Diy ขัดผิวใสด้วยสบู่ทับทิม

ช่วงนี้แดดแรงมากกก จนบางทีผิวไหม้ ผิวคล้ำไปเป็นแถบๆ กว่าจะหาสูตรขัดผิวกู้ผิวได้คือลองมาเยอะมากจนมาเจอสูตรนี้คือสุดเลย ได้ทั้งผิวใส ได้ทั้งผิวนุ่ม

สูตรนี้ใช้ของ3อย่าง

1.สบู่ De leaf ตัวนี้เค้าใช้สูตรทับทิม

2.นมสด ของอะไรก็ได้

3.มะขามเปียก

มาเริ่มทำกันเลยค่ะ

ขั้นตอนแรกคือใส่นมลงในสบู่ที่เราขูดเตรียมไว้

สอง ใส่น้ำมะขามเปียกลงไป ใส่ส่วน 1:1 ให้ทุกอย่างเท่าๆกัน (ใยมะขามเปียกเก็บไว้ก่อนนะ)

จากนั้นคนส่วนผสมให้เข้ากันดีคนจนเกิดฟองเลยก็ได้นะคะ

จะบอกว่าหอมมากกกก

นำน้องมาขัดผิวได้เลยค่ะ ขัดๆวนๆ ใช้ใยมะขามเปียกที่เราเก็บไว้มาถูวนๆด้วยจะทำให้คราบขี้ไครออกดีมาก

ขัดเสร็จผิวใสมากแถมนุ่มด้วย

สบุ่เดอลีฟ De left ตัวนี้เป็นสูตรทับทิม

ผสมผสานสารสกัดจากธรรมชาติ

จึงช่วยดูแลผิว ช่วยให้ผิวดูเปล่งประกายอย่างธรรมชาติ

สารสกัดจากทับทิม ช่วยต้านการสร้างเม็ดสีเมลานินลดการเกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำ

สารสกัดจากเมล็ดองุ่นช่วยบำรุงผิวพรรณ ชะลอไม่ให้ผิวแก่ก่อนวัยเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง

ปราศจากSLS ปลอดภัยกับผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย

ชอบตรงที่ขูดๆมาทำDiy ขัดผิวได้ สามารถมิกซ์ส่วนผสมที่ชอบได้ แถมทำได้หลายสูตรเลยด้วยค่ะ 1ก้อนถ้าฟอกธรรมดาใช้ได้นานเลย เค้าตุนไว้เลยค่ะ 1ก้อนไว้Diy 1ก้อนไว้ใส่กับตาข่ายตีฟองฟอกดีมาก กลิ่นหอมติดตัวเลย แถมผิวใสขึ้น แถมนุ่มน่าสัมผัสด้วย แนะนำเลยค่ะ

ไปกับแม่คือพุ่งไปเชลล์วางของก่อนเลยค่ะ พิกัด 7-11 มีหลายกลิ่นด้วยนะแต่แนะนำทับทิมก้อนนี้เลยค่ะเด็ดมาก

ขอบคุณที่มาแชร์ไอเดียค่า
ต้องล​องบ้างแล้ว​
น่าลองค่า
ต้องทำตามแล้ว
เดี๋ยวลองทำดู
น่าใช้
January 25, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
ขอบคุณค่ะ ^___^
January 28, 2022