สำลีต้องพ่ายแพ้ ผ้าเช็ดตัวต้องหลีกทางให้ Pando Disposable Facial Towel

?สวัสดีจ้า ใกล้สิ้นปีเข้าไปทุกทีแล้ว?

วันนี้ก็เลยมีนวัตกรรมใหม่มานำเสนอกัน

คือปีใหม่เนี่ย หลาย ๆ คนอาจจะเดินทางท่องเที่ยว

หรือกลับบ้านเพื่อพบกับครอบครัวกัน

เพราะงั้นเราก็ต้องมีตัวช่วยดี ๆ ในการทำความสะอาดผิวของเรา

ไม่ว่าจะผิวกายหรือผิวหน้า ไอ้ครั้นจะให้มาล้างหน้าล้างตัวตลอดเวลา

บางทีเราก็คงไม่สะดวกกัน เพราะต้องเดินทางบนรถ

เพราะงั้น สิ่งที่จะมาแนะนำในวันนี้ตอบโจทย์

และเหมาะกับการใช้ชีวิตในเทศกาลสิ้นปีนี้มาก ๆ ค่ะ???

?Pando Disposable Facial Towel?

แพนโด กระดาษเช็ดหน้าจากเส้นใยฝ้ายธรรมชาติ 100% ปราศจากน้ำหอม การแต่งสี สารเคมี และแอลกอฮอล์ ไร้กังวลเรื่องการระคายเคืองผิวต่อผิวที่บอบบาง ด้วยสัมผัสเหนียว นุ่ม ไม่เป็นขุยง่าย สามารถใช้เช็ดทำความสะอาด และซับน้ำบริเวณผิวหน้าและร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม ผ่านการรับรองที่ได้มาตรฐาน จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย ใช้ได้ทุกวัน

กระดาษแพนโด นอกจากจะสำหรับเช็ดเครื่องสำอางแล้ว ยังสามารถเช็ดทำความสะอาดส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย และสิ่งของต่าง ๆ รอบตัวได้ด้วย สำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เพราะไม่มีสารเคมีที่อันตรายต่อผิว ที่สำคัญคือยังสามารถใช้กับเด็กทารกได้ จะใช้เป็นฟีลแบบเปียก หรือจะใช้เป็นแบบแห้งเลยก็ได้ สามารถใช้ได้ทุกวัน ตลอดเวลาเลย

All about Pando Disposable Facial Towel

เซ็ตนี้ที่ได้มามีกระเป๋าใสของทางแบรนด์ ใบใหญ่มาก น่ารักใส่ของได้จุใจ และต้องบอกเลยว่ากระดาษแพนโดห่อเดียว สามารถเช็ดได้ครอบคลุม everything ไม่ว่าจะเช็ดหน้า เช็ดผิวกาย หรือเช็ดสิ่งของ นางก็ทำได้แบบครอบจักรวาลเลย คุ้มมาก ก็คือน้องเป็นทั้งทิชชู สำลี ผ้าเช็ดตัว เป็นทุกอย่างให้เธอแล้วจริง ๆ เนื้อกระดาษมีความหนาและเหนียวมาก แต่ว่านุ่ม ไม่บาดผิวหน้านะคะ ที่สำคัญคือน้องไม่ขาดง่าย โดนน้ำก็ไม่ขาด นี่ออกแรงดึงแล้วยังไม่ขาดเลยไม่ว่าจะแบบแห้งหรือเปียก น้องก็ไม่ขาดเลยแม้แต่น้อยค่ะ

?️สำหรับการใช้แบบแห้ง คือใช้เพื่อทำความสะอาดมือ ใบหน้า หรือผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ ฯลฯ ด้านซ้ายคือยังไม่ได้ชุบน้ำ ให้ดูเนื้อกระดาษ และลองดึงให้ดูค่ะ

⛈️สำหรับแบบเปียก คือแช่น้ำเปล่าให้เป็นผ้าชุบน้ำ เหมาะสำหรับการขจัดเครื่องสำอาง ทำความสะอาดบ้าน ฯลฯ ด้านซ้ายคือชุบน้ำแล้ว และลองดึงให้ดู บอกเลยว่าเหนียวมาก ไม่ขาดจริงๆ

Feeling after use Pando Disposable Facial Towel

ต้องบอกว่าค่อนข้างประทับใจอยู่ไม่น้อย ตอนแรกที่เห็นก็คือยังแอบงงว่า แล้วจะเช็ดไงอ่ะ มันเป็นแบบแห้งนะ จะบาดผิวหน้าไหมเพราะเป็นคนผิวแพ้ง่ายแล้วยังผิวบางอีก แต่น้องแพนโดคือทำให้ลืมความคิดพวกนี้ไปเลย น้องนุ่มผิว ไม่บาดผิว ที่สำคัญคือน้องไม่ขุยติดหน้าเลย สำลีบางทีจะมีขุยใช่ปะ แต่ว่าน้องแพนโดไม่ทิ้งขุยกวนใจเลย ไม่ว่าจะใช้แบบแห้งหรือเปียก แล้วน้องขาดยากมาก คือแบบคุ้มอ่ะ ขวัญเอาไว้ใช้ซับหน้าแทนการใช้ผ้าเช็ดตัวค่ะ ลดการเสียดสีไปได้เลย แล้วคือน้องแผ่นเดียวเอาอยู่นะ ขนาดหน้าใหญ่ ๆ แบบขวัญแผ่นเดียวยังซับหน้าได้หมดเลย คือน้องอาจจะห่อใหญ่กว่ากระดาษหรือว่าผ้าเปียกทั่วทั่วไป แต่ว่าถ้าพกน้องในกระเป๋าก็คือห่อนึงจบ เป็นได้ทั้งแบบเปียกแบบแห้งเลย

นอกจากไว้ซับหน้าหลังล้างหน้าแล้ว ขวัญใช้น้องชุบ cleansing เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางด้วยนะ เลิฟตรงไม่มีทิ้งขุยให้กวนใจ แผ่นเดียวคือเช็ดหน้าได้หมด เช็ดลามไปยันคอได้เลย และที่สำคัญที่แอบรู้สึกประทับใจคือเขาทำมาจากเส้นใยฝ้ายธรรมชาติ 100% เพราะฉะนั้นแล้วน้องคือรักษ์โลก ย่อยสลายได้ ดีงามมาก ยังยังไม่พอที่ว้าวไปอีกคือน้องเช็ดหน้าได้ เช็ดตัวได้ เช็ดโต๊ะ เช็ดตู้ เช็ดเตียง ง่าย ๆ คือเช็ดสารพัดสิ่งรอบตัวได้อีก เนี่ยไม่คุ้มตรงไหนเอาปากกามาวงได้เลย?

สำหรับใครที่อ่านแล้วสนใจ ก็สามารถหาซื้อได้แล้วที่ด้านล่างนี้เลย

?Shopee: https://shopee.co.th/pando.official

?Lazada: https://www.lazada.co.th/shop/pando-official

❤️JD Central: https://www.jd.co.th/jshop/12135.html

หรือถ้าอยากหาข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ Instagram: weselection_beautyandhealth แอบกระซิบว่าไม่ได้มีแค่น้องกระดาษแพนโดนะ เค้ายังมี item และ gadget เด็ดอื่น ๆ อีกมากมายให้ได้เลือกช้อปกัน ลองดูนะคะ

จบแล้วสำหรับรีวิววันนี้ ว่าจะรีวิวสั้น ๆ ก็ยาวเหมือนเดิม 55555

แล้วพบกันใหม่กับกระทู้ป้ายยาครั้งหน้า วันนี้ไปแล้ว บ๊ายบาย

#WeSelectionBeauty #PandoBeauty

#BeyondTheCleanliness #AVarietyofJoy

ขอบคุณครับ
ขอบคุณค่ะ น่าใช้สุดด
แผ่นใหญ่ดี
ขอบคุณ​ค่ะ
December 28, 2021
December 28, 2021
January 01, 2022
น่าร้ากกกก เดี๋ยวไปตามบ้างงับบ
January 02, 2022