ตกลงแชมพูที่ว่านี้มีชื่อว่าTakane Activated Charcoal Shampoo ตัวนี้นั่นเองค่ะ ช่วงนี้ทางร้านมีโปรซื้อแชมพูแถมครีมนวดผมด้วยนะคะทุกโค้นน มันจะดีนะคะ หุหุ
เค้าบอกว่าแชมพูตัวนี้ช่วยในเรื่องผมมันได้ดีมากๆเลยค่ะ เพราะ Activated Charcoal Powder ช่วยดีท็อกซ์และล้างสารพิษ ลดความมันของหนังศรีษะ มีส่วนผสมที่ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง นุ่มลื่น ไม่ชี้ฟู แถมยังช่วยปกป้องผมจากมลภาวะ เชื้อรา และลดการอักเสบของหนังศรีษะ กระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม ทำให้ผมยาวเร็ว ป้องกันผมขาดหลุดร่วงด้วยค่ะ
จากที่ได้ไปลองมากับตัวแล้วอย่างแรกเลยค่ะ รู้สึกว่ากลิ่นมันหอมยั่วยวนจังเลย555 หอมแบบเฟรชๆ คลีนๆ ค่ะ เนื้อแชมพูจะเป็นสีดำๆ ส่วนครีมนวดผมก็จะออกสีเทาๆ แบบนี้นะคะเราก็สระๆไปเลยค่ะ หลังจากล้างแชมพูออกก็ต่อด้วยครีมนวดผม เพราะว่าเราผมมันมากๆ ส่วนตัวเราเลยไม่ได้ลงครีมนวดตรงโคนผมนะคะ ทิ้งไว้ 3-5 นาทีเราก็ล้างออกค่ะ
จะบอกก่อนว่าทางเราไม่ได้มีปัญหาผมเสียมากมายอะไร แต่เราผมมันมากกกก ถ้าไม่สระ 1 วันคือไม่ได้เลยผมจะมันติดหน้าติดตาไปหมด มันเป็นเศร้านะคะ หลังจากที่ได้ลองสระดูก็รู้สึกว่าหอมมากกกกกก 555 ผมสะอาดดีค่ะ เป่าผมเสร็จก็รู้สึกเบาหัวมากๆ ผมนุ่มลื่นสุดๆ แม้แต่ปลายผมก็นุ่มอ่ะทุกคน ผ่านไป1 วันผมก็มันน้อยลงด้วยอ่ะต่อไปนี้ก็สองวันสระทีไปเลยสิคร้าาา