แอพดี ๆ ที่ต้องมีติดเครื่อง !!

สวัสดีค่ะทุกคน

เรามีแอพดี ๆ ที่ต้องมีติดเครื่องมาแนะนำ

“Lemon8”

“Lemon8” เป็นแอพที่รวบรวมรีวิวต่าง ๆ จากผู้ใช้งานจริง รีวิวตรงไปตรงมา

โดยเนื้อหาของแต่ละ content มีประโยชน์ และมีข้อมูลที่ละเอียดมาก แตกต่างจากแอปอื่น ๆ

ซึ่งมีหลายหมวดหมู่ให้เลือกเยอะเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้า แต่งตัว แต่งบ้าน ท่องเที่ยว อาหาร หรือแม้แต่สัตว์เลี้ยง ??

หากเพื่อน ๆ ต้องการอัพ content ก็มีหลายฟังก์ชั่นให้เราเล่นเยอะเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็น

- ปรับสีภาพด้วยฟิลเตอร์ต่าง ๆ

- ข้อความมีให้เลือกหลายสไตล์

- สติกเกอร์เพิ่มความน่ารักในรูปภาพ

และบอกเลยค่ะว่าแอพเล่นง่ายมากกก

สามารถอัพได้ทั้งแบบรูปภาพ และวีดีโอ

ซึ่งเวลาเพื่อน ๆ อัพรูปภาพ หรือวีดีโอลงไปแล้วอยากแก้ไขโพสต์ก็สามารถทำได้ตลอดเลยนะคะ

ไม่ว่าจะเปลี่ยนรูป เปลี่ยนการเรียงลำดับ แคปชั่น แก้ไขได้ไม่มีจำกัด ?

นอกจากนี้ในแอพ Lemon8 เขายังมีแคมเปญและกิจกรรมให้ร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับของรางวัลอยู่ตลอดแทบทุกสัปดาห์เลยนะคะ ?

ซึ่งบอกเลยว่าของรางวัลที่เขาแจกแต่ละอันก็คือปังงง ✨

และตอนนี้เขามีแคมเปญ #เปิดกรุกับLemon8

ซึ่งกติกาก็ง่ายมากค่ะ เพียงแค่โพสต์อะไรก็ได้ ขอแค่เป็นสิ่งที่คุณพร้อมอวด พร้อมโชว์ พร้อมป้ายยา

ไม่จำกัดประเภทสินค้าในการรีวิว ประเภท Fashion, Beauty หรือ Home&Hobbies ไม่จำกัดจำนวนโพสต์

และติด #เปิดกรุกับLemon8

ร่วมสนุกตั้งแต่ 11 มีนาคม - 1 เมษายน

รีบไปโหลดกันเลยค่ะะ

13 มี.ค. 2565 เวลา 13:51 น.
ขอบคุณ​ค่ะ​
13 มี.ค. 2565 เวลา 19:36 น.
13 มี.ค. 2565 เวลา 20:53 น.
13 มี.ค. 2565 เวลา 22:06 น.
13 มี.ค. 2565 เวลา 22:14 น.
จะไปลองใช้แอปดูค่า
13 มี.ค. 2565 เวลา 23:54 น.
ขอบคุณ​ค่ะ​
14 มี.ค. 2565 เวลา 0:13 น.
14 มี.ค. 2565 เวลา 0:31 น.
ขอบคุณ​ค่ะ​
14 มี.ค. 2565 เวลา 8:09 น.
14 มี.ค. 2565 เวลา 8:29 น.
14 มี.ค. 2565 เวลา 10:43 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????❤️
14 มี.ค. 2565 เวลา 10:57 น.
15 มี.ค. 2565 เวลา 17:18 น.
ขอบคุณครับ
16 มี.ค. 2565 เวลา 19:00 น.

2 เม.ย. 2565 เวลา 9:25 น.