Review - BenQ GW2480T จอถนอมสายตา ภาพสวยคมชัด ใช้งานง่าย

มีไอเท็มใหม่มาแนะนำ

สำหรับลูกบ้านไหนที่ยังต้องเรียนออนไลน์ที่บ้าน

หรือทำกิจกรรมผ่านหน้าจอ มี๊แต้มแนะนำตัวนี้เลยค่า

BenQ GW2480T จอถนอมสายตาลูกรัก

ตัวนี้เป็นจอมอนิเตอร์ที่ให้ทั้งด้านความชัด

ภาพสวย แบบFull HD และเทคโนโลยี Low Blue Light

นวัตกรรมใหม่ที่ช่วยลดแสงสีฟ้า

ออกแบบเพื่อสุขภาพดวงตาของลูกน้อย

มาพร้อมกับเทคโนโลยี Brightness Intelligence

ที่สามารถตรวจจับแสงโดยรอบและปรับความสว่าง

โดยอัตโนมัติ และเทคโนโลยี Flicker-Free

สามารถลดความเมื่อยล้าของดวงตา

และการระคายเคืองจากการจ้องจอนานๆ

การใช้งานเพียงแกะกล่องออกมา

นำจอประกอบเข้ากับฐานและหมุนตัวยึดที่ฐานให้แน่นแค่นี้เองค่า

และการออกแบบดีไซน์สวยงาม จอบาง

ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับทั้งครอบครัว

เพราะจอสามารถปรับระดับสูง-ต่ำ

ตามการใช้งานของแต่ละบุคคลได้

การเชื่อมต่อต่างๆจะอยู่ที่ด้านหลังตัวเครื่อง

มาพร้อมกับสาย HDMI สามารถเชื่อมต่อกับโน๊ตบุ๊ค

แต่มี๊แต้มเชื่อมต่อการใช้งานกับ PS4

แถมยังมีลำโพงภายในตัว เสียงชัดแจ๋ว

และปุ่มการควบคุมต่างๆอยู่ที่ด้านใต้จอ

ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน

สรุปคือจอถนอมสายตา BenQ GW2480T ตัวนี้

คุ้มค่าแก่การเสียเงินมากๆค่า

เพราะสามารถให้น้องมาแตร์ดูยูทูป เรียนออนไลน์

หรือมี๊แต้มก็ใช้ทำงานได้ด้วย

เพราะน้องมาแตร์ใช้แล้ว ไม่แสบตาเลย

ดูได้นานตาไม่เมื่อยล้า

จบการรีวิวเพียงเท่านี้ น้องมาแตร์แฮปปี้ :D

ฝากกดไลค์ ฝากติดตาม Facebook Page : MT family ด้วยนะค้า

สนใจสอบถามเกี่ยวกับสินค้าได้ที่ Facebook : BenQ

❤️❤️
ดีจังเลยค่ะ