ตกลงไม่รู้ใครเป็นบ้าง เป็นแม่หญิงชอบให้ตัวหอมเวลาออกไปข้างนอก
ยิ่งคนทักยิ่งดี รู้สึกตัวหอมน่ารัก
วันนี้เลยมาเเชร์ 3 ชิ้นช่วยให้ตัวหอมที่ชอบเเละต้องพกติดกระเป๋าตลอด
สามชิ้นนี้จะเป็นกลิ่นสไตล์ที่หวานเเต่ไม่ฉุนทั้งหมด
พยายามเลือกเเนมกลิ่นที่ไปในโทนเดียวกัน กลิ่นจะได้ไม่ตีกันเกิน
Sawaday One Drop น้ำหอมดับกลิ่นโถสุขภัณฑ์หรือใช้หยดหลังเราทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำจากญี่ปุ่น
ออกมาจากห้องน้ำกลิ่นได้หอมๆ หวานๆ เป็นผู้สาวต้องหอมทุกตรงทุกจุดที่ยืน
ถือว่าตอบโจทย์คนที่ชอบความหอมแบบเรา
กลิ่นนี้จะเป็นกลิ่นกุหลาบหอมหวาน หยด 1-2 หยด กลิ่นก็หอมฟุ้งทั่วห้องน้ำเเล้ว
พกติดตัวทุกวันสบายใจ ไปไหนก็ไม่กังวลเวลาเข้าห้องน้ำหลังทำธุระ
ส่วนราคาก็อยู่ที่ 80-90 บาท สั่งใน shopee จะถูกกว่า
Cute Press Bye Bye Smell Hair & Body Mist Fresh Fruity
ชิ้นนี้เป็นสเปรย์ฉีดผมฉีดตัวบอกเลยว่ากลิ่นหอมมากก
เวลาไปข้างนอกหรือนั่งวินตอบโจทย์สุดๆ ฉีดนิดเดียวหัวหอมตัวหอม
กลิ่นเป็นแนว Fresh Floral หอมดอกไม้สดชื่นไม่ฉุน กลิ่นหอมแพงเกินราคา 99 บาท
ชอบตรงกลิ่นติดนาน ตกเย็นก็ยังอยู่ นอนบนหมอนก็ติดหมอน
ขวดเล็กเบาพกพาสะดวกบางวันถ้าออกไปข้างนอกใช้กระเป๋าใบเล็ก
ก็จะพกตัวนี้ตัวเดียว ฉีดได้ไม่กลัวเปลือง
ชิ้นสุดท้ายใช้มานานไม่หมดสักที น้ำหอมแบบเเท่งพกพา Vasilisa Perfume Stick ของญี่ปุ่น
กลิ่นที่เราใช้เป็นกลิ่น Merrisa กลิ่นจะเเนวเดียวกันกับน้ำหอมฉีดตัวของ cute press ข้างบน
ใช้ด้วยกันได้กลิ่นไม่ตีกัน อันนี้จะเป็นเเนวพกพาสะดวกใช้ง่าย
เเค่ใช้เเต้มๆที่คอหรือข้อมือกลิ่นก็หอมเเล้ว
ใช้เเล้วไม่เปลืองด้วยกลิ่นหอมติดทน กลิ่นจะเเนวๆ Fresh Floral มีติ่งวนิลามาปลายกลิ่น
กลิ่นหอมอ่อนๆไม่เวียนหัว ราคา 400 กว่าบาท มีหลายกลิ่นให้เลือก
หมดนี่ก็คือไอเทมความหอมของเราที่ใช้บ่อยๆพกเป็นประจำ