรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ไม่สบายตัวบ้างคะ? อย่างเรานี่บ่อยเลย เพราะหลายครั้งที่ต้องไปออกกองแบบอากาศร้อน ๆ เหงื่อเยอะ ๆ บางทีกูรู้สึกเหนอะหนะตัว ก็จะเอาน้ำ เอาทิชชู่เปียกธรรมดามาเช็ดตัวบ้าง แต่ก็ไม่มั่นใจกลิ่นอยู่ดี หรือแม้แต่ตอนออกไปเล่นเซิร์ฟสเก็ต ออกไปวิ่งที่ส่วนสาธารณะแล้วต้องนั่งรถสาธารณะกลับบ้าน ก็รู้สึกไม่มั่นใจกลิ่นเหงื่อเลยจ้า และถ้าใครที่เจอปัญหาแบบนี้ วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ มาบอกต่อค่ะ ^^

ทิชชู่เปียกระงับกลิ่นกาย Ara Deodorant Cleansing Wipes

เค้าคือทิชชู่เปียกระงับกลิ่นกาย ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ อย่างลูกพลับญี่ปุ่น (Persimmon extract) นั่นเองค่ะ

นอกจากจะช่วยทำความสะอาดแล้วส่วนผสมจากลูกพลัมญี่ปุ่นยังมีประโยชน์ อย่าง

ช่วยระงับกลิ่นไม่พึงประสงค์

ช่วยต้านอนุมูลอิสระ

ลดกลิ่นฉุน หรือความรุนแรงของสารเคมีบางชนิด

สามารถต้านแบคทีเรียบางชนิดได้

เนื้อกระดาษละเอียด นุ่ม ไม่บาดผิว ไม่เป็นขุยค่ะ เค้ายังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เป็นกลิ่นหอมสดชื่น ไม่ฉุนน้าาาา เวลาใช้เช็ดตามร่างกายก็ช่วยระงับกลิ่นพร้อมมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ด้วย

สามารถพกใส่กระเป๋าไปได้ทุกที่เลยจ้า ซองนึงมีทั้งหมด 10 แผ่นนะคะ แผ่นนึงก็สามารถใช้เช็ดได้ทั่วร่างกายเลย

สามารถเช็ดได้ทั่วร่างกายเลยค่ะ เช็ดแล้วไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้ที่ผิว ตอนเช็ดคือรู้สึกสะอาด และผิวเฟรชมาก ๆ ที่ชอบมาก ๆ อีกอย่างก็คือ เค้าสามารถใช้เช็ดใต้วงแขนได้ด้วยค่ะ อ่อนโยนต่อผิว ปราศจากพาราเบน, ซิลิโคน, แอลกอฮอล์ ใช้แล้วรู้สึกมั่นใจมากขึ้น เพราะเค้าลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ และระงับกลิ่นกายได้ดีมั่ก ๆ

ใครสนใจลองหามาใช้ดูน้าาาาาา บอกเลยว่าพกติดกระเป๋าไว้เพื่อความมั่นใจได้เลยค่ะ

วันนี้เราขอตัวไปก่อน บะบุยยยยย xoxo

น่าใช้​พกสะดวก​ด้วย
น่าลองจัง