มาแชร์ไอเดียแต่งบ้าน ของตกแต่งบ้าน และของใช้จัดระเบียบในบ้านกัน

ช่วงนี้อินกับการแต่งบ้านมาก เนื่องจากชอบดู Vlog ใน Youtube ของแม่บ้านญี่ปุ่นและแม่บ้านเกาหลี

ที่เกี่ยวกับการจัดระเบียบบ้าน และชื่นชอบการตกแต่งบ้านของเขามาก

สไตล์การแต่งบ้านจะเป็นแนวสไตล์ Muji และ Minimal ดูคลีนๆ สบายตา

วันนี้เลยเอาไอเดียเกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน

และเทคนิคต่างๆที่เกี่ยวกับการจัดของใช้ในบ้านให้เป็นระเบียบมาฝากกันค่ะ

รี่ไอเดียที่นำมาแชร์กันวันนี้มากจากใน แอปพลิเคชั่น Lemon8 ค่ะ

เป็นแอปที่รวบรวม การรีวิวของใช้ต่างๆ สถานที่ท่องเที่ยว บิวตี้ การแต่งตัวและไลฟสไตล์อื่นๆอีกมากมาย รูปภาพต่างๆที่เพื่อนๆนำมารีวิวกันสวยมากๆ มีเทคนิคดีๆเพียบเลย ทั้งด้านการแต่งตัว ทำผม การทำอาหาร

การออกกำลังกาย และอื่นๆอีกมากมาย เป็นศูนย์รวมคอนเทนต์ได้อย่างหลากหลายเลยค่ะ

แต่ของเตือนไว้ก่อนนะคะว่าเข้าแอปนี้แล้วโดนป้ายยาหลายอย่างเลยค่ะ :D

คอนเทนต์ที่ชอบไปดูบ่อยๆเลย คือของตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอลค่ะ กดเซฟไวรัวๆเลย

ช่วงนี้อินกับเครื่องหอมต่างๆในบ้านด้วย เลยไปค้นหาไนแอป เจอไอเท็มน่าใช้มากมาย

ต้นไม้แต่งบ้านก็น่าสนใจไม่แพ้กัน อยากได้ไปหมดเลยค่า

และที่ชอบมากๆเลย คือไอเดียการจัดระเบียบบ้านค่ะ ช่วยให้บ้านเป็นระเบียบขึ้นเยอะเลย

ใครสนใจไปหาไอเดียเพิ่มเติม ดาวน์โหลดแอปได้ที่ App Store/ Google play

พิมพ์ Lemon8 ในช่องค้นหาได้เลยค่า

หรือกดได้ที่ลิ้งค์ https://lemon8.onelink.me/

March 14, 2022
March 14, 2022
March 15, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
March 16, 2022
March 21, 2022