ตกลงนี่เลยจ้าเป็นสเปรย์ฉีดผ้า รุ่น Bye Bye Smell จากแบรนด์ cute press นี่เอง ไม่คิดว่าเค้าจะทำโปรดักส์ไลน์ใช้ในบ้านมาด้วย เพราะส่วนใหญ่ถ้าพูดถึงแบรนด์นี้เราก็จะคิดถึงเมคอัพ สกินแคร์ เป็นอันดับแรกเลย แต่นี่คือรู้สึกว้าวมาก
ที่เราได้มาคือ Bye Bye Smell Linen Mist เป็นสเปรย์ฉีดผ้าได้ทุกชืดเลยนะไม่ว่าจะเป็นตู้เสื้อผ้า ผ้าที่รีดเสร็จใหม่ๆ ที่นอน ผ้าม่านได้หมด แล้วกลิ่นติดดีมากก ไลน์นี้เค้ามาด้วยกัน 3 กลิ่น แต่เราหยิบกลิ่น Fresh Floral มา
เเพราะรู้สึกชอบในความหอมสดชื่นๆ แบบเฟรชๆ เหมือนเดินผ่านทุ่งดอกไม้ในธรรมชาติเลยอ่ะ ชอบมากกก
ไปจ้าาา เริ่ม ฉีดเเสื้อผ้าหลังจากตากแดดเสร็จใหม่ ก่อนเอาเข้าตู้ก็ดียย์
ฉีดที่นอนก่อนนอนก็คือหลับลึกหลับนานมาก เหมือนได้ความหอมช่วยให้หลับสบายด้วย
เอาให้ครบจ้าผ้าม่านก็ต้องฉีดเวลาลมพัดผ่านม่านปลิวก็ยิ่งหอม โอยย ชอบบบ จริงๆ เราว่าอีกสองกลิ่นก็หอมนะเอาไว้เดี๋ยวจะต้องไปสอยมาลองให้ครบ ถ้าเพื่อนสนใจก็แวะไปลองเทสกลิ่นที่ cute press shop ทุกสาขากันได้เลยน้า ขวดนี้ปริมาณ 240 ml. ราคาอยู่ที่ 199 บาท เค้ามีโปรลดอยู่บ่อยๆ อยู่นะ ก็หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ น้าา ไว้มีของเล่นใหม่ๆ ตัวไหนน่าสนใจอีกเราต้องกลับมาแน่นอน และวันนี้ก็ต้องขอตัวกันไปก่อนแล้วจ้าาา