ตกลงสวัสดีค่าาา
วันนี้อยากมาแนะนำสาวๆที่ชอบใส่คอนแทคเลนส์
แต่ก็ เคืองตาเก่ง
ไปค่ะตัวนี่>> คอนแทคเลนส์จาก เกาหลี ??
“YURIAL ของ I-dollens สี Eary gray”
ตัวเลนส์
• นิ่มมมากกกกกกกกค่ะ ใส่ง่ายมากๆ
• ไม่เคืองตาเลย
• เลนส์เล็กเป็นธรรมชาติ
• มีค่าสายตาให้เลือกทุกค่า
• รายปี (แต่ไม่แนะนำให้ใส่เป็นปีนะคะ 1-2 เดือนพอ)
มี 4 สีให้เลือกค่ะ
จะเป็นโทนธรรมชาติทั้งหมด
เราเลือก สี Earl gray เป็นสีออกเทาหม่นๆ
ละมุนมากกกกกก
เราชอบมากๆ
ปกติเราจะใส่คอนแทคเลนส์แล้ว เคืองตา
“แต่ตัวนี้ไม่เลย”
สบายตามากๆค่ะ สีละมุนเป็นธรรมชาติ
เป็นสีเทาแบบไล่สี หม่นๆ ไม่เอะอะ
วันไหนที่ใส่ จะมีคนชมว่าตาสวย ??♀️
ในตาเป็นประกายค่ะ ฉ่ำๆ น่ารักกก
ใครชอบไปหาซื้อกันได้นะคะ
?? เราสั่งจาก Shopee ร้าน LUVLYLENS_
?? ราคา 249-290 แล้วแต่ช่วง promotion ของร้าน
Bye and thank you ka ?