??
ฮาาาาโหลลลลลล สวัสดีค่าทุกคนนน
ช่วงนี้ทางเราสุดแส๊นนนจะขี้เกียจเลยค่ะ
จริงเราคิดถึงการนวดผิว สปาผิวมากกก
อยากออกไปทำทั้งสปาผิว ขัดศีรฉวีวรรณบ้าง
แต่ด้วยอากาศและฝุ่นมลภาวะต่างๆแล้ว
แสนจะชวนให้นอนอยู่บ้านเฉยๆซะจริงๆเลยค่ะ
แต่จะทำยังไงดีละ ทางเรานั้นด้วยความที่อยากทำสปาผิว
อยากพอกผิว และด้วยความหาทำนั้นเองงง
ก็เลยได้ไปเจอสูตรพอกผิวสูตรนึงมาค่ะ
ซึ่งเรารู้สึกว่าน่าสนใจมากๆ เลยอยากจะมาแชร์ให้กับเพื่อนๆกันค่า
เราขอเรียกสูตรพอกผิวนี้ว่า สูตร super fruit ละกันนะคะ
ไปเริ่มดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าในสูตรนี้เขามีส่วนผสมอะไรบ้างง
?⟢ 〰⿻
เป็นส่วนที่หาซื้อได้ง่ายมากๆเลยค่ะ
เราเชื่อว่าแถบทุกบ้านน่าจะมีติดตู้กันอยู่แล้วใช่ไหมคะ
และส่วนผสมของเราก็มีด้วยกันแค่ 3 อย่างเท่านั้นค่ะ ก็คืออ
กล้วย โยเกิร์ต และสบู่เดอ ลีฟ ทับทิม
???
จริงๆแล้วส่วนผสมที่สำคัญมากๆแบบขาดไม่ได้เลยก็คือ
De Leaf
Pomegranate Ageless Glow Soap
หรือสบู่เดอ ลีฟ ทับทิม ตัวนี้นี่แหละค่ะ
เพราะเขามีสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น
? สารสกัดจากทับทิม จะช่วยต้านการสร้างเม็ดสีเมลานิน
ช่วยลดการเกิดฟ้า กระ และจุดด่างดำ
? สารสกัดจาดเมล็ดองุ่น จะช่วยบำรุง
และชะลอไม่ให้ผิวเราแก่ก่อนวัยอันควร
พร้อมทั้งยังช่วยสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนังเราอีกด้วย
และด้วยสารสกัดจากธรรมชาติทั้งสองอย่างนี้
จะช่วยให้ผิวเราเนียนนุ่ม กระชับ ดูมีความชุ่มชื่น
แถมยังได้ผิวใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยค่า
พอเราเตรียมทุกอย่างไว้เรียบร้อยแล้วให้เรานำส่วนผสมทั้งสามอย่าง
ใส่รวมในภาชนะเดียวกันได้เลยค่ะ และคนส่วนผสมทั้งสามอย่าง
ให้เข้ากันได้มากที่สุดเลยค่ะ ให้เขาเริ่มที่จะเป็นเนื้อเดียวกันเลย
? ?ꕀ﹆
เมื่อส่วนผสมทุกอย่างเริ่มเข้ากันดีแล้ว
ให้เรานำส่วนส่วนผสมทั้งหมดมาพอกผิวได้เลยค่าา
สามารถพอกส่วนไหนก็ได้ หรือเราจะพวกไว้ทั้งตัวเลยก็ได้ค่ะ
แนะนำให้พวอกทิ้งไว้ประมาณ 3-5 นาที นะคะ
เสร็จแล้วก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาดเลยได้
และนี้ก็เป็นภาพ before / after ค่ะ
จะเห็นได้ว่าก่อนพอกและหลังพอกแล้ว
ผิวเราค่อนข้างที่จะแตกต่างกันมากๆ
หลังจากที่พอกก็รู้สึกได้เลยว่าผิวเนียนนุ่มมากกก
นุ่มเหมือนผิวเด็กเลยจริงๆค่ะ ให้ 10 เต็มไม่หักเลยค่า
ซึ่งสูตรนี้เขาจะช่วยฟื้นูผิวเราที่แห้งเสียให้กลับมาชุ่มชื่น
เนียนเด้ง และดูอ่อนเยาว์มากขึ้น
ราสามารถใช้สูตรนี้พวอกผิวได้ทุกๆ 2-3 ครั้ง / สัปดาห์ได้เลยค่ะ
แต่อย่าลืมนะคะพระเอกของเราต้องเป็นสบู่เดอ ลีฟ ทับทิมเท่านั้นน้า
รับรองว่าผิวนุ่ม เด้งเหมือนกับเข้าสปามาแน่นอนค่า
สำหรับสบู่เดอ ลีฟ ทับทิมก็หาซื้อได้ง่ายมากๆเลยค่ะ
น้องเขามีวางขายที่ 7 eleven ทั่วประเทศเลย
และใครที่ได้ลองพอกผิวสูตรนี้แล้ว
อย่าลืมมาบอกต่อความปังก็ด้วยน้า
วันนี้เราขอตัวไปพอกผิวก่อนแล้วค่า
ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าเหมือนเดิมนะคะ
SEE YOU
GOO BYE