หมดปัญหาผมหลุดร่วงด้วยด้วย SOLVEHAIR

สวัสดีค่ะสาวๆ หนุ่มๆ Cosmenet หลังจากที่หายหน้า หายตาไปนาน วันนี้ก็มีโอกาสได้กลับมาแนะนำของที่ใช้แล้วดี เห็นผลจริงมาแนะนำ

ขอเล่าปัญหาที่เราเจอก่อนหน้านี้ช่วงที่มีงานเข้ามาเยอะมาก ทำให้เครียด นอนพักผ่อนไม่พอ กินแต่อาหารสำเร็จรูป เราใช้ชีวิตแบบนี้มาสักระยะนึงแล้วผมเราก็เริ่มร่วง แรกๆเราก็ไม่ได้สนใจอะไร เพราะคิดว่ามันอาจจะร่วงแค่แป๊บเดียวแล้วก็หาย จากวัน เป็นสัปดาห์ เป็นเดือน ผมก็ยังไม่หายร่วง ทำงานว่าเครียดแล้ว ผมร่วงยิ่งเครียดเข้าไปอีก เพราะเวลาร่วงทีร่วงเยอะมาก เช้ามาผมเต็มหมอน กวาดห้องแต่ละทีผมที่ร่วงเอามารวมกันเป็นกระจุกจนจะเอามาทำวิกได้เลย

รับไม่ได้เลย ตอนส่องกระจกเริ่มเห็นแสกกว้างๆแล้ว ก่อนผมเราจะบางไปมากกว่านี้ ต้องหาอะไรมาช่วยหยุดผมร่วงแล้ว ปรึกษาเพื่อนที่ทำงานเค้าก็ผมร่วงเหมือนกันตอนนี้เค้าหายผมร่วงแล้ว เค้าเลยแนะนำให้ลองแอดไลน์ไปคุยกับผู้เชี่ยวชาญของแบรนด์ Solve Hair เราก็เลยแอดไปเลย ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเลยว่าตอลาด 1 เดือนเราเจอะปัญหาอะไรบ้าง ต้องแก้ยังไง ทำยังไง ผู้เชี่ยวชาญเค้าแนะนำดีมากว่าเราต้องปรับตั้งแต่เรื่อง

อาหารการกิน การนอนพักผ่อน หรือความเครียดมันส่งผลทำให้ผมเราร่วงได้หมดเลย แล้วก็แนะนำเรื่องการสระผมว่าการสระผมที่ถูกวิธีต้องใช้นิ้วเราถูหนังศีรษะด้วย เพื่อที่สิ่งสกปรก และพวกซิลิโคนที่มันอุดตันหนังศีรษะเราจะได้หลุดออก ด้วยความที่แนะนำเราดีเราก็สังแชมพูกับเซรั่มเค้ามาลองก่อน

หลังใช้ 2 สัปดาห์รู้เลยว่าผมร่วงลดลง ผมที่หมอนตอนเช้าไม่ค่อยมีแล้ว ผมตามพื้นยังพอมีบ้างแต่เวลากวาดมากองรวมกันไม่เป้นกระจุกแล้วเธอมันดีมาก พอเข้าอาทิตที่ 3 ลองถ่ายรูปเทียบกับก่อนใช้ดูแสกผมเราแคบลงแล้ว ด้วยความประทับใจในผลลัพธ์เราเลยอยากจะมารีวิวให้ ของดีต้องบอกต่อ

Solve Hair Anti Hair Loss Shampoo

เริ่มจากตัวแรกเลย แชมพูสูตรใสตัวนี้ ไม่มีซิลิโคน ไม่มี sls หรือสารที่ก่อให้การระคายเคืองอ่อนโยนต่อหนังศีรษะสุดๆ หลังสระผมเป่าผมให้แห้งรู้สึกเลยว่าเบาสบายหัวมากๆ รู้สึกได้เลยว่าหนังศีรษะ และเส้นผมเราสะอาดจริงๆ

ด้วยนะปลอดภัย เชื่อถือได้แน่นอนค่ะ

ความรู้สึก : ชอบที่ฟองเยอะดีค่ะ ตอนใช้ขยี้แล้วนวดๆ ให้ทั่วหนังศีรษะ เส้นผม ประมาณ 3-5 นาที เพื่อให้สารสำคัญได้ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ แล้วจึงล้างออก จะบอกว่าล้างออกง่ายมาก เป็นสูตรที่อ่อนโยน มีค่า pH5.5 ที่ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง หลังจากสระเสร็จ เช็ดผมพอหมาดๆ ก็จะตามด้วยเซรั่มได้เลย

น้องเป็นเซรั่มใส ไม่เหม็น ไม่มีซิลิโคน ไม่มีพาราเบน ไม่มีSLS ไม่มีน้ำหอมและได้ผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคืองจากแพทย์ผิวหนัง (Dermatologically Tested) มั่นใจได้ค่ะ

ลังสระผมเสร็จ : เปิ้ลจะใช้ตอนผมยังหมาดๆอยู่ แล้วหยด Solve Hair Anti Hair Loss Serum ให้ทั่วศีรษะส่วนตัวจะเน้นบริเวณที่มีปัญหามากเป็นพิเศษ แล้วค่อยๆนวด 2-3 นาที เซรั่มซึมไวมาก ใช้แล้วไม่หนักโคน ไม่เหนียว ผมไม่ลีบ ไม่แบน มีสารสกัดจากธรรมชาติช่วยลดผมร่วง ทำให้รากผมแข็งแรง กระตุ้นการงอกใหม่ของผมได้ด้วย หลังจากนั้นก็ใช้ไดร์เป่าผมตามปกติได้เลย สามารถใช้ได้เป็นทุกวัน เช้า – เย็น >_<

ผลลัพธ์หลังใช้ : ผมร่วงน้อยลง ผมงอกใหม่มากขึ้น เส้นผมดูหนา หนังศีรษะดูสะอาด

แงง ก่อนที่เปิ้ลจะมาแนะนำน้องคือสภาพผมบางมาก หลังใช้ไม่คิดว่าจะเห็นผลดีขนาดนี้

เลยไม่ได้เก็บผลประกอบการไว้ตั้งแต่ต้น แต่นี้ก็คือส่วนนึงที่อยากให้ดูความเปลี่ยนแปลง

และผลลัพธ์ที่ได้มันเกินความคาดหวังจริงๆค่ะ

จากเมื่อก่อนแค่ลูบผมก็หลุดออกมาเป็นกระจุก ยิ่งไดร์ผมยิ่งหลุดเยอะมาก

แต่ตอนนี้ผมหลุดร่วงน้อยลง รากผมแข็งแรงขึ้น

รักผมตัวเองมากค่ะ ถึงจะเป็นคนผมหยิกแต่ก็รู้สึกว่าเส้นผมและหนังศีรษะดูแข็งแรงสุขภาพดีขึ้น

จากที่คิดจะตัดผมตลอดเวลาเพราะผมร่วงบ่อยมาก ตอนนี้เลิกความคิดนั้นไปเลย

ผลลัพธ์พึงพอใจมาก เอาไปเต็ม 100 เลย แต่เซรั่มขวดเล็กไปหน่อยใช้ไม่สะใจ

ใครที่เจอปัญหาผมร่วงแบบเปิ้ลแนะนำลองใช้คู่นี้ดูเลยค่ะ ใช้คู่แชมพูกับเซรั่มด้วยแล้วเห็นผลแน่นอน

อีกนิดใช้อย่างต่อเนื่องด้วยนะคะผลลัพธ์ถึงจะชัดเจน

ใครได้ลองใช้แล้วมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้นะคะ

หรือต้องการติชม อยากแนะนำอะไรเพิ่มเติมทักบอกกันมาเด้อ

สำหรับวันนี้ของตัวลาไปก่อน ไว้เจอกันใหม่ครั้งหน้านะคะ

บ๊าย บายยยยย

March 09, 2022
น่าลองๆ​ นี่ก็มีปัญหาผมร่วงอยู่
ดีจัง
❤️❤️
March 10, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
March 11, 2022
March 11, 2022
March 12, 2022
March 12, 2022
March 25, 2022
ผมร่วงน้อยลงมาก น่าสนใจมากเลยค่ะ หาซื้อได้ที่ไหนบ้างคะ
March 28, 2022
เหมือนเห็นว่ามีวิตามินผมด้วยนะ ใครเคยลองแล้วบ้างคะ เป็นยังไงบ้าง กำลังอยากลองอยู่
March 31, 2022
แชมพูกับเซรั่มใช้ได้นานไหมคะ ลังเลอยู่ว่าจะซื้อดีมั้ย

April 01, 2022
ผมร่วงน้อยลงกว่าเมื่อก่อนมาก หลังจากใช้ 3 เดือนแล้ว ใช้ต่อไปยาวๆ
April 01, 2022
ชอบแชมพูค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆแบบอโรม่า สระแล้วสบายหัวมาก ใครผมมันง่ายแนะนำเลย เราใช้แล้วผมไม่ค่อยมันไม่ต้องสระทุกวัน

April 01, 2022
ส่วนตัวผมร่วมเยอะมากแค่สางผมก็ร่วงติดมือมาแล้ว นี่มาลองใช้แชมพูกับเซรั่ม solve hair ตามแล้วผมร่วมน้อยลงเยอะมากแบบเห็นชัดเลย เอามือสางผมก็คือผมแทบไม่มีติดมือมาเลย แนะนำเลยค่ะ
April 01, 2022
ผมร่วงจนผมบางไม่ไหวแล้ว สงสัยต้องลองใช้ดูบ้างค่ะ
April 01, 2022
ใครที่ลองมาหลายแบรนด์แล้วไม่เห็นผล แนะนำ solve hair อีกหนึ่งเสียงของเค้าดีจริง
April 01, 2022
ใช้อยู่เหมือนกันค่ะ ผมร่วงน้อยลงมาก ดีงามมมม

1 / 2