ตกลงHello วันหยุดค่าทุกคน....
วันนี้ชาดำพาเลาะ จะพาไปนั่งร้านกาแฟชิลล์ๆ ในจังหวัดขอนแก่น
อารมณ์เหมือนอยู่ทะเล จะชิลล์อย่างที่พูดมั้ยไปดูกันเลย
NAP'S X khonkaen
ตั้งอยู่ในม.ขอนแก่น หลังตลาด 62 บล็อก
157/89-91 ม.16 ในเมือง เมือง ขอนแก่น 40000
ร้านบรรยากาศเหมือนอยู่ทะเลเลย
มีทั้งหมด 2 ชั้น
ชั้นบนเป็นด่านฟ้าไว้ถ่ายรูปสวยๆ
ไม่พูดเยอะพุ่งมาสั่งน้ำก่อนอันดับแรก 555
มีเค้กด้วยเด้อ
ได้มาละอร่อยอยู่น้าาา ดูดเอาๆ แซ่บหลาย
ได้น้ำแล้วไปถ่ายรูปตามวิถีเน็ตไอดอลกันค่ะ 555
มุมจากชั้น 2 ค่ะ นั่งแบบเหม่อๆ
ทำท่ายกแขนแบบโอ้ยปวดหัว
แกล้งเผลอๆ ฝุ่นเข้าตา 555
นั่งยิ้นอ่อนๆ
วันหยุดว่างๆ ก็มาเที่ยวนั่งเล่นได้นะคะ
และชาดำมารีวิว EP หน้า จะมีอะไรมารีวิวอีก
ต้องติดตามกันดีๆ เลยนะคะ :D