ตกลงบ้านพันทายรีสอร์ท เป็นที่พักแบบว่ามีครบมาก สระว่ายน้ำกว้างและสวย บริการดีเลิศ ห้องพักนั้นมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกตามความต้องการเลยจ้า ไม่ว่าจะเป็น
- Superior
- Deluxe
- Corner Room
- แล้วถ้ามาเป็นครอบครัวก็ต้องจัด Villa
ในส่วนที่น้ำไปพักเป็นห้อง Superior และ Deluxe โดยห้อง Superior ต้องบอกว่าถูกใจสายเซลฟี่มาก แสงสวย
แถมกระจกที่โต๊ะข้างเตียงคือถ่าย Miror ออกมาสวยมาก แค่คืนแรกก็จัดไปมุมเดียวเกือบร้อยรูป ฮ่าๆ
เพื่อนสาวทุกคนชอบมากเลยค่ะ ในส่วนของห้อง Deluxe ก็ให้ฟีลตกแต่งละมุนๆเหมือนเจ้าหญิง นอนหลับฝันดีแน่นอน
แล้วที่บอกว่าครบน่ะ ครบยังไงน้ำจะเล่าให้ฟัง
ติดทะเลเลย ไม่ต้องขับรถ
ถ้าหน้าโรงแรมเลยจะเป็นหาดทราย แต่ถ้าเดินมาทางขวานิดนึงจะมีหาดที่ทำเป็นขั้นบันไดแบบนี้ให้นั่งชิลๆด้วยค่ะ
มีสระว่ายน้ำกับจากุชชี่ที่ทั้งสวย ทั้งกว้าง
คือใครจะมา #WorkfromHotel หรือใดๆ ที่นี่ไม่ต้องกลัวเน็ตบ้ง เพราะเขามี router wifi แบบจัดไปห้องละตัวไม่ต้องแย่งสัญญาณกันให้ปวดหัว เห็นขวามือนั่นไหม
มุมถ่ายรูปเยอะมาก ถูกใจแก๊งค์เพื่อนสาวนักเซลฟี่
โทรทัศน์สามารถเชื่อมต่อดู Netflix ได้ด้วยจ้า แต่ตอนนั้นเปิดช่องอื่นอยู่ 5555
ที่สำคัญนะอาหารอร่อยมากกกกกกกกก อร่อยแบบคอนเฟริมว่าอร่อยจริง ไม่ได้มีห้องอาหารไว้ให้ครบงั้นๆนะคะ กับข้าวรสชาติครบรสมาก
โดยเฉพาะเมนู “ปลากะพงพันทาย” ที่ถ้าไปพักที่นี่ต้องชิม เขาใช้ปลากะพงตัวใหญ่ๆ ถอดก้าง ทอดมาแบบกรอบนอกนุ่มใน พร้อมราดด้วยยำผลไม้สดรสแซ่บ
ไลน์อาหารเช้าเรียบง่ายแต่มีเมนูเยอะ ใครไม่ชอบ ABF มีอาหารไทยด้วยนะคะ หลากหลายเมนู
ห้องอาหารโปร่ง สบายตา
สวมถุงมือและหน้ากากก่อนตักอาหารทุกครั้งนะคะ
เหมือนที่น้ำบอกไปว่ามาพักที่ บ้านพันทายรีสอร์ท แทบไม่ต้องออกไปไหนกันแล้วจ้า แล้วถ้าเกิดขาดอะไรหายห่วง เพราะใกล้ร้านสะดวกซื้อกับซุปเปอร์มากๆด้วยนะคะ ใครสายสแนค เดินเลี้ยวซ้ายหน้าโรงแรมไปนิดเดียวเจอร้านเพียบ ซื้อมาตุนไว้นอนดูเน็ตฟลิกซ์ในห้องเพลินๆ
เหนือสิ่งอื่นใดพนักงานที่นี่ยังดูแลดีมาก เวลาฝนตกจะมีร่มมาตั้งไว้หน้าห้อง 2 คันเสมอแม้เราจะถือไปลืมไว้ที่ห้องอาหารก็ตาม ฮ่าๆ
มีปัญหาอะไรเรียกได้ 24 ชั่วโมง ที่ประทับใจคือโทรแจ้งปัญหาทีวีไม่สามารถเชื่อมต่อเน็ตฟลิกซ์ได้ พนักงานได้แจ้งให้แก้ปัญหาเบื้องต้นแล้วปรากฏว่ายังแก้ไม่ได้อีก ขณะนั้นเวลาก็ใกล้เที่ยงคืนแล้วแต่น้องพนักงานก็ยังมาแก้ไขปัญหาให้ถึงที่ห้องแบบทันทีที่วางสายเลยค่ะ
ในเดือนพฤศจิกายน ห้องสุพีเรีย (ที่น้ำบอกว่าถ่ายรูปสวย) รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ราคา 1,400 บาท (เมื่อเข้าพักในวันธรรมดา) และราคา 2,200 บาท (สำหรับวันหยุด)
? พิเศษ!!! หากแจ้งว่ามาจากเพจน้ำ With love, I share และกดไลค์ กดแชร์ โพสต์นี้ รับส่วนลดทันที 100 บาท ใครมองหาที่เที่ยวแบบมีครบๆ บรรยากาศดี ไม่ไกลจากกรุงเทพมาก #บ้านพันทายรีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่ดีเลยค่ะ
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
หรือเว็บไซต์ http://www.bannpantai.com/
With love, I share…
#รักแหละถึงเล่า #เที่ยวชะอำ #รีวิวชะอำ #ที่พักชะอำ #ที่พักติดทะเล #ที่พักมีสระว่ายนํ้า #bannpantai