ลดการเกิดสิวจากแปรงแต่งหน้า ด้วยเครื่องล้างแปรงแต่งหน้าอัตโนมัติจาก beauty angle

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน วันนี้เมย์มีไอเทมตัวใหม่มาฝากเพื่อนๆ อีกแล้วค่า
ต้องบอกเลยว่าเมย์ตื่นเต้นกับไอเทมตัวนี้มากๆ เพราะเค้าล้ำสุดๆ
เป็นเครื่องล้างแปรงแต่งหน้าอัตโนมัติ “beautyangle” คือเมย์เห็นรีวิวในหมู่บล็อกเกอร์
เยอะมาก เลยรีบจัดมาลอง และชอบมากๆ เพราะความพิเศษของเจ้าตัวเครื่องล้างแปรงตัวนี้คือ สามารถล้างแปรงได้สะอาดหมดจรด และแห้งสนิทในเวลาเพียง 10 วินาที

แถมใช้ได้ง่ายมากๆ และทำความสะอาดแปรงได้สะอาดสุดๆ ช่วยลดการเกิดสิวได้ดีเลยค่ะ
เอาเป็นว่าเดี๋ยวเราไปทำความรู้จักกับน้องเค้าพร้อมๆ กันเลยค่า

น้องล้างแปรงแต่งหน้าอัตโนมัติ ช่วยทำความสะอาดแปรงแต่งหน้า ในรูปแบบใหม่
สามารถขจัดสิ่งสกปรกหรือแบคทีเรียที่เกาะติดแน่นบนแปรงแต่งหน้าให้หลุดออกไปอย่าง
ง่ายดาย พร้อมทั้งช่วยปั่นแห้งทันใช้ภายใน 10 วินาที คือดีงามมาก ตอบโจทย์เข้า
กับไลฟ์ส์ตล์สาวยุคใหม่มากๆ ซึ่งไม่ต้องเสียเวลาตากแปรงข้ามวันข้ามคืน
 แถมแปรงไม่เสียรูปทรง และขนแปรงไม่หลุดร่วงอีกด้วย

ซึ่งข้อดีของเครื่องล้างเเปรงเเต่งหน้า beauty angle คือ
- ช่วยรักษาขนแปรงแต่งหน้าให้ใช้งานได้มากที่สุด
- ช่วยให้แปรงแต่งหน้าสะอาด
- ช่วยลดเชื้อโรคและแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว
- ช่วยลดผิวหมองคล้ำ และหยาบกร้านบริเวณผิวหน้า
- ช่วยรักษาสีเมคอัพ ให้ดูสดใสตลอดเวลา

ในเซ็ทเค้าจะประกอบไปด้วย

1. โถสำหรับล้างแปรงแต่งหน้า
2. ด้านจับแปรงแต่งหน้า
3. ฐานแปรงแต่งหน้า
4. ข้อต่อซิลิโคนสำหรับใส่แปรงแต่งหน้า
5. ยางซิโคนสำหรับใส่แปรงแต่งหน้า

วิธีล้างเเปรงเเต่งหน้าสามารถใช้งานได้ง่ายมาก

เพียงแค่เราใส่ถ่านลงตรงเครื่องล้างแปรงแต่งหน้า จากนั้น
นำซิลิโคนขนาดที่เหมาะสมกับด้ามแปรงแต่งหน้ามาเสียบไว้
จากนั้นจึงนำด้ามแปรงแต่งหน้าที่เสียบใส่ให้พอดี

ขั้นตอนต่อไปให้นำแปรงจุ่มลงในโถ ที่ผสมน้ำกับน้ำยาไว้
และกดปุ่มเพื่อให้ด้ามล้างแปรงทำงาน เพียงเท่านี้เราก็จะได้แปรงที่สะอาดค่า

ความรู้สึกและผลลัพธ์หลังใช้

ส่วนตัวคือว๊าวกับเครื่องล้างแปรงแต่งหน้ามากๆ เลยค่ะ เพราะสามารถ
ใช้งานได้ง่าย สะดวก ประหยัดเวลา เพียงจุ่ม ปั่น จบเลยค่ะ ใน 10 วินาที
 แถมล้างแล้วแปรงสะอาดมาก และช่วยลดการเกิดกลิ่นอับของตัวแปรงได้ดีเลย
 ซึ่งพอแปรงสะอาด สิวไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ ดีงามมาก

ส่วนตัวให้ 10/10 เลยค่า เพราะแปรงสะอาดแถมตอนใช้ขนแปรงไม่มีหลุดเลย
และยังช่วยประหยัดในการล้างแปรงได้เยอะเลยค่ะ ใช้ง่ายได้สะดวก
สำหรับใครที่สนใจอยากลองใช้ เครื่องล้างแปรงแต่งหน้า แบรนด์ Beauty angle
 ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นเดือนเเห่งความรักจากปกติ 1990 ลดเหลือ 990 บาท
คุ้มมากๆ เพื่อนสามารถสั่งซื้อได้ตามพิกัดด้านล่างเลยค่า

?ช่องทางการสั่งซื้อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่

Facebook : Beautyangle

line OA : @beautyangle

เว็บไซต์ : https://www.beautyanglethailand.com/

น่าลองมากเลยค่าา
แพคเกตดูดีมาก