+++ ในยุคที่อะไรก็แพง อย่างน้อยก็มีน้ำยาล้างที่ถูกและดี เคียงข้างเรา +++

ทุกคนนนนน เราไปเจอน้ำยาล้างจานตัวนึงมา ในราคาที่ประหยัดและปริมาณที่ได้มาก็คือคุ้มไม่ไหวแล้วนะคะ ต้องเกริ่นก่อนว่าเราอยากได้ของใช้ที่ใช้ภายในบ้านที่ราคาถูก และคุ้มค่ามากๆ อย่างพวกผงซักฟอก น้ำยาปรับผ้านุ่มอันไหนถูก อันไหนมีโปรโมชั่นเราเปลี่ยนอย่างเดียวเลย 555555 เปลี่ยนทุกครั้งที่มีการซื้อของใช้ทุกๆเดือนเลยค่ะ 55555 แม่บ้านอย่างเราอะเนาะ ถูกและดีต้องมาก่อนเสมอเลยค่ะ

วันนี้เลยเราจะมาบอกต่อน้ำยาล้างจานที่แบบว่าเอ้อออ ในที่สุดฉันก็เปิดโลก น้ำยาล้างจานถูกและดีได้ค่ะ

นั้นก็คือน้ำยาล้างจาน Merfect ชื่อทางการของเขาก็คือ ผลิตภัณฑ์ล้างจานเมอร์เฟค สูตรมะนาวเข้มข้นค่ะ

ต้องบอกก่อนว่าเราจะชอบเข้าไปค้นหาตามเพจต่างๆค่ะ 5555 จนได้ไปเจอตัวนี้ รอบแรกที่เห็นมันเป็นแกลลอนค่ะ แต่พอเลื่อนๆดูเรื่อยๆก็อ้าววว มีแบบถุง 3.6 ลิตรเลยนะเธออ 85 บาทเองง่ะ ตอนแรกยังไม่ตัดสินใจซื้อ เพราะไปเห็นแกลลอน 3.5 ลิตร 159 บาท พอเห็นถุงเท่านั้นแหละถูกกว่าด้วย ก็ซื้อไปเลยสิคะ 555555

ตัวนี้จากที่เราใช้มา เนื้อน้ำยาล้างจานก็คือเข้มข้นนะคะ กลิ่นดีเลยแหละ จากที่เราใช้มันขจัดคราบมันได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ พวกกลิ่นติดจานก็คือทำได้ดีมากๆ แต่เสียอย่างเดียวเลยก็คือใครผิวบอบบางอาจจะต้องระวังค่ะ

แต่ถ้าว่าด้วยคุณภาพเราให้เลยค่ะ มีการจดแจ้งชัดเจนดีด้วย ในราคา 85 บาท มีค่าส่งนิดหน่อย 60 บาท ก็เท่ากับซื้อแบบแกลลอนเลยค่ะ แด่ถ้าซื้อแบบแกลลอนก้เสียค่าส่งไปอีก 555555 ถือว่าเป็นการเปิดโลกอยู่นะคะ เพราะปกติจะติดแบรนด์มากใช้อันนั้นก็จะใช้อันนั้นไปเรื่อยๆอยู่อย่างงั้นค่ะ แต่ด้วยยุคนี้เนาะ อะไรก็แพงเราก็ต้องปรับตัวกันบ้าง จนมาเจออันที่ถูกและดีแบบนี้ค่ะ ก็คือคุ้มค่าอยู่น้าา อยากให้แม่บ้านแบบเราๆได้ลองบ้างค่ะ

ราคา​ดีงาม​
January 25, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
ขอบคุณครับ
ขอบคุณค่ะ ^___^