14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

[REVIEW] นุ้งมาอวย l ลดผมร่วงไม่ต้องกลัวหัวล้านแถมยังไร้รังแคกับ เคลียร์ แอดวานซ์ แอนตี้แฮร์ฟอล

สาวๆ คนไหนผมร่วงจนกลัวหัวล้านยกมือขึ้น!

นุ้งเองก็เป็นมนุษย์ผมยาวที่ผมร่วงเยอะมากทุกครั้งที่สระผม

จนช่วงหลังแอบกังวลกลัวผมบาง หัวล้านแล้วค่ะ

T - T

ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาได้แชมพูตัวใหม่มาลองใช้ ซึ่งเหมาะมากกับสมาคมคนกลัวผมร่วงจนหัวล้าน

วันนี้เลยหยิบมาเล่าให้เพื่อนๆ ที่กังวลปัญหาเดียวกันฟัง ไปดูกันเลยคับ!

Clear Anti Dandruff Scalp Care Shampoo Advance Anti-Hairfall

จะบอกว่าใช้เคลียร์มาหลายสูตรมากก่อนหน้านี้ เป็นเอฟซีเค้าเหมือนกัน ทุกคนรู้แฟนคลับรู้ว่าเคลียร์เด่นเรื่องการกำจัดรังแค แน่นอนว่าน้องสูตรนี้ก็ยังช่วยกำจัดรังแคเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมคือช่วยลดผมขาดหลุดร่วงด้วย!

ซึ่งส่วนผสมหลักของน้องแชมพูเคลียร์ขวดนี้ คือ ขมิ้นชัน และ อะโวคาโด เอสเซนส์

นอกจากนี้เจ้าน้องขวดนี้เค้ายังมาพร้อมเทคโนโลยี ดูอัล-แอคชั่น จัดการปัญหาผมขาดร่วง

ซึ่งเทคโนโลยีที่ว่านี้ ประกอบไปด้วย

- การปกป้องหนังศีรษะให้แข็งแรง ด้วยขมิ้นชัน ซึ่งจะช่วยลดการขาดร่วงของเส้นผมของเราและยังช่วยในการขจัดรังแค

- ช่วยบำรุงไปที่โคนผมงอกใหม่อย่างล้ำลึก ด้วยสารสกัดจากอะโวคาโด เอสเซนส์ ทำให้ผมงอกใหม่ของเราสุขภาพดีและเงางามนั่นเอง

สำหรับเนื้อของน้องแชมพูขวดนี้ เป็นเนื้อเจล มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แบบธรรมชาติ ตอนสระก็คือสดชื่น เบาหนังศีรษะมากเลยคับ!

ขอพูดถึงความรู้สึกหลังสระ จะบอกว่าผมร่วงน้อยลงจริงๆ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ไม่ใช่ว่าผมไม่ขาดเลย แต่ปริมาณมันน้อยลง สำหรับนุ้งใช้น้องคนนี้มาประมาณวีคนึง ผมขาดร่วงน้อยลง รู้สึกได้ตั้งเเต่ครั้งเเรกที่ใช้เลย รังแคไม่มีมากวนใจด้วยค่ะ

:D

ขออวดดดดดด

หลังจากใช้แล้วก็ไม่กลัวผมบางหัวล้านอีกต่อไปปปป หยิบหนังยางขึ้นมามัดมามัดผมสูง 2 ข้าง โชว์เลยยย อิอิ

ใครที่กังวลปัญหาผมขาดร่วงอยู่ อย่าลืมไปหาน้องมาลองใช้นะคะ รับรองว่าเห็นผลแน่นอน

จะได้กลับมาทำผมสวย แบบไม่ต้องกังวลเรื่องผมบางอีกต่อไป

สำหรับวันนี้ขาตัวไปก่องนะคะ

March 20, 2022
March 21, 2022
Good
March 24, 2022
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!