ตกลงสาวๆ สาย camping ออกกำลังกาย หรือสายทำกิจกรรมกลางแจ้ง บางทีหลังทำกิจกรรมต่างๆ เสร็จ ก็อาจจะมีความกังวล และความไม่มั่นใจเรื่องกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์อยู่หรือเปล่า ยิ่งถ้าใครเป็นสาย camping เหมือนโอ บางทีห้องน้ำที่จะใช้อาบน้ำ ก็ทำใจเข้าไม่ได้จริงๆ แต่ก็กลัวว่าตัวเองจะมีกลิ่นตัวไปรบกวนคนรอบข้าง
ต่อให้ไม่ได้อาบน้ำ แต่ก็ขอให้กลิ่นตัวยังหอม ไม่ทำร้ายคนข้างๆ ก็พอค่ะ ฮ่าๆ วันนี้โอจะมา แนะนำผลิตภัณฑ์ที่โอไปเจอใน Shopee และลองใช้ในการไป camping ต้องมีติดกระเป๋าไว้ ไม่ใช่ใช้เฉพาะตอนที่เราไม่ได้อาบน้ำเท่านั้น แต่เราสามารใช้ได้บ่อยครั้ง เมื่อเรารู้สึกไม่มั่นใจในกลิ่นตัวของตัวเอง เพราะน้องจะช่วยทำความสะอาดร่างกาย ระงับกลิ่นกาย ฆ่าเชื้อกลิ่น อย่างมีประสิทธิภาพ กลิ่นหอมนาน และไม่มีสาร SLS, Paraben, Silicone, Alcohol ที่ก่อการระคายเคืองต่อผิวบอบบางของเราด้วยค่ะ
Dry Shower Set
ซึ่งผลิตภัณฑ์ในไลน์มีทั้งหมด 3 ไอเท็ม 'Dry Shower Set' ทำความสะอาดร่างกายโดยไม่ต้องอาบน้ำ เหมาะกับการไป camping ทำกิจกรรมกลางแจ้ง ออกกำลังกาย หรือผู้ที่ไม่สะดวกอาบน้ำ กำจัดคราบสกปรก เหงื่อไคล และกลิ่นกาย มีสารฆ่าเชื้อกลิ่น ดักจับและทำลายพันธะของกลิ่นไม่พึงประสงค์ อย่างมีประสิทธิภาพ มีประโยชน์จากน้ำมันตะไคร้ 2 ชนิด ผสมผสานน้ำหอมคุณภาพสูง มอบกลิ่นหอม เพิ่มเสน่ห์อย่างมีเอกลักษณ์ อีกทั้งยังบำรุงผิวให้แข็งแรงและชุ่มชื้น ลดสาเหตุของการเกิดสิว ลดความมันส่วนเกิน ไม่เหนียวเหนอะหนะ สะอาด สบายผิว Showerless Soothing Experience ได้ทุกที่ ทุกเวลา
Freshen Up Body Mist
มาเริ่มกันที่ตัวแรก Freshen Up Body Mist สเปรย์มิสตัวหอม เติมความสดชื่นเหมือนได้อาบน้ำ หอมกลิ่นน้ำมันตระไคร้ มีส่วนผสมของ น้ำมันตะไคร้หอม น้ำมันตะไคร้บ้าน และสารสกัดว่านหางจระเข้ ระงับกลิ่นกาย กำจัดเชื้อกลิ่น โดยไม่ทำให้ผิวแห้ง ฉีดพ่นให้ทั่วร่างกาย แห้งไวมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นไม่ฉุน สามารถใช้ได้บ่อยครั้ง หรือ เติมความสดชื่นระหว่างวันเมื่อเกิดกลิ่นกาย
มาต่อกันที่ Hair & Body Dry Cleansing Mousse มูสโฟมทำความสะอาดร่างกายและเส้นผม ชโลมมูสโฟมนุ่มบนร่างกาย เช็ดออกด้วยผ้าเปียกหมาดๆ หรือ ทิชชู่เปียกให้คราบสกปรก กลิ่นไม่พึงประสงค์ เหงื่อไคล หลุดออก ไม่เหนียวเหนอะหนะ บรรจุในขวดแอโรซอลเพื่อรักษาความสดใหม่ของผลิตภัณฑ์ ผสมผสานน้ำหอมคุณภาพสูงเข้ากับน้ำมันตะไคร้ มีส่วนผสมของสารสกัด สารสกัดลูกพลับญี่ปุ่น, สารสกัดใบชาเขียว, น้ำมันตะไคร้หอม และ VitaminB5 บำรุงผิวและเส้นผมแข็งแรง ใช้คู่กับมิสตัวหอมและดีโอเจลใสเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการลดเหงื่อและกลิ่นกาย
Deodorant Clear Gel
มาต่อกันที่ตัวสุดท้าย Deodorant Clear Gel ดีโอเจลใส ลดเหงื่อ ระงับกลิ่นกาย ดักจับและทำลายพันธะของกลิ่นไม่พึงประสงค์บริเวณใต้วงแขน ใช้ทาระหว่างวัน ก่อน-หลังออกกำลังกาย ซึมไว ไม่อุดตันรูขุมขน บำรุงผิวใต้วงแขน แห้งไว้มาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผสมผสานน้ำหอมคุณภาพสูงเข้ากับน้ำมันตะไคร้ และสารสกัดจากลูกพลับญี่ปุ่นน้ำหอม ใช้หลังทำความสะอาดร่างกาย หรือทาระหว่างวัน เพื่อยับยั้งเหงื่อ และกลิ่นกาย
สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจ สามารถสั่งซื้อราคาพิเศษได้ที่ Shopee กดติดตามร้านค้ารับส่วนลดอีก 50 บาท คุ้มมากๆ เลยค่ะ แล้วถ้าซื้อเซ็ตโปร 3 ไอเท็มยังได้ส่วนลดเพิ่มอีกนะคะ แอบบอกว่าพอใช้ด้วยกันทั้งเซ็ตแล้วตัวหอมม๊าก ไม่มีกลิ่นเต่าเลยค่ะ สักพักกลิ่นน้ำหอมฟุ้งออกมาเลย รู้สึกสดชื่นและเซ็กซี่เบาๆ แนะนำเลยค่ะ ดีจริงๆ
Link การสั่งซื้อ: https://shp.ee/zp4wbqm
หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อทุกคนนะคะ ขอบคุณที่อ่านบทความโอจนจบนะคะ
。*⭒⑅ ˙ྌ˙⑅⭒*。 L O V E 。*⭒⑅ ˙ྌ˙⑅⭒*。
1 / 2